Làm Bằng Anh Văn Có Hồ Sơ Gốc Giá Rẻ Tại Làm Bằng 247

Làm Bằng Anh Văn Có Hồ Sơ Gốc Giá Rẻ Tại Làm Bằng 247

Nếu bạn đang quan tâm đến một tấm bằng Anh Văn có hồ sơ gốc và muốn có thông tin chi tiết để sở hữu một chứng chỉ Anh Văn cho riêng mình, chúng tôi rất vui được hỗ trợ. Dưới đây là bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại chứng chỉ này, và chúng tôi, Làm Bằng 247, sẽ cung cấp thông tin chi tiết và hỗ trợ bạn trong quá trình này.

Làm Bằng Anh Văn Có Hồ Sơ Gốc Giá Rẻ Tại Làm Bằng 247

Bằng Anh Văn có hồ sơ gốc là gì?

Chứng chỉ Anh Văn có hồ sơ gốc là một loại giấy chứng nhận cho việc thành thạo tiếng Anh của cá nhân và đi kèm tấm chứng chỉ sẽ có thêm một bộ hồ sơ gốc có chứa thông các thông tin của bạn như điểm, thông tin cá nhân của bạn,…. Nó là một công cụ để chứng minh trình độ tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp, học tập hoặc làm việc.

Chứng chỉ Anh Văn thường được cấp bởi các tổ chức, trường học hoặc trung tâm Anh ngữ có uy tín. Có nhiều loại chứng chỉ Anh Văn khác nhau như IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge ESOL, và nhiều loại chứng chỉ khác. Mỗi loại chứng chỉ có tiêu chí và hình thức thi khác nhau, đánh giá các kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết.

Chứng chỉ Anh Văn có giá trị quốc tế và được công nhận rộng rãi. Nó có thể được sử dụng để xin việc, du học, tham gia các chương trình học tập quốc tế, định cư ở các quốc gia nói tiếng Anh, hoặc để đáp ứng yêu cầu của công việc trong các ngành liên quan đến tiếng Anh.

Những ai cần có bằng Anh Văn có hồ sơ gốc

Làm Bằng Anh Văn Có Hồ Sơ Gốc Giá Rẻ Tại Làm Bằng 247
Bằng Anh Văn có hồ sơ gốc là gì?

Có nhiều nhóm người cần có chứng chỉ Anh Văn có hồ sơ gốc, bao gồm:

 • Sinh viên
 • Người đi làm
 • Những người muốn định cư
 • Giáo viên tiếng Anh
 • Những người quan tâm đến việc phát triển cá nhân

Có bao nhiêu loại bằng Anh Văn phổ biến

Để đáp ứng nhu cầu của từng người về việc học, công việc, du học, định cư,… thì hiện nay có các loại chứng chỉ sau đây:

Chứng chỉ tiếng anh A-B-C

Chứng chỉ tiếng anh A-B-C
Chứng chỉ tiếng anh A-B-C

Đây là các loại chứng chỉ tiếng Anh được quy định bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam. Các chứng chỉ này có giá trị trong nước và giúp các trường học và nhà tuyển dụng đánh giá khả năng ngoại ngữ của cá nhân.

Chứng chỉ TOEIC

Chứng chỉ TOEIC
Chứng chỉ TOEIC

Đây là một chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho người đi làm. Chương trình học TOEIC được phát triển dựa trên TOEFL và đã được kiểm chứng và công nhận tại hầu hết các quốc gia trên thế giới ngày nay. Chứng chỉ TOEIC là một tấm bằng phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nhiều người trẻ nhận định rằng nó khá dễ. 

Tuy nhiên, đây không phải là chứng chỉ có giá trị cao nhất. Để đánh giá trình độ tiếng Anh của thí sinh, bài thi TOEIC bao gồm hai phần: phần nghe và phần đọc hiểu. Chứng chỉ TOEIC có hiệu lực trong 2 năm và được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới.

Chứng chỉ TOEFL

Chứng chỉ TOEFL
Chứng chỉ TOEFL

Chứng chỉ này được thiết kế và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ. Bài thi TOEFL dành riêng cho những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính. Chứng chỉ TOEFL đánh giá thí sinh dựa trên 4 kỹ năng: nghe, viết, đọc, và nói trong môi trường học thuật.

Chứng chỉ TOEFL có giá trị cao hơn chứng chỉ TOEIC và được người học ưa chuộng, vì nó có thể sử dụng cho việc du học, nhập học đại học, cao đẳng, xin việc, và nhiều mục đích khác. Đây được coi là một tấm bằng có giá trị. Tuy nhiên, mức độ khó của bài thi TOEFL tăng theo từng năm. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thi TOEFL để đi du học, nên chuẩn bị và chinh phục từ sớm là lựa chọn tốt nhất.

Chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS
Chứng chỉ IELTS

Đây là một hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế được thiết kế để đánh giá mức độ thành thạo của người sử dụng ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Chứng chỉ IELTS được công nhận và chấp nhận cho nhiều mục đích khác nhau như học tập, du học, công việc, định cư, và nhiều hơn nữa.

Bài thi IELTS được thiết kế nhằm đánh giá khả năng ngôn ngữ của những người muốn học và làm việc tại các địa điểm sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Tương tự như bài thi TOEFL, bài thi IELTS cũng đánh giá toàn diện 4 kỹ năng: đọc, viết, nghe và nói. Tùy thuộc vào mục đích của từng người, người thi có thể lựa chọn hình thức thi phù hợp như IELTS Academic (học thuật) hoặc IELTS General Training (tổng quát).

Chứng chỉ Cambridge ESOL

Chứng chỉ Cambridge ESOL
Chứng chỉ Cambridge ESOL

Chứng chỉ Cambridge ESOL, tương tự như các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác, được sử dụng cho mục đích học tập, làm việc và định cư ở nước ngoài. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt, chứng chỉ này có giá trị sử dụng vĩnh viễn và chỉ cần thi một lần duy nhất.

Chứng chỉ Cambridge ESOL vẫn còn khá mới mẻ đối với Việt Nam, nhưng nó được đánh giá là một chứng chỉ tiếng Anh tổng quát phù hợp cho mọi độ tuổi. Đây là một hệ thống tổ chức chứng chỉ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực các kỳ thi tiếng Anh, được chia thành 7 mức độ đánh giá khác nhau phù hợp cho từng người.

>>Xem thêm bài viết

Làm chứng chỉ giả

Làm chứng chỉ tiếng anh

Làm chứng chỉ anh văn tin học

Dịch vụ làm bằng Anh Văn có hồ sơ gốc tại Làm Bằng 247

Câu hỏi về hồ sơ gốc của chứng chỉ Anh Văn đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội ngày nay. Tuy nhiên, trong việc tìm kiếm một đơn vị làm chứng chỉ, hãy cẩn thận và không vội vàng chọn một đơn vị mà không có uy tín, vì điều này có thể gây nguy hiểm, bạn có thể rơi vào tình trạng lừa đảo hoặc chất lượng không đảm bảo.

Hãy lựa chọn Làm Bằng 247 là đơn vị đáng tin cậy để làm chứng chỉ tiếng Anh. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng. Đã có nhiều người liên hệ với chúng tôi để yêu cầu làm các loại chứng chỉ, văn bằng. Sau khi khách hàng nhận được sản phẩm, chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực.

Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với chứng chỉ Anh Văn, chúng tôi cam kết sử dụng hồ sơ gốc bao gồm chứng chỉ Anh Văn với đầy đủ thông tin, điểm số cho từng phần thi, và thông tin chi tiết trên các trang điểm của đơn vị thi.

Dịch vụ làm bằng Anh Văn có hồ sơ gốc tại Làm Bằng 247
Dịch vụ làm bằng Anh Văn có hồ sơ gốc tại Làm Bằng 247

Các thông tin cần chuẩn bị

 • Họ và tên người muốn làm bằng.
 • Ngày tháng năm sinh, giới tính, nơi sinh
 • Tên nơi cấp bằng
 • Năm hiệu lực của bằng
 • Hình 3×4 đính kèm file.
 • Số điện thoại, địa chỉ nhận hàng và ngày nhận hàng.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho quá trình làm bằng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và xác nhận giao dịch, hoàn thiện theo yêu cầu mà các bạn mong muốn.

Cách thức giao dịch khi làm xong bằng Anh Văn có hồ sơ gốc

Chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp để tư vấn hoặc bạn có thể nhắn tin cho chúng tôi, trao đổi các vấn đề liên quan đến bằng cấp mà bạn đang muốn làm. Tư vấn về điều khoản, các gói dịch vụ cũng như giá cả. Sau 1 đến 3 ngày, chúng tôi sẽ giao bằng tận tay cho khách hàng, các bạn có thể kiểm tra bằng ngay tại chỗ. Nếu có bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ hoàn về để sửa chữa đến lúc nào bạn vừa ý thì thôi.

Quy trình làm bằng Anh Văn có hồ sơ gốc tại Làm Bằng 247

Dưới đây là quy trình làm chứng chỉ Anh Văn có hồ sơ gốc của chúng tôi:

Quy trình làm bằng Anh Văn có hồ sơ gốc tại Làm Bằng 247
Quy trình làm bằng Anh Văn có hồ sơ gốc tại Làm Bằng 247

Cam kết chất lượng dịch vụ làm bằng Anh Văn có hồ sơ gốc tại Làm Bằng 247

Các bạn có thể yên tâm khi làm chứng chỉ tại Làm Bằng 247 vì chúng tôi luôn đảm bảo đầu ra chất lượng một cách tốt nhất.

Tất cả các mẫu chứng chỉ, văn bằng của chúng tôi đều làm từ phôi gốc. Với công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng mực in cao cấp đảm bảo không nhòe, không mờ, không bong tróc. Bên cạnh đó còn có tem chống giả 6 cánh 7 màu của bộ giáo dục, chữ ký và con dấu được đóng và ký trực tiếp từ người có thẩm quyền.

 • Mức giá làm bằng hợp lý, cam kết cạnh tranh nhất thị trường.
 • Không bắt khách hàng cọc cũng như không thu bất kỳ khoản phí gì trong lúc làm chứng chỉ để khách hàng có thêm lòng tin và tin tưởng chúng tôi.
 • Cam kết giống chứng chỉ gốc 100%, bằng mắt thường không thể phân biệt được tấm bằng nào là thật, bằng nào là giả.
 • Chúng tôi nhận làm chứng chỉ tiếng anh tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, và các tỉnh thành phố khác.
 • Các bạn có thể công chứng văn bằng, chứng chỉ trên toàn quốc, bao soi rọi nếu các bạn còn nghi ngờ.
 • Hoàn tiền khi các bạn không ưng ý, bảo hành trọn gói và trọn đời.
 • Giao hàng nhanh chóng trong ngày nếu ở gần. Nếu các bạn ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi đi bằng đường bưu điện.
 • Cam kết chất lượng dịch vụ làm bằng Anh Văn có hồ sơ gốc tại Làm Bằng 247
  Cam kết chất lượng dịch vụ làm bằng Anh Văn có hồ sơ gốc tại Làm Bằng 247

Nên làm bằng Anh Văn có hồ sơ gốc nào?

Lựa chọn làm bằng Anh Văn có hồ sơ gốc sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng người. Ví dụ, một số nhu cầu phổ biến bao gồm việc học tập, công việc, du học, và định cư. Nếu nhu cầu của bạn chỉ là có bằng để hoàn thành việc tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, hoặc trung học phổ thông, thì bạn có thể lựa chọn làm các loại chứng chỉ A-B-C hoặc chứng chỉ TOEIC.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn cao hơn và muốn đáp ứng cả công việc, du học và định cư, thì bạn nên lựa chọn làm chứng chỉ IELTS, TOEFL hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác. Những chứng chỉ này có mức độ đánh giá cao hơn và được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Cơ hội nghề nghiệp khi có bằng Anh Văn có hồ sơ gốc

Cơ hội nghề nghiệp khi có bằng Anh Văn có hồ sơ gốc
Cơ hội nghề nghiệp khi có bằng Anh Văn có hồ sơ gốc

Khi có chứng chỉ Anh Văn, bạn sẽ có nhiều cơ hội cho các việc làm có liên quan đến tiếng Anh và giao tiếp quốc tế. Dưới đây là một số công việc phổ biến mà bạn có thể tham gia khi có chứng chỉ Anh Văn:

 • Giảng dạy tiếng Anh: Bạn có thể trở thành giáo viên tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ hoặc trường học quốc tế. Chứng chỉ Anh Văn sẽ là một lợi thế để chứng minh khả năng và kiến thức của bạn trong lĩnh vực này.
 • Dịch thuật và Phiên dịch: Có chứng chỉ Anh Văn giúp bạn trở thành một dịch giả hoặc phiên dịch viên chuyên nghiệp. Bạn có thể làm việc trong các công ty dịch thuật, sự kiện quốc tế, hoặc làm freelancer.
 • Làm việc trong ngành du lịch và khách sạn: Có chứng chỉ Anh Văn là một lợi thế khi xin việc trong ngành du lịch và khách sạn, đặc biệt là các vị trí liên quan đến tiếp xúc và giao tiếp với khách hàng quốc tế.
 • Ngành công nghệ thông tin và truyền thông: Trong thời đại công nghệ hiện nay, nhiều công ty công nghệ và truyền thông cần nhân viên có khả năng tiếng Anh tốt để làm việc trong môi trường quốc tế hoặc phục vụ khách hàng nước ngoài.
 • Kinh doanh quốc tế: Có chứng chỉ Anh Văn là một lợi thế khi xin việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Bạn có thể làm việc trong các công ty đa quốc gia, tham gia các hoạt động xuất nhập khẩu, tiếp thị và quản lý với đối tác nước ngoài.
 • Tổ chức sự kiện quốc tế: Với khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo, bạn có thể tham gia làm việc trong ngành tổ chức sự kiện quốc tế, nơi giao tiếp và tương tác với khách hàng và đối tác từ các quốc gia khác nhau.

Mức thu nhập trung bình khi có bằng Anh Văn

Mỗi công việc thường có mức lương khác nhau, và các nhà tuyển dụng thường đánh giá dựa trên năng lực và thành tích làm việc. Nói chung, mức lương trung bình cho những người làm công việc liên quan đến tiếng Anh và có chứng chỉ Anh Văn là khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng. 

Đây là một số tiền đáng kể, đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay. Việc có chứng chỉ tiếng Anh là một lợi thế lớn và nếu không có nó, việc tìm kiếm một công việc tốt có thể trở nên khó khăn hơn.

Xem thêm các dịch vụ khác

Làm chứng chỉ CAE

Làm chứng chỉ FCE

Làm chứng chỉ HSK

Các loại bằng Anh Văn có thời hạn sử dụng bao lâu?

Các loại bằng Anh Văn có thời hạn sử dụng bao lâu?
Các loại bằng Anh Văn có thời hạn sử dụng bao lâu?

Hiện nay, có nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh với thời hạn sử dụng khác nhau. Đối với chứng chỉ ngoại ngữ loại A-B-C theo khung 6 bậc của Việt Nam, thời hạn hiệu lực sẽ được quy định bởi cơ quan hoặc đơn vị sử dụng chứng chỉ, tùy theo mục đích và yêu cầu của từng công việc.

Đối với chứng chỉ tiếng Anh như TOEIC, TOEFL, IELTS, thời hạn hiệu lực là 2 năm kể từ ngày cấp. Trong khi chứng chỉ Cambridge ESOL có hiệu lực vô thời hạn. Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc làm chứng chỉ Anh Văn có hồ sơ gốc cũng như địa chỉ cung cấp chứng chỉ uy tín trên toàn quốc.

Liên Hệ
Chát Ngay