Bằng Đại Học FPT Có Tốt Không? Làm Bằng Đại Học FPT

Bằng Đại Học FPT Có Tốt Không? Làm Bằng Đại Học FPT

Trong số các trường đại học hiện nay tại Việt Nam, FPT có thể nói là một trong những ngôi trường tốt nhất và là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, học phí tại ngôi trường này rất cao, không phải ai cũng có khả năng có thể chi trả được. Rất nhiều gia đình vì muốn con em mình có một tấm bằng tốt nghiệp đẹp để dễ dàng xin việc sau này nên đã cố gắng dồn hết tiền bạc cho con được theo học tại trường. Vậy bằng đại học FPT có tốt không?

Những điều cần biết về bằng đại học FPT

Bằng Đại Học FPT Có Tốt Không? Làm Bằng Đại Học FPT

Bằng tốt nghiệp của đại học FPT nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia Việt Nam và được cấp theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. So với bằng đại học chính quy của các trường khác thì không có sự khác biệt về hình thức, cái khác nhau cơ bản là ở chương trình đào tạo và chất lượng đào tạo của mỗi trường.

Bằng tốt nghiệp của trường đại học FPT được quốc tế công nhận vì có chương trình đào tạo và chất lượng đào tạo tuân thủ các quy chuẩn quốc tế. Những quy chuẩn đó bao gồm: chuẩn nội dung của ACM (Asociation for Computing Machinery), ITSS và chuẩn chất lượng của ABET. Đây chính là những quy chuẩn cao nhất về đào tạo cho ngành công nghệ thông tin được áp dụng tại nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới.

>Xem thêm bài viết

Các loại bằng cấp

Bằng cử nhần và kỹ sư

Bằng đại học Việt Nam có giá trị không?

Bằng đại học FPT có tốt không?

Các chương trình đào tạo tại FPT đều là những chương trình chất lượng nhất. Sinh viên của trường luôn được học tập và thực hành trong những môi trường thuận lợi nhất để sau này ra trường có thể nhanh chóng làm quen với thực tế công việc.

Bằng Đại Học FPT Có Tốt Không? Làm Bằng Đại Học FPT

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Với ngành Quản trị kinh doanh, đại học FPT xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn chương trình của Hiệp hội các trường đào tạo về kinh doanh hàng đầu tại Hoa Kỳ – tiêu chuẩn AACSB. Chúng ta có thể kể đến một số trường tiêu biểu như: đại học Harvard, đại học Pennsylvania, đại học New York, đại học Yale. Chuyên ngành Thiết kế đồ họa của ngành Công nghệ thông tin, đại học FPT xây dựng chương trình đào tạo dựa theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Quốc gia các trường Nghệ thuật và Thiết kế (Mỹ) – tiêu chuẩn NASAD.

>Xem thêm bài viết

Bằng tốt nghiệp cao đẳng là gì?

Top các trường đại học dưới 20 điểm tại Hà Nội 

Các trường đại học ngoại ngữ

Những dấu mốc quan trọng của đại học FPT

Bằng Đại Học FPT Có Tốt Không? Làm Bằng Đại Học FPT

Vào năm 2012, Đại học FPT đã trở thành ngôi trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam chính thức được công nhận xếp hạng Quốc tế Ba Sao (***) theo chuẩn QS Stars. Đây được cho là một trong các tiêu chuẩn xếp hạng hàng đầu dành cho các trường đại học danh giá trên toàn thế giới.

Năm 2015, là năm đánh dấu đại học FPT hoàn tất tái kiểm định QS và tăng tổng số điểm từ 408 điểm lên 472 điểm. Có 4 tiêu chí quan trọng của trường đạt được Năm sao là: Đào tạo (Teaching), Việc làm (Employability), Trách nhiệm Xã hội (Social Responsibility) và Cơ sở vật chất (Facilities). Sau 3 năm, Đại học FPT đã gần chinh phục được Bốn sao (****) QS Stars.

Việc được xếp hạng QS sẽ giúp khẳng định vị thế và danh tiếng của trường, đồng thời góp phần nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên khi ra trường. Những thông tin về giá trị bằng tốt nghiệp của đại học FPT trên chắc chắn đã phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi bằng đại học FPT có tốt không?

Với một ngôi trường danh giá có chất lượng đào tạo tốt và bằng đại học giá trị như vậy thì FPT chắc chắn là ngôi trường đáng theo học bậc nhất tại Việt Nam.

Liên Hệ
Chát Ngay