Bằng Đại Học Việt Nam Có Giá Trị Ở Nước Ngoài Không?

Làm Bằng Giỏi Đại Học Nhanh Chóng, Uy Tín Tại Làm Bằng 247

Rất đông người đang tỏ ra lo lắng về giá trị của bằng đại học Việt Nam ở nước ngoài. Một số người thậm chí cho rằng bằng này hoàn toàn không có giá trị khi ở nước ngoài. Liệu quan điểm này có chính xác không? Hãy cùng Làm Bằng 247 khám phá để tìm câu trả lời cho thắc mắc này dưới đây.

Sai lầm khi nghĩ rằng bằng đại học ở Việt Nam không có giá trị tại nước ngoài

Đối với nhiều người, tưởng tượng rằng bằng đại học Việt Nam không có giá trị ở nước ngoài. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng và đôi khi dẫn đến việc bỏ lỡ những cơ hội quan trọng cho tương lai và sự nghiệp. Vậy, giá trị của bằng đại học Việt Nam tại nước ngoài là như thế nào

Tốt nghiệp đại học Việt Nam vẫn làm được tiến sĩ tại Mỹ

Đừng đánh giá thấp tấm bằng đại học đã hoàn thành tại Việt Nam khi ra nước ngoài. Có nhiều ngành tại Mỹ không yêu cầu phải học đại học tại Mỹ hoặc ở nước ngoài, chỉ cần hoàn thành chương trình đại học tại Việt Nam trong cùng một chuyên ngành là đủ. Sau đó, bạn có thể tiếp tục học tập cao hơn và đạt trình độ tiến sĩ tại Mỹ

Vẫn có thể sử dụng bằng cấp tại Việt Nam để xin học lên cao, xin việc hoặc xin các chứng chỉ

Có nhiều chương trình học ở nước ngoài như thạc sỹ, tiến sỹ hoặc chứng chỉ không đòi hỏi bắt buộc phải hoàn thành đại học tại quốc gia đó. Đơn giản chỉ cần hoàn thành chương trình đại học tại Việt Nam, bạn có thể chuyển sang đất nước mong muốn và theo đuổi chứng chỉ hoặc học tập cao hơn một cách dễ dàng. Cần chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của từng chương trình học.

Bằng Đại Học Việt Nam Có Giá Trị Ở Nước Ngoài Không?
Bằng Đại Học Việt Nam Có Giá Trị Ở Nước Ngoài Không?

Bằng đại học Việt Nam ở nước ngoài vẫn được công nhận

Bằng đại học Việt Nam ở nước ngoài vẫn được công nhận
Bằng đại học Việt Nam ở nước ngoài vẫn được công nhận

Rõ ràng, sau khi hoàn thành bậc đại học tại Việt Nam, rất nhiều người vẫn có cơ hội rất cao cho sự nghiệp và tương lai khi sang nước ngoài. Một ví dụ cụ thể là bạn có thể xin học lên bậc thạc sỹ hoặc tiến sỹ

>Xem thêm bài viết

Chọn khối thi đại học phù hợp

Có nên làm bằng đại học giả không?

Bằng tốt nghiệp cao đẳng là gì ?

Bằng đại học Việt Nam ở Mỹ có giá trị như thế nào?

Bằng đại học Việt Nam khi mang sang Mỹ vẫn được công nhận như bình thường. Nếu bằng đại học của bạn đã được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục Việt Nam, điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể sử dụng nó để:

Xin học lên các chương trình cao hơn ở Mỹ

Để tiến tới bậc thạc sỹ, bạn cần hoàn thành chương trình đại học. Tại Mỹ, bằng đại học của Việt Nam được công nhận và coi là “đủ điều kiện” để tiếp tục học thạc sỹ. Vì vậy, nếu bạn có ý định học thạc sỹ ở Mỹ và đã hoàn thành chương trình đại học, bạn có thể tự tin tham gia mà không cần lo lắng.

Xin việc làm tại Mỹ

Tại Mỹ, vẫn có những công việc đòi hỏi tốt nghiệp đại học. Đương nhiên, vì bằng đại học từ Việt Nam đã được công nhận tương đương với bằng đại học ở Mỹ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tấm bằng này khi xin việc. Hãy yên tâm, miễn là công việc liên quan và nằm trong khả năng của bạn, bằng đại học từ Việt Nam sẽ được chấp nhận.

Bằng đại học Việt Nam ở nước ngoài được đánh giá dựa trên những gì?

Bằng đại học Việt Nam ở nước ngoài được đánh giá dựa trên những gì?
Bằng đại học Việt Nam ở nước ngoài được đánh giá dựa trên những gì?

Bằng đại học của Việt Nam khi được xem xét ở nước ngoài đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Giá trị của nó được thể hiện qua các yếu tố sau:

Ngành nghề theo học

Rõ ràng, khi xét tuyển vào các chương trình học hoặc tuyển dụng nhân sự ở nước ngoài, ngành học của bạn tại Việt Nam được xem xét một cách quan trọng. Khi ngành học của bạn đáp ứng các tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra, tấm bằng đại học của bạn tự nhiên đủ điều kiện.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về ngành nghề phù hợp khi xin tuyển dụng ở nước ngoài. Đảm bảo rằng ngành nghề của bạn phù hợp với yêu cầu của nơi bạn nộp hồ sơ để tăng cơ hội trúng tuyển.

Loại bằng đại học

Một tiêu chí khác để đánh giá bằng đại học ở nước ngoài là loại bằng. Đơn giản hơn, đó là trình độ học vấn của bạn thuộc loại nào? Bằng khá, bằng giỏi hay bằng trung bình. Rõ ràng, độ cao của năng lực được thể hiện trên bằng càng lớn, cơ hội trúng tuyển càng tăng. Vì vậy, khi xét tuyển, bạn cần chú ý đến năng lực của mình để tránh mất thời gian và công sức không cần thiết.

Trường đại học bạn theo học

Đương nhiên, có rất nhiều ngành nghề được đào tạo tại các trường đại học và có thể có sự trùng hợp. Vì vậy, các nhà tuyển dụng ở nước ngoài sẽ xem xét ngôi trường mà bạn đã theo học và nằm ở đâu tại Việt Nam.

Học tại một ngôi trường danh tiếng sẽ giúp bạn có một tấm bằng có giá trị cao hơn. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, vì năng lực và ngành nghề được thể hiện trên bằng là hai yếu tố quan trọng hơn. Điều này chỉ được coi là một yếu tố thúc đẩy để tăng cơ hội trúng tuyển mà thôi.

Nếu bạn là người có năng lực thì tấm bằng đại học Việt Nam ở nước ngoài vẫn rất giá trị

Mặc dù có nhiều tiêu chí để đánh giá bằng đại học ở nước ngoài, nhưng yếu tố quyết định chính vẫn là năng lực của bạn. Người nước ngoài đánh giá cao năng lực thực tế của bạn. Có nhiều trường hợp thực tế cho thấy, dù không có bằng loại giỏi hay khá, nhưng kinh nghiệm, sự nhanh nhẹn và khả năng đáp ứng tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng nước ngoài vẫn được công nhận.

Vì vậy, hãy luôn tập trung rèn luyện và làm việc để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, nhằm đảm bảo cơ hội học tập cao hơn hoặc tìm việc làm ở nước ngoài dễ dàng hơn. Nếu bạn có năng lực, dù ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn vẫn có thể đạt thành công.

Thấy được giá trị của tấm bằng đại học, bạn nhận ra rằng có rất nhiều cơ hội mở rộng cho tương lai. Đặc biệt, đối với những người muốn khởi nghiệp và phát triển sự nghiệp ở nước ngoài. Nếu bạn đang cần một tấm bằng đại học Việt Nam khi sang nước ngoài, hãy đến với Làm Bằng Nhanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để sở hữu một tấm bằng một cách vô cùng dễ dàng.

Nếu bạn là người có năng lực thì tấm bằng đại học Việt Nam ở nước ngoài vẫn rất giá trị
Nếu bạn là người có năng lực thì tấm bằng đại học Việt Nam ở nước ngoài vẫn rất giá trị

Các cam kết về dịch vụ

  • Cam kết bằng phôi thật do Bộ Giáo Dục cung cấp.
  • Bằng đảm bảo đúng ngành nghề bạn yêu cầu.
  • Đảm bảo bằng đã được công nhận và có thông tin của bạn trong trường đại học bạn muốn cấp bằng.
  • Uy tín, chất lượng, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Cách thức giao dịch

Làm Bằng 247cam kết bảo mật thông tin của khách hàng khi họ muốn làm bằng đại học. Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức liên lạc để thuận tiện cho bạn. Bạn có thể để lại thông tin tại trang web của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại, Facebook và các phương tiện khác. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

>Xem thêm bài viết

Các trường đại học dưới 20 điểm tại Hà Nội

Các trường đại học Ngoại Ngữ 

Các trường xét học bạ 2022

Giá cả hợp lý với mọi người

Làm Bằng 247cam kết giá cả mà chúng tôi cung cấp sẽ vô cùng hợp lý với ngân sách của bạn. Hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ và bạn sẽ thấy mình xứng đáng với giá trị đó. Tấm bằng đại học sẽ mang lại cho bạn một tương lai tươi sáng hơn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng chúng tôi sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối để bạn sở hữu một tấm bằng đại học chất lượng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Liên Hệ
Chát Ngay