Dịch Vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Uy Tín Tại Làm Bằng 247

Cần làm gì để đạt được bằng giỏi đại học?

Làm Bằng 247 là một tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng giả phôi thật trên phạm vi quốc gia. Không chỉ cung cấp giấy tờ giả với độ giống thật lên tới 100% mà còn cung cấp những gói dịch vụ với mức giá cực kỳ hợp lý. 

Mục đích của chúng tôi trong việc mở dịch vụ này là hỗ trợ những người không có đủ điều kiện để có được một bằng cấp nhưng vẫn muốn tìm kiếm một công việc yêu thích với mức thu nhập đầy đủ. Để hiểu thêm về dịch vụ làm giấy tờ giả của chúng tôi, hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết tiếp theo.

Làm bằng giả phôi thật

Làm bằng giả phôi thật tại Làm Bằng 247 là gì ?

Làm bằng giả phôi thật thực chất là hình thức làm bằng giả được sử dụng phôi gốc mà Bộ giáo dục và Đào tạo cung cấp. Hình thức bằng giống thật tuyệt đối, khi quan sát bằng mắt thường thì thấy các hoa văn chi tiết rõ ràng, màu in chuẩn không nhòe, tem và phôi giống y như thật.

Có thể hiểu đơn giản hơn là khi làm bằng giả phôi thật thì giá trị bằng tương đương với bằng thật với đầy đủ hồ sơ giấy tờ liên quan tại ngôi trường mà bạn chọn làm bằng giả phôi thật.

Phôi thật được lấy từ các trường đại học và cao đẳng

Làm Bằng 247 tự tin là đơn vị cung cấp và làm bằng giả từ phôi gốc của bộ giáo dục và đào tạo. Nhờ vào những mối quan hệ mật thiết giữa đơn vị và các trường trên toàn quốc, chúng tôi dễ dàng có được nhưng phôi bằng gốc. Từ đó tạo nên những tấm bằng có hồ sơ gốc, bảng điểm, học bạ,… tại các trường.

Các bạn không cần phải đi đâu xa, cũng không cần phải tìm kiếm quá nhiều đơn vị làm bằng vì từ nay đã có Làm Bằng 247, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được công việc như ý với mức lương hấp dẫn.

Làm bằng giả phôi thật tại Làm Bằng 247 là gì ?
Làm bằng giả phôi thật tại Làm Bằng 247 là gì ?

Bằng giả phôi thật gồm những gì ?

Bằng giả phôi thật gồm những gì ?
Bằng giả phôi thật gồm những gì ?

Khi bạn sử dụng dịch vụ làm bằng giả phôi thật từ Làm Bằng 247, bạn sẽ được cung cấp một gói hồ sơ đầy đủ bao gồm: một bằng cấp chính, bảng điểm (dành cho các bằng cấp từ trung cấp đến đại học, cao đẳng) hoặc học bạ (dành cho bằng cấp 2 và 3), cùng với một số bản sao đã được chúng tôi công chứng trước.

Có nên làm bằng giả phôi thật hay không?

Trong thời đại hiện tại, đặc biệt là tại các đô thị lớn, nhu cầu của nhà tuyển dụng về bằng cấp đang ngày càng tăng. Để minh họa cho điều này, chúng tôi đã thực hiện số lượng lớn dịch vụ làm bằng tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng cũng như một số tỉnh thành khác.

Cuộc sống luôn đặt ra nhu cầu tìm kiếm công việc tốt, mang lại thu nhập ổn định và cơ hội phát triển trong tương lai. Điều này giúp mỗi người khẳng định giá trị bản thân và địa vị xã hội của mình.

Những ai nên làm bằng giả phôi thật

Những ai nên làm bằng giả phôi thật
Những ai nên làm bằng giả phôi thật

Dưới đây là một số nhóm người có thể cần đến bằng giả phôi thật:

  • Sinh viên chưa hoàn thành chương trình học: Đây là nhóm sinh viên chưa tốt nghiệp hoặc chưa đủ điều kiện để nhận bằng chính thức.
  • Những người cần bằng để tìm việc làm: Đây là những người muốn có một bằng để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, nhưng chưa có bằng chính thức hoặc không đủ điều kiện để nhận bằng đó.
  • Những người không đủ điều kiện để tiếp tục học: Đây là những người không đủ yêu cầu để tiếp tục học tập trong một khóa học cụ thể, và cần một bằng giả để đáp ứng yêu cầu đó.

Xem thêm bài viết

Làm Bằng đại học

Làm bằng đại học chính quy

Làm bằng đại học tại Đà Nẵng

Làm Bằng 247 cập nhật phôi của bằng thường xuyên

Làm Bằng 247 cập nhật phôi của bằng thường xuyên
Làm Bằng 247 cập nhật phôi của bằng thường xuyên

Phôi bằng là các tấm bằng trắng chưa in bất kỳ thông tin nào lên đó. Những phôi này được Bộ Giáo dục phân phối cho các trường đại học, cao đẳng và trung cấp với số lượng giới hạn và quản lý nghiêm ngặt.

Nhằm ngăn chặn việc làm giả bằng cấp để cấp cho học viên, nhà nước đã đưa ra các quy định và tiếp tục cập nhật mẫu phôi bằng để tránh việc các đơn vị làm bằng giả có cơ hội sao chép. Do đó, để có thể tạo ra bằng giả phôi thật, các tổ chức làm bằng cần cập nhật mẫu phôi bằng một cách liên tục, nếu không sẽ đem đến rủi ro lớn cho khách hàng.

Làm bằng giả phôi thật có bị phát hiện không?

Làm bằng giả phôi thật có bị phát hiện không?
Làm bằng giả phôi thật có bị phát hiện không?

Như đã đề cập phía trên, khi bạn sử dụng dịch vụ của Làm Bằng 247, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn trên phôi bằng gốc từ Bộ Giáo dục, và bạn cũng sẽ nhận được học bạ, bảng điểm giống như bản gốc. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về vấn đề này.

Bạn có thể tự do mang đi công chứng ở bất kỳ nơi nào trên toàn quốc hoặc sử dụng trong việc xin việc, hoàn thành các thủ tục mà không cần phải lo lắng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách nghiêm túc và tối đa.

Dịch vụ làm bằng giả phôi thật tại Làm Bằng 247

Dịch vụ làm bằng giả phôi thật tại Làm Bằng 247
Dịch vụ làm bằng giả phôi thật tại Làm Bằng 247

Dưới đây là các thông tin cần chuẩn bị và cách thức hoạt động của chúng tôi:

Các thông tin cần chuẩn bị

  • Họ và tên người muốn làm bằng.
  • Ngày tháng năm sinh, giới tính, nơi sinh
  • Tên nơi cấp bằng
  • Năm hiệu lực của bằng
  • Hình 3×4 đính kèm file.
  • Số điện thoại, địa chỉ nhận hàng và ngày nhận hàng.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho quá trình làm bằng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và xác nhận giao dịch, hoàn thiện theo yêu cầu mà các bạn mong muốn.

Cách thức giao dịch khi làm bằng giả phôi thật

Chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp để tư vấn hoặc bạn có thể nhắn tin cho chúng tôi, trao đổi các vấn đề liên quan đến bằng cấp mà bạn đang muốn làm. Tư vấn về điều khoản, các gói dịch vụ cũng như giá cả. Sau 1 đến 3 ngày, chúng tôi sẽ giao bằng tận tay cho khách hàng, các bạn có thể kiểm tra bằng ngay tại chỗ. Nếu có bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ hoàn về để sửa chữa đến lúc nào bạn vừa ý thì thôi.

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học tại Hà Nội

Làm bằng cử nhân

Làm Bằng đại học Bách Khoa

Liên Hệ
Chát Ngay