Dịch Vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Uy Tín Tại Làm Bằng 247

Cần làm gì để đạt được bằng giỏi đại học?

Làm Bằng 247 là một tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng giả phôi thật trên phạm vi quốc gia. Không chỉ cung cấp giấy tờ giả với độ giống thật lên tới 100% mà còn cung cấp những gói dịch vụ với mức giá cực kỳ hợp lý. 

Mục đích của chúng tôi trong việc mở dịch vụ này là hỗ trợ những người không có đủ điều kiện để có được một bằng cấp nhưng vẫn muốn tìm kiếm một công việc yêu thích với mức thu nhập đầy đủ. Để hiểu thêm về dịch vụ làm giấy tờ giả của chúng tôi, hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết tiếp theo.

Làm bằng giả phôi thật

Bằng Cấp Là Gì?

Bằng cấp là một loại giấy tờ chứng nhận rằng một người đã hoàn thành một chương trình học tại một cơ sở giáo dục như trường đại học, cao đẳng, hoặc trường nghề. Bằng cấp thể hiện rằng người đó đã đạt được một mức độ kiến thức và kỹ năng nhất định trong lĩnh vực học tập của họ.

Ví dụ của bằng cấp bao gồm:

 • Bằng Tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông: Chứng nhận rằng người học đã hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông.
 • Bằng Cử nhân/Đại Học: Được cấp sau khi hoàn thành chương trình đại học khoảng 3-4 năm, chứng minh rằng người học đã nắm vững kiến thức cơ bản trong một lĩnh vực cụ thể.
 • Bằng Thạc sĩ: Một bằng cấp sau đại học, cho thấy người học đã tiếp tục nghiên cứu sâu hơn trong lĩnh vực của mình.
 • Bằng Tiến sĩ: Là bằng cấp cao nhất, chứng nhận rằng người học đã thực hiện nghiên cứu sâu và đóng góp kiến thức mới trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

Bằng cấp quan trọng vì nó chứng minh trình độ học vấn và chuyên môn của một người, thường được yêu cầu trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp và là một yếu tố quan trọng trong việc tìm kiếm việc làm.

Làm Bằng Giả Phôi Thật Là Gì?

Làm Bằng Giả Phôi Thật Là Gì?
Làm Bằng Giả Phôi Thật Là Gì?

Phôi bằng là các tấm bằng trắng chưa in bất kỳ thông tin nào lên đó. Những phôi này được Bộ Giáo dục phân phối cho các trường đại học, cao đẳng và trung cấp với số lượng giới hạn và quản lý nghiêm ngặt.

Nhằm ngăn chặn việc làm giả bằng cấp để cấp cho học viên, nhà nước đã đưa ra các quy định và tiếp tục cập nhật mẫu phôi bằng để tránh việc các đơn vị làm bằng giả có cơ hội sao chép. Do đó, để có thể tạo ra bằng giả phôi thật, các tổ chức làm bằng cần cập nhật mẫu phôi bằng một cách liên tục, nếu không sẽ đem đến rủi ro lớn cho khách hàng.

Làm bằng giả phôi thật thực chất là hình thức làm bằng giả được sử dụng phôi gốc mà Bộ giáo dục và Đào tạo cung cấp. Hình thức bằng giống thật tuyệt đối, khi quan sát bằng mắt thường thì thấy các hoa văn chi tiết rõ ràng, màu in chuẩn không nhòe, tem và phôi giống y như thật.

Có thể hiểu đơn giản hơn là khi làm bằng giả phôi thật thì giá trị bằng tương đương với bằng thật với đầy đủ hồ sơ giấy tờ liên quan tại ngôi trường mà bạn chọn làm bằng giả phôi thật.

Phôi thật được lấy từ đâu?

Làm Bằng 247 tự tin là đơn vị cung cấp và làm bằng giả từ phôi gốc của bộ giáo dục và đào tạo. Nhờ vào những mối quan hệ mật thiết giữa đơn vị và các trường trên toàn quốc, chúng tôi dễ dàng có được nhưng phôi bằng gốc. Từ đó tạo nên những tấm bằng có hồ sơ gốc, bảng điểm, học bạ,… tại các trường.

Các bạn không cần phải đi đâu xa, cũng không cần phải tìm kiếm quá nhiều đơn vị làm bằng vì từ nay đã có Làm Bằng 247, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được công việc như ý với mức lương hấp dẫn.

Làm bằng giả phôi thật gồm những gì?

Khi bạn sử dụng dịch vụ làm bằng giả phôi thật từ Làm Bằng 247, bạn sẽ được cung cấp một gói hồ sơ đầy đủ bao gồm: một bằng cấp chính, bảng điểm (dành cho các bằng cấp từ trung cấp đến đại học, cao đẳng) hoặc học bạ (dành cho bằng cấp 2 và 3), cùng với một số bản sao đã được chúng tôi công chứng trước.

Những Ai Cần Làm Bằng Giả Phôi Thật?

Dưới đây là một số nhóm người có thể cần đến việc làm bằng giả phôi thật:

 • Sinh viên chưa hoàn thành chương trình học: Đây là nhóm sinh viên chưa tốt nghiệp hoặc chưa đủ điều kiện để nhận bằng chính thức.
 • Những người cần bằng để tìm việc làm: Đây là những người muốn có một bằng để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, nhưng chưa có bằng chính thức hoặc không đủ điều kiện để nhận bằng đó.
 • Những người không đủ điều kiện để tiếp tục học: Đây là những người không đủ yêu cầu để tiếp tục học tập trong một khóa học cụ thể, và cần một bằng giả để đáp ứng yêu cầu đó.

>>> Xem thêm bài viết

Làm Bằng đại học

Làm bằng đại học chính quy

Làm bằng đại học tại Đà Nẵng

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật Có Giá Trị Nhất Hiện Nay

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật Có Giá Trị Nhất Hiện Nay
Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật Có Giá Trị Nhất Hiện Nay

Dịch vụ làm bằng giả phôi thật của Làm Bằng 247 là một lựa chọn đáng tin cậy để giúp bạn có được bằng cấp mà bạn cần. Chúng tôi hiểu rằng có nhiều lý do mà bạn có thể cần một bằng cấp, từ việc tăng cường sự nghiệp đến việc thỏa mãn yêu cầu công việc. Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu về quy trình làm bằng cấp, chúng tôi cam kết cung cấp các bằng cấp chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của bạn. Quy trình làm bằng của chúng tôi được thực hiện một cách cẩn thận và tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành.

Với sự uy tín và độ tin cậy đã được xây dựng qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự hào là một trong những dịch vụ làm bằng cấp hàng đầu trên thị trường. Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ưu điểm làm bằng giả phôi thật tại đây

LÀM BẰNG GIẢ PHÔI THẬT CÁC LOẠI
1Bằng chất lượng caoBằng còn có dấu mốc đỏ, tem 7 màu chuẩn 100% từ Bộ Giáo Dục, bao gồm cả bảng điểm và hồ sơ gốc kèm theo.
2Giá cả cạnh tranhChỉ từ vài triệu đồng, phù hợp với mọi điều kiện tài chính của khách hàng.
3Thời gian nhanh chóngNhận hàng trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận được thông tin.
4Bao sử dụngBằng cấp làm bởi LB247 có giá trị sử dụng trên toàn quốc mà không sợ bị phát hiện.
5Cam kết bảo hànhNếu bằng cấp bị mất hoặc hư hỏng, chúng tôi nhận làm lại 1 lần miễn phí trọn đời.
6Bảo mật thông tinDanh tính cá nhân và các cuộc giao sau khi hoàn tất, chúng tôi xóa sạch mọi thông tin của bạn.
7Chăm sóc khách hàngĐội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

Trình Tự Làm Bằng Giả Phôi Thật Tại Làm Bằng 247 Như Thế Nào?

Trình Tự Làm Bằng Giả Phôi Thật Tại Làm Bằng 247 Như Thế Nào?
Trình Tự Làm Bằng Giả Phôi Thật Tại Làm Bằng 247 Như Thế Nào?

Dưới đây là trình tự làm bằng giả phôi thật của chúng tôi, được trình bày một cách chi tiết và dễ hiểu như sau:

Bước 1: Liên hệ và Đặt hàng

Để bắt đầu, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Facebook, Zalo hoặc trực tiếp tại trang web này để đặt hàng.

Bước 2: Tư vấn và Báo giá

Nhân viên trực tuyến của chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất loại bằng cấp phù hợp với nhu cầu và kinh nghiệm của khách hàng. Họ sẽ thu thập thông tin cần thiết và cung cấp mức giá phù hợp với túi tiền của bạn.

Bước 3: Làm bằng và Xác nhận

Sau khi đồng ý về loại bằng cấp và giá, chúng tôi tiến hành làm bằng giả dựa trên thông tin và yêu cầu của bạn. Trước khi in ấn, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh mẫu cho bạn xem trước để đảm bảo sự đồng ý của cả hai bên.

Bước 4: Giao hàng

Sản phẩm hoàn thành sẽ được gửi cho dịch vụ vận chuyển, và họ sẽ giao hàng đến địa chỉ nhà bạn.

Bước 5: Kiểm tra và Thanh toán

Khi nhận được sản phẩm, bạn nên kiểm tra một cách kỹ lưỡng để đảm bảo rằng nó đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Nếu không có vấn đề gì phát sinh, bạn sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho người giao hàng.

Các thông tin cần chuẩn bị

 • Họ và tên người muốn làm bằng.
 • Ngày tháng năm sinh, giới tính, nơi sinh
 • Tên nơi cấp bằng
 • Năm hiệu lực của bằng
 • Hình 3×4 đính kèm file.
 • Số điện thoại, địa chỉ nhận hàng và ngày nhận hàng.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho quá trình làm bằng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và xác nhận giao dịch, hoàn thiện theo yêu cầu mà các bạn mong muốn.

Báo Giá Làm Bằng Giả Phôi Thật Chi Tiết

Dưới đây là bảng giá khi khách hàng chọn làm bằng giả phôi thật của đơn vị Làm Bằng 247. Mức giá này đã bao gồm các chi phí như: tư vấn, giao hàng, đổi trả, bảo hành..

STTLOẠI BẰNG GIẢ CẦN LÀMMỨC GIÁ 
1Làm bằng THCS/THPT1.000.000 VNĐ
2Làm bằng Trung Cấp2.500.000 VNĐ
3Làm Bằng Cao Đẳng3.000.000 VNĐ
4Làm bằng Cử Nhân/Đại Học3.500.000 – 4.500.000 VNĐ
5Làm bằng Thạc Sĩ4.000.000 VNĐ – 6.000.000 VNĐ
7Làm bằng Tiến Sĩ5.000.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ

Lưu ý: Mức giá này có thể thay đổi tùy theo trường và các yêu cầu khác của khách hàng nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ ẨN, vẫn nằm trong mức giá đã niêm yết này.

Làm Bằng Giả Phôi Thật Có Bị Phát Hiện Không?

Làm bằng giả phôi thật có bị phát hiện không?
Làm bằng giả phôi thật có bị phát hiện không?

Như đã đề cập phía trên, khi bạn sử dụng dịch vụ của Làm Bằng 247, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn trên phôi bằng gốc từ Bộ Giáo dục, và bạn cũng sẽ nhận được học bạ, bảng điểm giống như bản gốc. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về vấn đề này.

Bạn có thể tự do mang đi công chứng ở bất kỳ nơi nào trên toàn quốc hoặc sử dụng trong việc xin việc, hoàn thành các thủ tục mà không cần phải lo lắng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách nghiêm túc và tối đa.

>>> Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học tại Hà Nội

Làm bằng cử nhân

Làm Bằng đại học Bách Khoa

Liên Hệ
Chát Ngay