Giá Làm Bằng Đại học, Cao Đẳng, Trung Cấp Bao Nhiêu

Dịch vụ làm bằng của chúng tôi, chuyên làm bằng đại học giá rẻ trên toàn quốc. Với ưu điểm không nhận cọc, hoàn chỉnh sản phẩm bên mình mới nhận tiền khi khách hàng thật sự hài lòng. Bạn chỉ cần gửi đầy đủ thông tin, từ 1-3 ngày bên mình sẽ giao bằng tân nơi cho các bạn. Bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, bao gồm hồ sơ gốc, phôi thật, tem chuẩn BGD, và tất nhiên có đầy đủ các bảng điểm. Bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ bên mình.Ngoài ra bên mình còn làm bằng thạc sĩ, làm bằng cấp 3 với giá thành rẻ nhất hiện nay. Hãy gọi cho mình khi các bạn có nhu cầu

Giá Làm Bằng Đại học, Cao Đẳng, Trung Cấp Bao Nhiêu

Chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc khi làm bằng cho các bạn.

Các bạn có thể gọi trực tiếp hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ sau: ductaibc1@gmail.com hoặc số điện thoại mình tên Tài.

Tên : họ tên trong khai sinh đầy đủ của bạn Ngày Sinh : ngày sinh chính xác trong khai sinh của bạn Nơi Sinh : nơi sinh trên giấy khai sinh Trường : trường bạn cần làm bằng đại học, ví dụ: đại học bách khoa, đại học khoa học tự nhiên Ngành : ngành học bạn cần làm, ví dụ: kế toán, tài chính, IT… Năm Tốt Nghiệp : bạn nên chọn năm cho phù hợp với tuổi của ban Xếp loại : nên chọn Khá hoặc Giỏi Mã sinh viên, Khóa, lớp (Nếu có) :Hình 3×4 ( đính kèm file ) : Ảnh thẻ của bạn nhé, cần rõ ràng, mới chụp Số điện thoại : để liên hệ cho thuận tiện Địa Chỉ nhận hàng : địa chỉ trao đổi để nhận bằng Ngày nhận hàng : Thời điểm bạn muốn nhận được bằng trên tay Ghi chú: những yêu cầu cần lưu ý mà bạn muốn

Các điểm lưu ý trong cách thức giao dịch để bạn yên tâm:

Các điểm lưu ý trong cách thức giao dịch để bạn yên tâm:
Kênh thông tin, tra cứu văn bằng
  • Khi các bạn hài lòng với sản phẩm bên mình mới nhận tiền.
  • Tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại miễn phí cho các bạn, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn
  • Thời gian nhận bằng từ 1-3 ngày sau khi bạn gửi email.
  • Bằng thật, phôi thật, tem thật, có bảng điểm và học bạ đầy đủ kèm theo, có tặng bảng công chứng.

 Dưới đây là mức giá cả để bạn tham khảo

 Dưới đây là mức giá cả để bạn tham khảo

– chi tiết hơn về các trường khác nhau thì bạn liên hệ để được cung cấp thông tin giá cả chính xác.

– Bằng đại học tầm quốc gia, như bách khoa,khoa học tự nhiên, xã hội và nhân văn, ngân hàng, kinh tế…: 6 triệu đồng , bằng này có kèm theo 5 bộ bảng điểm photo công chứng sẵn.

– Bằng cao đẳng: 5 triệu đồng, cũng có thêm 5 bộ bảng điểm photo công chứng.

– Bằng trung cấp và cấp 3 có giá từ 3 đến 5 triệu tùy theo trường, cũng có 5 bộ bảng điểm photo công chứng.

* Mức giá trên có thể thay đổi tuỳ thời điểm nhưng đảm bảo chênh lệch không quá nhiều

Lưu ý:  Bên mình không nhận làm bằng các ngành như công an, quân sự…không nhận làm giả giấy từ phục cho việc lừa đảo…Bên mình chỉ hợp tác với các bạn có nhu cầu khi làm phuc vụ mục đích bổ sung hồ sơ, dễ dàng kiếm công việc mưu sinh khi bạn có năng lực và trình độ. Chúc các bạn có một công việc ưng ý nhất.

Website : https://lambang247.org/

Liên Hệ
Chát Ngay