Làm Bằng Anh Văn Đủ Loại – An Toàn Khi Bổ Sung Hồ Sơ

Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh luôn được xem như chiếc chìa mở ra nhiều cơ hội thành công và là hành trang không thể thiếu trong cuộc sống. Do đó nhu cầu thi lấy các chứng chỉ Anh Văn ngày càng tăng cao, tuy nhiên độ khó và lệ phí thi lại là trở ngại lớn nhất.

Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ làm bằng anh văn đủ loại – an toàn khi bổ sung hồ sơ của chúng tôi qua bài viết sau đây nhé!

Làm Bằng Anh Văn Đủ Loại - An Toàn Khi Bổ Sung Hồ Sơ

Các loại bằng anh văn thông dụng và thời hạn sử dụng

Chứng chỉ TOEIC

Đây là một trong những loại văn bằng tiếng Anh quốc tế về giao tiếp cho người đi làm. Chứng chỉ Toeic đã được kiểm chứng, công nhận và sử dụng rộng rãi hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là loại văn bằng có giá trị nhất hiện nay.

Bài thi Toeic sẽ đánh giá trình độ tiếng Anh tổng quan của một thí sinh thông qua 2 phần đó là: Nghe và đọc hiểu. Về lệ phí của Toeic, bạn sẽ phải đóng khoảng 800.000 đồng để tham gia thi, tuy nhiên bạn sẽ chỉ nhận được giấy báo kết quả. Còn để lấy văn bằng Toeic, bạn phải bỏ ra thêm 325.000 đồng nữa, văn bằng sẽ có hiệu lực trong vòng 2 năm.

Các loại bằng anh văn thông dụng và thời hạn sử dụng
Mẫu chứng chỉ TOEIC hiện hành

Chứng chỉ IELTS

Có thể thấy Ielts là văn bằng tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay, được công nhận trên toàn thế giới cho nhiều mục đích khác nhau từ làm việc, học tập và di trú. Bài thi IELTS được thiết kế cũng bao gồm 4 kỹ năng trọng yếu là nghe, nói, đọc, viết.

Do đó hoàn toàn có thể đánh giá khả năng ngôn ngữ của một người một cách toàn diện. Giá trị của loại văn bằng này được đánh giá rất cao hiện nay, được chấp nhận bởi đa số trường học và tổ chức trên thế giới. Một đặc điểm khác của bài thi Ielts là thí sinh có thể chọn một trong hai hình thức thi phù hợp với nhu cầu của mình, đó là: Academic (học thuật) và General (tổng quát). Mức phí thi Ielts hiện nay là 4.750.000 đồng.

Chứng chỉ Cambridge

Cũng tương tự như các loại văn bằng khác, chứng chỉ Cambridge cũng phục vụ cho những mục đích học tập, làm việc hay định cư nước ngoài. Điều đặc biệt là bạn chỉ cần tham gia thi loại chứng chỉ này 1 lần và có giá trị vĩnh viễn.

Chứng chỉ SAT

Chứng chỉ SAT được xem như là một trong những yêu cầu gần như bắt buộc với những đối tượng muốn đi du học. Bài thi SAT được quản lý bởi Tổ chức phi lợi nhuận College Board của Mỹ và ETS, đây là kỳ thi được thiết kế để đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội của thí sinh. Văn bằng này có giá trị trong vòng 5 năm.

Chứng chỉ TOEFL

Các loại bằng anh văn thông dụng và thời hạn sử dụng
Mẫu chứng chỉ Toefl hiện hành

Toefl được biết đến là bài thi được thiết kế bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). Bài thi này có thể đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ một cách toàn diện với 4 kỹ năng trọng yếu về học thuật bao gồm: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Giá trị của văn bằng này cao cấp hơn do nó được sử dụng trong việc đi du học, học đại học và cao học.

Hơn nữa, độ khó của đề thi Toefl cũng khó hơn nhiều và thay đổi linh hoạt qua các năm. Do đó lệ phí thi của văn bằng cũng cao hơn so với Toeic, nằm khoảng 3.700.000 đồng để đăng ký tham gia thi và thêm 625.000 đồng để lấy chứng chỉ.

Thế nào là một tấm bằng Anh Văn chuẩn

Một tấm bằng Anh Văn đạt chuẩn phải thể hiện đầy đủ các thông tin sau đây:

 • Họ và tên
 • CMND
 • Giới tính
 • Ngày tháng năm sinh
 • Ngày dự thi
 • Thời hạn hiệu lực của văn bằng
 • Địa điểm nơi đang cư trú
 • Điểm của từng kỹ năng
 • Tổng điểm đạt được
 • Hội đồng cấp chứng chỉ

Xem thêm các dịch vụ khác

Làm chứng chỉ giả

Làm chứng chỉ IELTS

Làm chứng chỉ KET

Chúng tôi nhận làm tất cả các loại bằng anh văn, làm ra chuẩn như thật

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ Làm Bằng 247 của chúng tôi, nhất là về chất lượng bằng cấp và thời gian làm bằng nhanh chóng, an toàn với mức giá phải chăng. Điều quan trọng nhất là ở đây mỗi tấm bằng đều được làm ra bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề giỏi nhất, do đó vấn đề bị phát hiện là bằng giả chắc chắn không thể xảy ra. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng ngày đêm để ôn thi lấy được những tấm bằng thế này.

Nhất là trong thời buổi hiện nay, không có văn bằng tiếng Anh thường sẽ là một trở ngại khi đi xin việc, Làm Bằng 247 chúng tôi chính là hy vọng hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề cấp bách này. Có tấm bằng Anh Văn trong tay, bạn sẽ sớm ổn định được sự nghiệp của mình và có khả năng tự lo cho bản thân, thực hiện được mong muốn của mình mà trước đây vẫn chưa hoàn thành được do không có văn bằng Anh Văn.

Cam kết khi mua bằng anh văn tại Làm Bằng 247

 • Đảm bảo 100% các mẫu bằng cấp hoàn toàn làm từ phôi thật, luôn luôn tuân thủ theo form mẫu mà các tổ chức thi đề ra.
 • Áp dụng công nghệ in ấn tân tiến với chất lượng mực in cao cấp không lo bị mờ nhòe, bong tróc dù để qua một thời gian dài.
 • Mỗi tấm bằng đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ, chỉn chu nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất và có kèm theo bộ hồ sơ gốc.
 • Nếu khách hàng cần gấp có thể đưa ra yêu cầu để được giao hàng trong thời gian sớm nhất.
 • Sau khi nhận được bằng, khách hàng vẫn có thể yên tâm sử dụng với chính sách bảo hành lâu dài khi mua bằng anh văn tại Làm Bằng 247. Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ vấn đề nào như bị cắt xén, cháy sém, rách góc, quăn góc,… chỉ cần liên hệ với chúng tôi, tất cả sẽ đều được giải quyết ổn thỏa.
 • Cam kết mức chi phí làm bằng rẻ nhất trên thị trường, khách hàng không cần phải đặt cọc trước.

Hướng dẫn làm bằng anh văn nhanh chóng

Hướng dẫn làm bằng anh văn nhanh chóng
Nhận ngay chứng chỉ anh văn các loại nhanh chóng theo yêu cầu tại đơn vị uy tín Làm Bằng 247

Cách thức liên hệ

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bằng Anh Văn uy tín, chất lượng, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với dịch vụ Làm Bằng 247 chúng tôi để được tư vấn và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn 24/24 nhé! Sau đây là thông tin liên hệ đến chúng tôi:

 • Email: ductaibc1@gmail.com

Thời gian làm bằng anh văn

Chúng tôi luôn tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt, cùng với quy trình thực hiện chỉnh chu, nhanh chóng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong thời gian từ 2 đến 3 ngày là bạn đã có thể cầm trên tay tấm bằng mình muốn, đặc biệt nếu bạn đang cần gấp, dịch vụ của chúng tôi cũng có thể giao ngay trong ngày.

Xem thêm các dịch vụ khác

Làm chứng chỉ CAE

Làm chứng chỉ FCE

Làm chứng chỉ HSK

Quá trình giao dịch an toàn cho người dùng

Quá trình giao dịch an toàn cho người dùng
Sở hữu tấm bằng anh văn giúp bạn có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế

Để hoàn thành được một tấm chứng chỉ Anh văn đạt chuẩn, trước tiên bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cá nhân cần thiết như sau:

 • Họ và tên người sở hữu văn bằng
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Tên văn bằng muốn làm
 • Số điểm từng phần và số điểm chung theo ý muốn của bạn
 • Ảnh thẻ 3×4.

Một số lưu ý và thông tin liên hệ

Nếu bạn tìm kiếm trên Google về từ khóa nơi làm chứng chỉ Anh văn sẽ thấy hiện ra vô số kết quả khác nhau, điều này khiến cho nhiều người hoang mang vì không biết đâu mới là địa chỉ làm bằng uy tín, chất lượng nhất. Thực tế đã không có ít trường hợp khách hàng thuê nơi làm bằng ở nơi không đảm bảo, kém chất lượng, dẫn đến việc bị phát hiện bằng giả.

Do đó, sau khi văn bằng của chúng tôi được giao đến tận tay bạn, hãy lưu ý kiểm tra thật cẩn thận xem bằng đã đẹp chưa, thể hiện đúng thông tin hay không, cũng như các yếu tố khác bao gồm con dấu, chữ đã rõ nét, sắc sảo hay chưa? Sau khi đã hoàn toàn như mong muốn, bạn mới tiến hành thanh toán cho chúng tôi. Dưới đây là địa chỉ của Làm Bằng 247:

Qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích về dịch vụ Làm Bằng Anh Văn Đủ Loại – An Toàn Khi Bổ Sung Hồ Sơ nhé!

Liên Hệ
Chát Ngay