Bằng THCS Có Quan Trọng Không? Làm Bằng Cấp 2 Uy Tín Tại Đâu?

Nhiều bạn thắc mắc về việc tấm bằng trung học cơ sở có quan trọng không, bởi thấy nó ít khi được sử dụng. Tuy nhiên, đã là mỗi loại văn bằng thì đều có giá trị riêng của nó. Nhưng nếu bạn lỡ làm mất thì phải làm bằng cấp 2 uy tín tại đâu?

Bằng cấp 2 có giá trị như thế nào?

Đối với những người đang chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp 3, thì bằng trung học cơ sở là một trong những hồ sơ cần thiết, giúp các bạn học sinh đủ điều kiện để đăng kí thi. Nếu như không có, nhà trường sẽ từ chối hồ sơ của bạn.

Trong trường hợp bị mất bằng cấp 2, bạn có thể liên lạc lại với trường trung học cơ sở của bạn, sau đó làm đơn đề nghị cấp lại.

Quy định cấp lại bằng cấp 2 được thực hiện như thế nào?

Quy định cấp lại bằng cấp 2 được thực hiện như thế nào?

Theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo, các loại chứng chỉ, văn bằng chỉ được cấp 1 lần. Nếu các cơ quan cấp phát in sai sót, thì chính chủ sẽ được cấp lại. Ngoài ra, với bất kì lý do gì (như làm mất, bị rách, cháy, nhàu nát,…) đều không được chấp nhận cấp lại.

Tuy nhiên, chính chủ vẫn có thể làm đơn để được cấp bản sao, và nó có giá trị pháp lý tương đương với văn bằng bản gốc. Bản sao sẽ được cấp khi cơ quan cấp phát tiếp nhận hồ sơ hợp lệ. Bản sao phải có nội dung đúng với văn bản được lưu trong hồ sơ gốc.

Những trường hợp hồ sơ gốc không có thông tin của chính chủ, hoặc vì một lý do nào đó mà không thể cấp lại văn bằng bản sao, thì bên cơ quan cấp phát phải trả lời và nêu rõ lý do bằng văn bản cho người yêu cầu.

Các thủ tục cần để được cấp bản sao bằng cấp 2

+ Người yêu cầu cần chuẩn bị sẵn một đơn đề nghị cấp bản sao theo mẫu hợp lệ được cho sẵn.

+ Người yêu cầu khi nộp đơn cần xuất trình thêm giấy tờ tùy thân để xác thực danh tính như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu còn hạn sử dụng, thẻ căn cước công dân. Có thể sử dụng bản chính hoặc bản sao chép có công chứng.

+ Người yêu cầu nộp đơn trực tiếp đến cơ quan cấp phát hoặc có thể gửi qua đường bưu điện. Đối với trường hợp gửi đường bưu điện, người yêu cầu cần chuẩn bị thêm một (01) phong bì, có dán tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ người nhận.

+ Cơ quan cấp phát sau khi nhận được hồ sơ hợp lệ sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ gốc và cấp bản sao các văn bằng, chứng chỉ cho người yêu cầu.

Các thủ tục cần để được cấp bản sao bằng cấp 2
Mẫu đơn xin cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ

Thời gian nhận được bản sao bằng cấp 2

+ Đối với những người đến trực tiếp cơ quan cấp phát để nộp đơn, thì sẽ được cấp bản sao ngay trong ngày hôm đó.

+ Nếu như cơ quan cấp phát nhận hồ sơ hợp lệ trực tiếp sau 15 giờ, thì người yêu cầu sẽ nhận được văn bằng, chứng chỉ bản sao vào ngày làm việc tiếp theo.

+ Người yêu cầu nếu nộp hồ sơ qua đường bưu điện, khi cơ quan cấp phát nhận được hồ sơ sẽ tiến hành cấp ngay sau khi kiểm tra hồ sơ lưu trữ gốc. Sau khoảng 3 ngày người yêu cầu sẽ nhận được văn bằng, chứng chỉ bản sao (tính theo ngày được in trên dấu mộc).

+ Trường hợp người yêu cầu muốn bản sao số lượng nhiều, bản sao của nhiều loại văn bằng, chứng chỉ, hoặc các loại giấy tờ, chứng từ phức tạp thì cơ quan cấp phát sẽ cần thêm nhiều thời gian hơn. Và người yêu cầu sẽ nhận được bản sao trong khoảng 2 ngày (hoặc có thể hơn, tùy theo thỏa thuận giữa bên cơ quan cấp phát và người yêu cầu).

+ Người yêu cầu sẽ phải đóng lệ phí khi yêu cầu cấp bản sao. Chi phí sẽ được thực hiện theo quy định và sự hướng dẫn của Bộ Tài chính.

Làm bằng cấp 2 uy tín tại đâu?

Làm bằng cấp 2 uy tín tại đâu?

Đối với những bạn vẫn chưa hoàn thành xong chương trình học Trung học cơ sở, nhưng lại cần có một tấm bằng cấp 2 để thực hiện một số thủ tục cần thiết, thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyên cung cấp các loại văn bằng, chứng chỉ uy tín tại Làm bằng 247.

Làm bằng 247 là một trong những cơ sở hoạt động mạnh mẽ với hệ thống cung cấp văn bằng, chứng chỉ trên khắp cả nước, chúng tôi tự hào là một địa chỉ mang lại lòng tin và sự hài lòng đến rất nhiều khách hàng.

Tính từ thời gian mới thành lập cho đến nay, Làm bằng 247 đã giúp được không ít khách hàng hoàn thành các thủ tục một cách đơn giản hơn, mang lại nhiều cơ hội trong công việc, cuộc sống. Dễ dàng thăng tiến, tương lai rộng mở chỉ với một tấm bằng chất lượng được cung cấp bởi Làm bằng 247.

Chúng tôi không khẳng định tấm bằng là thứ làm nên tất cả, nhưng với thời đại chuộng bằng cấp trong xã hội hiện nay, thì việc có được một tấm bằng sẽ giúp bạn có chỗ đứng, không bị dị nghị mà còn mang lại nhiều cơ hội tốt đẹp hơn.

Hãy để chúng tôi sử dụng những tấm văn bằng, chứng chỉ chất lượng làm bàn đạp giúp người khác nhận ra được năng lực của bạn, từ đó bạn cũng dễ dàng có cơ hội thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp.

Quy trình làm bằng cấp 2 tại Làm bằng 247

Khi lựa chọn các dịch vụ làm bằng tại Làm bằng 247, bạn hãy lựa chọn một trong những phương thức liên lạc ở cuối bài để liên hệ với chúng tôi.

Làm bằng 247 sẽ trao đổi ngay hoặc hẹn gặp mặt trực tiếp, sau đó tư vấn các dịch vụ mà khách hàng đang cần. Sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ chốt giao dịch, lấy thông tin và lên hợp đồng.

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn ngay, khách hàng sẽ nhận được tấm bằng chỉ sau khoảng 2 – 3 ngày. Nếu cần gấp, có thể yêu cầu chúng tôi hoàn thiện hay trong ngày.

Lambang247 chuyên cung cấp các loại văn bằng chất lượng nhất

Lí do nào mà bạn nên chọn Làm bằng 247

Làm bằng 247 chuyên cung cấp các loại bằng cấp 2, bằng cấp 3, bằng Trung cấp, bằng Cao đẳng, bằng Đại học, các loại chứng chỉ tin học, tiếng Anh,…được làm từ phôi gốc lấy từ Bộ Giáo dục và đào tạo, cùng với công nghệ in ấn tân tiến, khách hàng sẽ sở hữu một tấm bằng chất lượng như thật.

Khi nhận bằng, khách hàng có thể thoải mái so sánh với bằng thật, mang đi kiểm tra, công chứng mà không sợ bị phát hiện. Xét về hình thức và chất lượng, những tấm bằng tại Làm Bằng 247 đều đạt chuẩn.

Mọi thông tin của khách hàng đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, chúng tôi chỉ dùng để in ấn văn bằng. Sau khi hoàn thành thì sẽ xóa hết, điều này để đảm bảo sự riêng tư của khách hàng và độ uy tín của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không yêu cầu đặt cọc trước bất kì một khoản phí nào. Điều này giúp tại sự tín nhiệm và yên tâm cho khách hàng, không lo lắng gặp phải những nơi lừa đảo. Bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng và ưng ý với chất lượng của tấm bằng đó.

Làm bằng 247 nhận cung cấp các loại văn bằng, chứng chỉ toàn quốc, vì vậy khách hàng không cần lo lắng việc ở xa không thể mua được.

Cách thức liên hệ đến Làm bằng 247

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Làm bằng 247 hoặc nếu không gọi được vì hệ thống đang bận, bạn chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại và trao đổi với bạn.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách thật kĩ lưỡng về dịch vụ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến làm bằng cấp, chứng chỉ.

Email: ductaibc1@gmail.com

Liên Hệ
Chát Ngay