Làm Bằng Cấp 3 Mẫu Cũ Bao Công Chứng Tại Làm Bằng 247

Làm Bằng Cấp 3 Mẫu Cũ Bao Công Chứng Tại Làm Bằng 247

Bạn đang có nhu cầu làm bằng cấp 3 mẫu cũ, với chất lượng thật, chuyên nghiệp? hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Những mẫu bằng cấp 3 cũ

Làm Bằng Cấp 3 Mẫu Cũ Bao Công Chứng Tại Làm Bằng 247

Nhìn chung các phôi bằng cấp 3 đều có những điểm dễ nhận ra đó là có đầy đủ các thông tin người được cấp, xếp hạng loại bằng giỏi, khá hay trung bình. Vậy điều gì khác nhau giữa các mẫu bằng cũ và mới?

Thay đổi giữa các mẫu bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trước và sau các năm đó là, hầu hết các mẫu bằng trước năm 2009-2010 đều có hình của người được cấp bằng. Kể từ năm 2009-2010 tới nay thì mẫu này không còn hình nữa.

Những học sinh tốt nghiệp từ 2009-2010 trở về trước đều có xếp loại và trong phôi bản sao mẫu cũ có thể hiện.

Những mẫu bằng từ năm 2018 tới nay sẽ không phân loại tốt nghiệp THPT và cả hình thức đào tạo, theo đó điểm mới đó là không xếp loại theo các thứ hạng, khá, giỏi, trung bình mà chỉ có công nhận đã tốt nghiệp.

Dịch vụ làm bằng tốt nghiệp cấp 3 mẫu cũ

Làm Bằng Cấp 3 Mẫu Cũ Bao Công Chứng Tại Làm Bằng 247

Dịch vụ làm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông chúng tôi xin kính chào quý khách, chúng tôi cung cấp tới cho bạn dịch vụ làm bằng chuyên nghiệp, được dựa trên các mẫu phôi gốc của bộ giáo dục và sở giáo dục.

Hình thức làm bằng cấp 3 với mẫu cũ được chúng đôi sản xuất sử dung máy móc công nghệ cao, nhằm mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng nhyaats, cho nên chúng tôi đảm bảo là bằng thật, bao công chứng trên toàn quốc, thậm chí có người còn sử dụng để thi đại học.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều hình thức như gọi điện trực tiếp, email, zalo, facebook,… nếu lúc đó chúng tôi không bắt máy thì bạn có thể để lại số điện thoại liên hệ và gửi đầy đủ thông tin theo from cho chúng tôi qua zalo hay SMS khi nhận được tin nhắn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để có thể tư vấn một cách chính xác nhất.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Làm Bằng Cấp 3 Mẫu Cũ Bao Công Chứng Tại Làm Bằng 247

Thông tin được bảo mật: Để hoàn thành quá trình  làm bằng cấp 3 của bạn, thông tin của bạn được chuyển tới chúng tôi, tuy nhiên hãy an tâm rằng chúng sẽ được bảo vệ tuyệt đối, trong trường hợp nguy hiểm bất khả kháng sẽ được tự động xóa ngay.

Bằng cam kết là bằng thật được làm từ phôi gốc 100% vì thế khách hàng hãy an tâm khi sử dụng. Bạn sẽ không phải nộp bất cứ khoản tiền nào trước khi nhận bằng, chúng tôi sẽ chuyển trực tiếp tới bạn, sau đó hãy kiểm tra và trả tiền.

Làm bằng cấp 3 giống thật 100% cam kết tem phôi thật, tem 6 cánh, 7 màu, phôi gốc, dấu nổi đóng sống, chữ ký thật, không thể phát hiện bằng mắt thường, ngoài ra chúng tôi sẽ công chứng thêm 5 bản photo cho quý khách để khỏi mất công đi công chứng.

>Xem thêm bài viết

Làm Bằng cấp 3

Làm bằng tốt nghiệp THPT

Những ưu điểm của dịch vụ chúng tôi

 • Chỉ nhận tiền khi đã làm xong và bàn giao cho khách hàng. Không nhận tiền đặt cọc nên đảm bảo không sợ bị lừa đảo.
 • Rất thoái mái trong giao dịch bằng cách gặp mặt trực tiếp, liên lạc qua điện thoại, hoặc gửi email.
 • Thời gian tối đa để nhận bằng cấp 3 là 3 đến 4 ngày. Có thể nhanh hơn nếu như bạn yêu cầu cần gấp, ví dụ như bạn ở các tỉnh xa cần lấy ngay.
 • Bằng thật, phôi thật, tem thật, có bảng điểm và học bạ đầy đủ kèm theo cho bạn, mộc đóng 100% công chứng.

Các thông tin cần chuẩn bị để gửi cho chúng tôi

 • Họ và tên cần mua bằng cấp 3
 • Ngày tháng năm sinh làm bằng cấp 3.
 • Nơi sinh cần lam bang cap 3 tphcm.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Tên trường mua bằng cấp 3.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Ngành học .
 • Xếp loại hạng kiểm.
 • Số điện thoại Liên hệ khi mua bằng cấp 3 .
 • 1 hình 4×6 và 3×4 vì bạn làm mẫu bằng cũ nên phải chuẩn bị hình cho chúng tôi.

Làm Bằng Cấp 3 Mẫu Cũ Bao Công Chứng Tại Làm Bằng 247

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm bằng cấp 3 – bằng thpt và giữa một ma trận như vậy thì chắc hẳn bạn sẽ rất băn khoăn vì không biết phải lựa chọn đơn vị nào cho phù hợp .

Hãy yên tâm nếu bạn đã tìm đến mhpro chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối , sự an tâm , chuyên nghiệp và dịch vụ nhanh nhất . Bất kỳ trường nào bạn muốn làm , chúng tôi đều hỗ trợ làm cho bằng . Không những vậy tại thời điểm làm bằng nếu bạn muốn làm bằng cấp 3 tại hà nội , tphcm – thpt của các năm trước nữa .

Chúng tôi đều hỗ trợ làm , với mục đích giúp đỡ cho mọi người thực sự có nhu cầu . Hơn ai hết chúng tôi hiểu được cái khó của những người làm . Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Hãy nhanh tay để lại số điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

Liên Hệ
Chát Ngay