Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Phôi Thật Bao Công Chứng

Những điều cần biết khi làm bằng đại học Công Nghiệp

Nếu bạn đang có ý định theo học tại Đại học Công Nghiệp nhưng lại thiếu thông tin về quy trình, thủ tục, chi phí và cả lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đại học công nghiệp uy tín và chất lượng, thì bài viết này từ Làm Bằng 247 sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Phôi Thật Bao Công Chứng

Thông tin về trường đại học Công Nghiệp

 • Tên trường: Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Tên tiếng Anh: Industrial University of Ho Chi Minh City (IUH)
 • Mã trường: IUH
 • Loại trường: Công lập
 • Hệ đào tạo: Đại học – Sau Đại học – Văn bằng 2
 • Địa chỉ: Số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0283.8940.390
 • Email: dhcn@iuh.edu.vn
 • Website : http://www.iuh.edu.vn/

Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) là một trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam, với sứ mệnh chính là đào tạo và phát triển những nhà lãnh đạo và chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực công nghiệp. Trường được thành lập vào năm 1975 và đã có hơn 45 năm phục vụ sự phát triển của đất nước.

IUH tự hào về đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, cùng với môi trường học tập hiện đại. Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ cấp đại học đến sau đại học, bao gồm kỹ thuật, kinh tế, quản lý, và nhiều lĩnh vực khác. IUH luôn hướng tới việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội và kinh tế.

Lý do nên làm bằng đại học Công Nghiệp

Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Phôi Thật Bao Công Chứng
Trường đại học Công Nghiệp

Bằng đại học Công Nghiệp có giá trị trên thị trường lao động

Xã hội ngày càng phát triển, bằng đại học đã trở thành một phần không thể thiếu trong tuyển dụng lao động tại Việt Nam. Tuy nhiên, giá trị của những bằng đại học rất khác nhau. Bằng đại học Công Nghiệp được rất nhiều nhà tuyển dụng ưu tiên vì các lý do sau

Các ngành đào tạo đa dạng

Theo thông tin công bố chính thức của trường đại học Công Nghiệp tphcm, năm 2023 trường tuyển sinh 45 ngành/ nhóm ngành cho cả 3 hệ học gồm đại trà, chất lượng cao, học liên kết quốc tế.

Một số ngành đào tạo nổi tiếng của trường: Công nghệ kỹ thuật máy tính; Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Dược học; Công nghệ thực phẩm; Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm; Kế toán; Kiểm toán; Tài chính ngân hàng; Quản trị kinh doanh; Kinh doanh quốc tế,….

Quy trình đào tạo chất lượng cao

Trường đại học Công nghiệp TPHCM hiện đang triển khai chương trình đào tạo đa dạng với 3 ngành tiến sĩ, 9 ngành thạc sĩ, 32 ngành đại học, và 15 ngành cao đẳng. Mỗi năm, trường tiếp nhận hơn 30.000 sinh viên, trong đó 90% đang theo học các chương trình đại học.

Phương pháp đào tạo tại trường đặc trưng bởi sự tập trung vào ứng dụng và sự cập nhật liên tục. Trường ưa thích thực hành hơn là lý thuyết cơ bản, và thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa phối hợp với các doanh nghiệp để giúp học sinh kết nối với thực tế và chia sẻ kiến thức thực tế.

Sự phát triển cá nhân của học sinh được coi trọng, và trường khuyến khích họ tham gia vào quá trình nghiên cứu cá nhân và có thời gian tự học để thúc đẩy tư duy sáng tạo. Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ học sinh linh hoạt trong việc cân nhắc giữa học tập và làm việc, để đáp ứng các yêu cầu thực tế của học sinh và người sử dụng lao động.

Cơ sở vật chất

Trường đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, với 300 phòng học lý thuyết, 50 phòng máy tính, 48 phòng ngoại ngữ trang bị công cụ học tập chuyên nghiệp, cùng với 200 phòng thực hành thí nghiệm được trang bị các thiết bị hiện đại. Tất cả điều này nhằm đảm bảo quá trình giảng dạy được thực hiện một cách hiệu quả, đảm bảo rằng kiến thức được truyền đạt một cách tốt nhất đến sinh viên.

Thư viện của trường được xây dựng dưới mô hình thư viện điện tử, sử dụng công nghệ hiện đại để hỗ trợ quá trình học tập và nghiên cứu của giảng viên và sinh viên.

Hệ thống ký túc xá và nhà ăn có diện tích trên 40.000m2 tại cả ba cơ sở của trường cung cấp hơn 500 phòng ngủ cho 5000 sinh viên. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, kết hợp với quần thể công trình văn hóa và thể thao đa năng, giúp họ phát triển toàn diện các kỹ năng và khám phá tiềm năng của mình.

Liện kết với nhiều doanh nghiệp

Trường tập trung vào việc đào tạo sinh viên có khả năng hội nhập vào thị trường lao động trong và ngoài nước, và thường xuyên tổ chức các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế. Dữ liệu thống kê năm 2019 cho thấy có đến 92% sinh viên chính quy tốt nghiệp từ trường có công việc ổn định. Điều này là minh chứng cho giá trị lớn của bằng và bảng điểm đại học Công nghiệp TpHCM đối với các nhà tuyển dụng.

Tiết kiệm thời gian

Để hoàn tất toàn bộ chương trình đại học tại Trường Đại học Công Nghiệp tphcm, bạn cần dành ít nhất 4 năm ( đối với những bạn học 40 tiếng một tuần). Bên cạnh thời gian dành cho việc tham gia lớp học, bạn phải tính cả thời gian di chuyển và thời gian tự ôn tập tại nhà. Điều này thường tạo ra khó khăn cho những người đã có công việc ổn định.

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian, dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp tphcm đã ra đời. Thông thường, thời gian cần để sở hữu tấm bằng đại học Công Nghiệp chỉ mất vài ngày đối với những dịch vụ làm bằng cấp. Những dịch vụ này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể mà còn giúp bạn tránh được quá trình học căng thẳng.

Tiết kiệm chi phí

Dựa trên kinh nghiệm từ các mức học phí trong các năm trước đó, dự kiến học phí cho Đại học Công nghiệp năm 2023 sẽ dao động từ khoảng 27.830.000 VNĐ đến 30.250.000 VNĐ mỗi năm. Tăng trưởng này ước tính khoảng 10%, và tuân theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Như vậy chi phí 4 năm học sẽ là 111.320.000 VND đến 121.000.000 VND. Đây là một chi phí rất lớn so với thu nhập bình quân của nước ta. Tuy nhiên, đây chỉ là chi phí tiền học chia bao gồm chi phí ăn ở và di chuyển. Trong khi đó, giá dịch vu làm bằng đại học Công Nghiệp tphcm chỉ cần vài triệu đồng.

Những ai nên làm bằng đại học Công Nghiệp

Ngày nay, để thực hiện tốt một công việc, các bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm đáng kể về lĩnh vực công nghiệp. Hiện nay, doanh nghiệp thường thiếu nhân lực kỹ sư chuyên môn trong lĩnh vực chế tạo máy móc, vì vậy khi bạn có bằng đại học Công nghiệp, khả năng mất việc là không đáng lo.

Dưới đây là một số lý do quan trọng khiến bạn nên đảm bảo có tấm bằng Công nghiệp:

 • Bạn là người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy móc nhưng lại không có bằng để xin được công việc như mong muốn.
 • Bạn đã có bằng nhưng bằng gốc bị mất, cũ hoặc nhàu nát không thể sử dụng được nữa.
 • Bạn có bằng trung cấp Công nghiệp nhưng để được thăng chức cũng như tăng lương thì cần có một tấm bằng đại học.
 • Bạn cần làm bằng để được xuất khẩu lao động, du học ra nước ngoài,…
 • Bạn là con ông cháu cha, có người thân trong công ty mà bạn mong muốn theo làm. Tuy nhiên, bạn lại chưa có bằng đại học để hợp thức hóa.
 • Gia đình bạn không đủ điều kiện để bạn theo học đại học. Bạn cần thời gian để đi làm là kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Làm bằng đại học Công Nghiệp ở đâu uy tín?

Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Phôi Thật Bao Công Chứng
Bằng đại học Công Nghiệp

Ngày nay, có nhiều tổ chức cung cấp các dịch vụ làm bằng Đại học Công Nghiệp giả, nhưng đáng tiếc rằng chất lượng của các bằng này thường chưa được kiểm chứng. Vì vậy, để đảm bảo tính uy tín và chất lượng, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn Làm Bằng 247 – một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này. Chúng tôi sử dụng các phôi bằng gốc được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo tính hợp pháp và tuân thủ đầy đủ quy trình.

Tại Làm Bằng 247, chúng tôi kết hợp việc sử dụng các phôi bằng gốc với sự đầu tư vào thiết bị và công nghệ hiện đại, kết hợp với một quy trình sản xuất bằng đầy đủ để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng, đó là bằng giả, có chất lượng tương đương với bằng thật, và tuân thủ đúng theo thông tư 19/2011/TT-BGDĐT.

 • Bằng tốt nghiệp đại học Công Nghiệp gồm bốn (4) trang, mỗi trang có kích thước 21cm x 14,5cm.
 • Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ
 • Trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng;
 • Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng có màu đỏ, các chữ khác có màu đen;
 • Hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3.

Xem thêm bài viết

Làm Bằng đại học

Làm bằng đại học Hoa Sen

Làm bằng đại học Đà Nẵng

Bảng giá làm bằng đại học Công Nghiệp tại Làm Bằng 247

Mức giá để làm một tấm bằng giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như sử dụng phôi thật sẽ có giá cao hơn so với phôi thông thường, hoặc yêu cầu đặc biệt từ khách hàng về nội dung bằng cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả.

Để làm rõ, chúng tôi xin nhắc lại rằng mức giá trung bình để có thể làm bằng đại học giả tại chúng tôi là từ 2 triệu đồng trở xuống. Tuy nhiên, để biết thông tin chi tiết về mức giá và đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Loại bằng Giá thành
Bằng đại học Công Nghiệp2.000.000 – 2.500.000
Bằng đại học Công Nghiệp + bảng điểm + hồ sơ gốc2.500.000 – 3.000.000

Các yếu tố ảnh hưởng tới già thành dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp TPHCM

Có rất nhiều lý do khiến giá thành của dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp TPHCM khác nhau giửa các cơ sở.

 • Xếp loại bạn mong muốn
 • Yêu cầu có bảng điểm và học bạ gốc

Chi phí liên kết với trường đại học Công Nghiệp TPHCM

Làm Bằng 247 đã đầu tư một số lượng tiền đáng kể để xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các quan chức quan trọng tại Trường Đại học Công Nghiệp. Nhờ mối liên kết này, chúng tôi có khả năng dễ dàng truy cập vào hồ sơ học tập của sinh viên và thực hiện việc cập nhật thông tin cá nhân cũng như sản xuất bằng đại học một cách trực tiếp.

Phương pháp này góp phần tạo ra một môi trường làm việc an toàn và đáng tin cậy trong quá trình thực hiện làm bằng. Vì vậy, mức phí dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi có sự khác biệt so với các tổ chức cung cấp bằng giả mạo với giá rẻ.

Làm bằng đại học giá rẻ rất rủi ro, dễ bị tiền mất tật mang

Hãy cùng tưởng tượng một trường hợp, bạn có một bằng giả nhưng không có bảng điểm từ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Hồ Chí Minh. Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể sử dụng bằng cho bất kỳ mục đích nào vì chỉ cần nhìn qua mắt thường, người ta có thể dễ dàng nhận biết đó là bằng giả. Vì vậy, để tránh mất tiền và gặp rắc rối, hãy luôn tỉnh táo và cẩn trọng khi lựa chọn một đơn vị làm bằng chất lượng

Quy trình làm bằng đại học Công Nghiệp tại Làm Bằng 247

Các bạn có thể đến trực tiếp qua messenger để được nhân viên tư vấn hỗ trợ. Sau khi thảo luận về dịch vụ và giá cả, nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.

Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Phôi Thật Bao Công Chứng
Quy trình làm bằng đại học Công Nghiệp tại Làm Bằng 247

Các thông tin cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp

Khi bạn muốn yêu cầu một bằng Đại học Công Nghiệp việc chuẩn bị thông tin quan trọng là vô cùng quan trọng. Thông tin này bao gồm họ và tên của người mà bạn muốn ghi trên bằng, ngày tháng năm sinh, quê quán (giống với thông tin trên chứng minh thư nhân dân), giới tính, ngành học và chuyên ngành, năm tốt nghiệp, xếp loại của bằng, và hình thức đào tạo (chính quy, tại chức, hay từ xa).

Bao lâu có bằng?

Thường thì, thời gian làm bằng đại học sẽ mất từ 1 đến 3 ngày. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần gấp, hãy thông báo cho chúng tôi để chúng tôi có thể ưu tiên và đẩy nhanh quá trình làm bằng, và giao bằng cho bạn trong vòng 24 giờ

Cam kết của Làm Bằng 247 khi bạn sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp

Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Phôi Thật Bao Công Chứng
Bằng đại học Công Nghiệp

Khi thảo luận về việc sử dụng dịch vụ làm bằng đại học giả, nhiều khách hàng thường trải qua sự dao động và cảnh giác. Tại Làm Bằng 247, chúng tôi tận tâm và sâu sắc hiểu những lo ngại này từ phía khách hàng.

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và việc phục vụ nhiều khách hàng không chỉ tại Sài Gòn mà còn ở nhiều tỉnh thành khác, chúng tôi tự tin rằng khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi nhận được bằng và có thể vượt qua những lo âu ban đầu.

Khi lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp TPHCM, chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây cho khách hàng:

Chất lượng bằng ngang bằng thật bao xin việc – công chứng

Làm Bằng 247 cam kết mạnh mẽ về việc sử dụng một phôi gốc 100% từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại hàng đầu. Chúng tôi bảo đảm rằng chúng tôi không áp dụng các phương pháp sao chép thủ công hoặc quét bằng, mà thay vào đó, sản phẩm bằng cấp mà chúng tôi tạo ra đạt chất lượng tốt nhất.

Đặc điểm ở chỗ chúng tôi, chúng tôi sử dụng tem chống hàng giả 6 cánh và 7 màu, cùng với dấu mộc đóng tay, dấu mộc giáp lai và chữ ký thật. Hơn nữa, bằng đại học Công Nghiệp TPHCM mà chúng tôi cung cấp được đi kèm với hồ sơ gốc và bảng điểm, giúp khách hàng tự tin khi nộp đơn xin việc tại bất kỳ công ty nào yêu cầu chứng minh quá trình học tập và đào tạo

Bảo mật tuyệt đối

Trong việc cung cấp các dịch vụ mang tính nhạy cảm, việc đảm bảo tính bí mật luôn đóng một vai trò quan trọng. Tại Làm Bằng 247, chúng tôi thực hiện các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất có sẵn.

Chúng tôi tận hưởng sự cam kết mạnh mẽ về việc bảo vệ thông tin cá nhân, và quá trình sản xuất bằng cấp được thực hiện hoàn toàn dưới sự kiểm soát và quản lý của Làm Bằng 247. Nhờ vào điều này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng thông tin của họ sẽ không bị xâm phạm hoặc chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào.

Giao dịch minh bạch rõ ràng không yêu cầu đặt cọc trước

Đối với khách hàng ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch trực tiếp để cung cấp thông tin chi tiết và giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình, đồng thời tạo thêm sự uy tín. Sau khi hoàn tất, bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng để nhận bằng cấp hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng đến địa chỉ của bạn và thu tiền theo thỏa thuận.

Với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ duy trì liên lạc qua ứng dụng Facebook và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để chuyển bằng đến địa chỉ của bạn. Để xây dựng sự tin tưởng với khách hàng, Làm Bằng 247 không yêu cầu thanh toán đặt cọc hoặc thế chấp bất kỳ tài sản nào. Bạn chỉ cần thanh toán sau khi bạn hoàn toàn hài lòng với sản phẩm.

Bảo hành 1 đổi 1

Khách hàng luôn đứng ở vị trí hàng đầu trong tất cả quyết định của chúng tôi. Chính sách bảo hành của chúng tôi được xây dựng với mục tiêu mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẵn sàng thực hiện việc làm lại bằng đại học một cách hoàn toàn miễn phí trong trường hợp bằng bị mất hoặc hỏng khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học dân lập

Làm bằng đại học Hà Nội

Làm Bằng đại học Hải Phòng

Liên Hệ
Chát Ngay