Làm Bằng Đại Học Giả Có Dễ Bị Phát Hiện Không?

Làm Bằng Đại Học Giả Có Dễ Bị Phát Hiện Không?

Với công nghệ ngày nay việc làm bằng đại học giả khá khó phát hiện, tuy nhiên cũng tùy vào từng dịch vụ mới dám khẳng định là việc phát hiện này dễ hay khó.

Bằng cấp giả hiện nay sử dụng công nghệ giả giấy tờ, chứng chỉ, văn bằng có dấu đỏ, in phôi giống hệ như thật so với giấy tờ, văn bằng, chứng chỉ thật mà một cơ sở , tổ chức, trường học khi một cá nhân hoàn thành khóa học tốt nghiệp, mọt các nhân không phải đi học, tự nhận là đã học vì nhiều mục đích cá nhân mà sử dụng tiền để mua bằng giả với nhiều hình thức.

Làm bằng đại học giả có bị phát hiện không?

Làm Bằng Đại Học Giả Có Dễ Bị Phát Hiện Không?

Để chứng minh và dẫn chứng chúng tôi sẽ kể câu chuyện dưới đây về mức độ phát hiện bằng giả hiện nay. Tại một bộ phận một cửa của UBND quận Hoàng Mai TP Hà Nội, bạn Nguyễn Văn Trọng – một thanh niên trẻ mang tấm bằng tốt nghiệp của trường đại học công nghiệp Hà Nội với tên mình tới sao y chứng thực. Tấm bằng có dấu đỏ, chữ ký của phó hiệu trưởng, số hiệu và số sổ cấp bằng.

Có rất nhiều nguyên nhân khi mua bằng cấp

Nhưng một cán bộ một cửa tại đây cảm nhận được bằng mắt thường việc sử dụng bằng giả củ trường hợp này, anh nhẹ nhàng hỏi Trọng:” đây có đúng bằng được cấp tại trường không em”, Trọng khẳng định là bằng thật, không chút do dự, tuy nhiên hỏi thêm một vài câu nữa thì thoáng chút lung túng và chỉ khi cho lên gặp công an thì Trọng mới khai nhận làm bằng đại học giả để xin việc.

Có nhiều chuyên viên làm công tác chứng thực lâu năm cho biết, những lý do mà người sử dụng bằng giả đi chứng thực là để thi công chức, xin việc hoặc do thiếu điểm, thiếu điều kiện ngoại ngữ, tin học để tốt nghiệp, cá biệt có những trường hợp đã bỏ học từ lâu nhưng vẫn xin tiền đóng học phí từ cha mẹ và cuối cùng phải mua bằng giả để lừa cha mẹ.

Có thể nói đây là hành động sai trái, tuy nhiên tùy theo từng sự việc để ta có thể xét mức độ sai trái của họ, có những trường hợp rất đáng thương, có ý chí, ham muốn học hành nhưng do điều kiện kinh tế nên không có thể đi học được và để tiến thân họ phải làm giả bằng đại học.

Làm Bằng Đại Học Giả Có Dễ Bị Phát Hiện Không?

Dịch vụ làm bằng đại học thật

Việc làm bằng đại học có dễ bị phát hiện hay không còn phụ thuộc vào công nghệ làm bằng, hiện tại có 3 hình thức mà bạn cần chú ý như sau:

  • Nếu dịch vụ đó nói làm bằng đại học mà không nói thêm ý gì thì bằng đó là bằng được làm từ phôi copy, hình thức này rất dễ bị phát hiện, chỉ cần những người công chứng lâu năm nhìn qua cũng đã biết được đó là bằng thật hay giả.
  • Thứ 2 đó là hình thức làm bằng đại học thật, hình thức này thường áp dụng để đi xin việc, bằng được làm từ phôi gốc 100% do bộ giáo dục và đào tạo cấp phát, hình thức này rất khó phát hiện bằng giả, trừ trường hợp lên đối chiếu với sổ gốc của nhà trường.
  • Hình thức thứ 3 được khá nhiều người sử dụng đó là làm bằng đại học có hồ sơ gốc, bằng được làm từ phôi thật và bạn sẽ có thêm bảng điểm, học bạ, việc làm dạng này thường những người làm cơ quan nhà nước thường làm, hình thức này đặc biệt rất khó phát hiện.

>Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học tránh bị lừa đảo

Phân biệt bằng thật giả

Rút hồ sơ đại học

Làm bằng 247 chỉ cung cấp dịch vụ làm bằng cấp thật

Hiện nay, dịch vụ chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ làm bằng đại học thật, và làm bằng đại học kèm hồ sơ gốc để an toàn hơn cho khách hàng, mang tới cho khách hàng một sự nghiệp vững chắc nhất.

Là một trong những dịch vụ uy tín tại tphcm và Hà Nội cùng các tỉnh trên toàn quốc, chúng tôi tự tin là một trong những dịch vụ làm bằng uy tín nhất có thể đáp ứng cho bạn trước bất kỳ yêu cầu nào. Chúng tôi có thể làm bằng tốt nghiệp của mọi trường trên toàn quốc, Bằng được làm từ phôi thật, với các quan hệ mật thiết chúng tôi có thể lấy phôi bằng ra một cách hợp lý, an toàn vì thế bạn hãy yên tâm về vấn đề này.

Bằng được đóng dấu mộc đỏ, chữ ký tay, giáp lai chuẩn, có thể đem đi so sánh với bằng thật sẽ giống 99%, nên chúng tôi tự tin bao công chứng, bao soi trên toàn quốc.

Làm Bằng Đại Học Giả Có Dễ Bị Phát Hiện Không?

Phát hiện làm bằng giả xử lý như thế nào?

Việc bị phát hiện làm bằng giả sẽ bị xử lý theo pháp luật, vì thế đã có ý định làm bằng đại học bạn nên chọn dịch vụ chuyên nghiệp và hình thức làm tránh rủi ro nhất cho bạn.

Hiện nay việc  làm giả bằng đại học để xin việc hoặc sử dụng vào mục đích lừa dối cá nhân, tổ chức khác hiện diễn ra khá phổ biến. Đặc biệt là việc sử dụng bằng cấp giả để xin việc, tiến thân trong các cơ quan nhà nước, đây là hành vi vi phạm pháp luật có thể gây nên hậu quả nghiêm trọng.

Theo điều 267 bộ luật hình sự quy định người nào làm giả con dấu, tài liệu hoặc giấy tờ khác của cơ quan, tổ chức hoặc công dân, thì bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng hoặc bị phạt tù từ sáu tháng đến 3 năm.

Vì thế để an tâm hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn chính xác nhất.

>Xem thêm bài viết

Bằng đại học có hồ sơ gốc là gì?

Thời điểm thích hợp để làm bằng đại học

Liên thông đại học Y Phạm Ngọc Thạch 

Liên Hệ
Chát Ngay