Làm Bằng Đại Học Luật – Bao Công Chứng Xin Việc

Vì sao nên làm bằng đại học Luật?

Nếu bạn đang muốn có cơ hội việc làm với mức thu nhập cao, bạn có thể xem xét việc làm bằng đại học Luật. Tuy nhiên, việc tìm một đơn vị cung cấp chứng chỉ và bằng cấp uy tín và chất lượng có thể làm bạn bối rối. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình và cho bạn một hướng dẫn chi tiết. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm thông tin.

Làm Bằng Đại Học Luật - Bao Công Chứng Xin Việc

Tổng quan về trường đại học Luật

Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (ĐH Luật TP.HCM) là một trong những trường đại học chuyên ngành luật hàng đầu tại Việt Nam, thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1996. Nhiệm vụ chính của trường là đào tạo cán bộ, nhà khoa học và giáo viên có chất lượng cao trong lĩnh vực các ngành luật đa dạng. Đồng thời, ĐH Luật TP.HCM cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, thực hiện nghiên cứu và phát triển khoa học, nhằm đóng góp cho sự phát triển của cả nước.

Trường ĐH Luật TP.HCM cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực luật như Luật Kinh tế, Luật Dân sự, Luật Hình sự, Luật Quốc tế, và nhiều ngành khác. Ngoài ra, trường còn hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, và dịch vụ tư vấn pháp luật, đóng góp vào việc nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ cộng đồng, đồng thời đáp ứng nhu cầu của xã hội trong lĩnh vực luật.

ĐH Luật TP.HCM không chỉ tập trung vào chất lượng giáo dục mà còn chú trọng vào phát triển kỹ năng sống, tư duy phê phán, và trách nhiệm xã hội của sinh viên. Nhờ điều này, trường đào tạo ra những luật sư tương lai với trình độ chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp và tinh thần dịch vụ cộng đồng.

Làm Bằng Đại Học Luật - Bao Công Chứng Xin Việc
Tổng quan về trường đại học Luật

Vì sao nhiều bạn muốn làm bằng đại học Luật?

Làm Bằng Đại Học Luật - Bao Công Chứng Xin Việc
bằng đại học Luật TPHCM

Xã hội ngày càng phát triển, đặt nhiều hơn mức độ quan tâm đến tính bình đẳng và dân chủ, đặc biệt trong các lĩnh vực liên quan đến luật dân sự và luật kinh tế. Do đó, khi bạn đầu tư vào việc đạt được tấm bằng Đại học Luật, bạn đang mở ra nhiều cơ hội hơn để theo đuổi sự nghiệp của mình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải lo lắng về việc mất việc làm. Ngược lại, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và cải thiện thu nhập của mình.

Giá trị của bằng đại học Luật TPHCM

Nếu bạn sở hữu bằng tốt nghiệp đại học từ trường đại học Luật với thành tích xuất sắc, điều chắc chắn là tương lai sự nghiệp của bạn sẽ tràn đầy những cơ hội phát triển sáng sủa. Các công ty và doanh nghiệp lớn sẽ sẵn sàng chào đón bạn và hưởng ứng đóng góp của bạn. Điều này thể hiện một trong những giá trị quý báu nhất mà tấm bằng đại học Luật mang lại.

Hầu hết tất cả các văn phòng luật sư trong khu vực phía Nam luôn ưu tiên săn đón những bạn tốt nghiệp từ trường đại học Luật TPHCM. Điều này khẳng định giá trị của tấm bằng đại học Luật tphcm

Làm bằng đại học Luật để có thu nhập cao

Có một tấm bằng đại học Luật, mở ra cơ hội cho bạn để ứng dụng kiến thức của mình vào nhiều lĩnh vực khác nhau mà bạn quan tâm. Cụ thể, bạn có thể áp dụng kiến thức này vào các lĩnh vực sau đây:

 • Tạo doanh nghiệp pháp lý cá nhân: Đây là mô hình mà nhiều người trẻ sau khi tích luỹ kinh nghiệm sẵn có thường lựa chọn. Việc xây dựng một công ty luật riêng cho phép họ tận dụng cơ hội kiếm tiền cao từ việc xử lý các hồ sơ kiện tụng có giá trị lớn, có thể lên đến hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần phải có vốn khởi đầu và nguồn nhân lực đủ để thành lập một công ty.
 • Làm việc tại công ty luật: Là con đường được lựa chọn bởi hầu hết các sinh viên mới tốt nghiệp, đây là lựa chọn thích hợp cho những người mới bắt đầu, chưa tích luỹ đủ kinh nghiệm để tự mình giải quyết các vụ kiện. Với mức lương cơ bản tối thiểu là 15 triệu đồng mỗi tháng, bạn có cơ hội thăng tiến và tăng thu nhập theo thời gian qua việc tích luỹ kinh nghiệm qua từng năm.

Việc làm bằng đại học Luật TPHCM sẽ mở ra cho bạn cơ hội để đạt được các vị trí công việc tốt hơn, với thu nhập ổn định và mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, điều này cũng tạo điều kiện cho bạn để mở rộng mối quan hệ, thăng tiến trong sự nghiệp và chứng tỏ khả năng của chính mình.

Tiết kiệm thời gian

Thực tế, tận dụng dịch vụ làm bằng giả của Đại học Luật TPHCM có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc tham gia các chương trình học tại trường. Các chương trình đại học truyền thống thường kéo dài từ 4 đến 6 năm, tùy thuộc vào ngành học cụ thể.

Bên cạnh việc bạn phải dành thời gian tham gia vào các buổi học và tự học tại nhà, bạn cũng phải dành một lượng thời gian không nhỏ để di chuyển hàng ngày từ nhà đến trường và ngược lại. Vì vậy, dịch vụ làm bằng Đại học Luật TPHCM trở thành một lựa chọn tối ưu. Chỉ trong vài ngày, bạn có thể nhanh chóng và tiện lợi sở hữu một tấm bằng đại học Luật.

Tiết kiệm chi phí

Theo thông tin chính thức từ phía trường đại học Luật TPHCM, mức học phí của trường cho năm 2023- 2024 dao động từ 31.250.000 – 165.000.000 đồng/sinh viên/năm học. Đây là một số tiền rất lớn so với mức thu nhập của nhiều người. Bên cạnh đó, chi phí này chưa bao gồm chi phí sinh hoạt và chi phí di chuyển trong thời gian học.

VÌ vậy, sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Luật TPHCM sẽ giúp bạn tiết kiệm đươc một số tiền rất lớn.

Rộn ràng người mua kẻ bán bằng đại học Luật TPHCM, thực tế chất lượng có đảm bảo?

Làm Bằng Đại Học Luật - Bao Công Chứng Xin Việc
bằng đại học Luật TPHCM

Ngày nay, có một sự gia tăng đột biến trong nhu cầu làm bằng đại học Luật, và điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp văn bằng giả. Tình trạng này làm cho việc phân biệt giữa các đơn vị đáng tin cậy và đáng ngờ trở nên phức tạp. Thực tế, tấm bằng đại học chỉ có giá trị thực sự nếu đơn vị cung cấp sử dụng phôi bằng gốc được cấp bởi cơ quan Giáo dục và Đào tạo.

Hơn nữa, quy trình sản xuất phải dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại và được thực hiện một cách tỉ mỉ từng bước, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tấm bằng. Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng, việc tìm đến Làm Bằng247  là một sự lựa chọn tốt.

Mua bằng đại học Luật giá rẻ, cẩn thận tiền mất tật mang

Như đã đề cập trước đó, tăng cường nhu cầu làm bằng đại học Luật đã đi kèm với sự gia tăng của dịch vụ làm bằng giả. Vì vậy, bạn cần phải cẩn trọng khi gặp những đơn vị thường quảng cáo về giá làm bằng dưới 2 triệu đồng. Thực tế, mức giá không phải là vấn đề quan trọng, mà quan trọng là loại phôi bằng được sử dụng để tạo ra tấm bằng.

Có thể bạn sẽ nhận được tấm bằng được tạo ra từ phôi quét của bằng gốc, với font chữ không rõ ràng, chữ ký và dấu mộc bị chỉnh sửa một cách không tinh tế thông qua phần mềm chỉnh sửa ảnh. Chỉ cần một cái nhìn đầu tiên, bạn có thể dễ dàng nhận biết rằng đó là một tấm bằng giả kém chất lượng.

Hậu quả của việc làm bằng giả kém chất lượng

Sử dụng bằng giả cho mục đích hợp lý không mang tính tiêu cực. Tuy nhiên, việc tạo ra các bằng giả kém chất lượng không phải là một lựa chọn thích hợp. Hành động này sẽ có tác động xấu đáng kể đối với tinh thần và sự phát triển sự nghiệp của mỗi cá nhân, ví dụ như:

 • Bạn sẽ bị đuổi việc nếu như bị phát hiện sử dụng bằng giả và có thể bị truy tố vì đặc thù của ngành Luật
 • Bị đả kích từ những người xung quanh và ảnh hưởng tâm lý một cách nặng nề, ám ảnh khi đi xin việc.
 • Bị mất một số tiền lớn nhưng lại không thu về bất kỳ lợi ích gì cho bản thân.
 • Nặng hơn nếu bạn mang tấm bằng đi công chứng và bị phát hiện có thể sẽ bị phạt hành chính.

Xem thêm bài viết

Làm Bằng đại học

Làm bằng đại học Ngoại Thương

Làm bằng đại học Nha Trang

Dịch vụ làm bằng đại học Luật uy tín tại Làm Bằng 247

Làm Bằng Đại Học Luật - Bao Công Chứng Xin Việc
bằng đại học Luật TPHCM

Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn trong việc chọn cơ sở để làm bằng đại học Luật TPHCM  vì ngày nay số lượng cơ sở nhận làm bằng đại học ngày càng nhiều. Tuy nhiên, bạn cần phải là một khách hàng biết đánh giá để lựa chọn cho mình một địa chỉ thực sự đáng tin cậy.

Làm bằng 247 làm một cơ sở uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bằng cấp giả trên cả nước. Làm Bằng 247 đáp ứng đầy đủ các yếu tố như uy tín thương hiệu, giá cả phải chăng, chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau khi làm bằng, đồng thời đảm bảo chất lượng tối đa.

Quy trình làm bằng đại học Luật TPHCM

Để các bạn có thể hình dung và hiểu rõ hơn thì sau đây là quy trình làm bằng đại học Luật tại Làm Bằng 247:

Làm Bằng Đại Học Luật - Bao Công Chứng Xin Việc
Quy trình làm bằng đại học Luật TPHCM

Thông tin cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Luật TPHCM

Để Làm Bằng 247 gọn và không mất thời gian đôi bên, chúng tôi cần bạn cung cấp một số thông tin sau: họ và tên người cần làm, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, giới tính, trường đại học muốn làm, chuyên ngành, hệ đào tạo, xếp loại, tên lớp, mã sinh viên nếu có, năm tốt nghiệp, hình 3×4 kèm file ảnh gốc, địa chỉ nhận bằng.

Trên đây là những thông tin không thể thiếu, các bạn cần chuẩn bị sẵn để cung cấp cho đơn vị chúng tôi và tránh cung cấp sai lệch để quá trình làm bằng không bị ảnh hưởng.

Giao dịch như thế nào khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Luật ?

Hiện nay chúng tôi có 2 loại hình giao dịch dành cho các bạn ở thành phố và ở tỉnh lẻ. Đối với những bạn ở Sài Gòn, Hà Nội có nhu cầu làm bằng, chúng tôi sẽ hẹn gặp một ngày cụ thể để trao đổi thông tin cũng như giải đáp thắc mắc.Sau khi làm bằng xong, bạn có thể đến trực tiếp đơn vị để lấy bằng hoặc chúng tôi giao đến nhà bạn và nhận thanh toán tiền mặt.

Với những bạn ở tỉnh lẻ, chúng tôi sẽ trao đổi chính bằng cách sử dụng messengerSau khi bằng được hoàn thiện sẽ gửi theo đường chuyển phát nhanh đến tay các bạn. Trong quá trình nhận bằng, nếu có bất kỳ sai sót hoặc lỗi nào hãy liên hệ lại với chúng tôi để được điều chỉnh theo đúng ý của các bạn nhé.

Giá dịch vụ làm bằng đại học Luật tại Làm Bằng 247

Để sở hữu một Bằng Đại học Luật từ Làm Bằng 247, giá tối thiểu là 2 triệu đồng, và đây là mức giá cố định áp dụng trên toàn quốc mà chúng tôi cam kết. Hơn nữa, để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn về mức giá khác nhau. Xin vui lòng cung cấp thông tin cá nhân của bạn để chúng tôi có thể tư vấn về mức giá làm bằng phù hợp nhất.

Loại bằng Giá thành
Bằng đại học Luật TPHCM2.000.000 – 3.000.000
Bằng đại học Luật TPHCM + bảng điểm + hồ sơ gốc2.500.000 – 3.500.000

Cam Kết Chất Lượng Làm Bằng Đại Học Luật TPHCM Tại Làm Bằng 247

Làm Bằng Đại Học Luật - Bao Công Chứng Xin Việc
bằng đại học Luật TPHCM

Với nền tảng kinh nghiệm sâu rộng sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bằng cấp, chúng tôi không ngừng thay đổi, nâng cấp các kỹ thuật sản xuất bằng hiện đại và tiên tiến nhất. Từng chi tiết, dù nhỏ nhất, đều được chúng tôi xử lý tỉ mỉ, để có thể cung cấp cho bạn những tấm bằng gần như hoàn hảo, giống 100% với bản gốc, từ kiểu chữ, nguyên liệu đến màu sắc.

Chất lượng bằng Đại Học Luật đúng chuẩn Bộ Giáo Dục bao công chứng – xin việc

Chúng tôi kết hợp việc sử dụng phôi chính thống, được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, với việc sử dụng trang thiết bị hiện đại và tuân thủ một quy trình làm bằng một cách tỉ mỉ. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ là một tấm bằng giả có chất lượng tương đương với bằng thật và tuân thủ đúng các quy định của Thông tư 19/2011/TT-BGDĐT.

 • Bằng tốt nghiệp đại học Luật TPHCM gồm bốn (4) trang
 • Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ
 • Trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng;
 • Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng có màu đỏ, các chữ khác có màu đen;
 • Hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3.

Nổi bật là việc chúng tôi sử dụng tem 7 màu 6 cánh chính hãng do Bộ giáo dục và đào tạo cung cấp, cùng với mộc đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100%, nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng của tấm bằng đại học.

Không nhận cọc, chỉ thanh toán khi nhận bằng

Tại Làm Bằng 247, chúng tôi hoàn toàn không yêu cầu khách hàng đặt cọc hoặc thanh toán trước khi tiến hành làm bằng đại học giả. Quy trình làm bằng của chúng tôi được thực hiện trước, và bạn chỉ cần thanh toán chi phí sau khi đã nhận được bằng và kiểm tra kỹ lưỡng.

Hơn nữa, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình làm bằng. Chúng tôi hiểu rõ về những rủi ro và nguy cơ lừa đảo xuất phát từ các khu vực đô thị đông đúc. Chính vì vậy, chính sách không yêu cầu cọc và sự ưu tiên trong việc kiểm tra chất lượng bằng cho khách hàng là cam kết mà Làm Bằng 247 luôn tuân theo.

Chúng tôi tin tưởng rằng việc sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Luật TPHCM của chúng tôi sẽ không gây thất vọng hoặc lỗ tiền đối với khách hàng. Điều này đảm bảo sự tin tưởng và yên tâm tuyệt đối khi quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Tại Làm Bằng 247, chúng tôi đảm bảo thực hiện làm bằng đại học Kinh Tế theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cam kết của chúng tôi là hoàn thành quá trình làm bằng trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 ngày làm việc, nhờ vào mạng lưới trụ sở của chúng tôi tại các thành phố lớn.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khẩn cấp của khách hàng. Nếu có yêu cầu cần làm bằng gấp, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm bằng nhanh chóng trong vòng 24 giờ, đảm bảo rằng sự hoàn hảo và sự đáp ứng tối ưu đối với mọi yêu cầu của khách hàng đều được đảm bảo.

Bảo mật và an toàn thông tin

Chúng tôi hiểu rằng trong việc cung cấp dịch vụ nhạy cảm như vậy, tính bảo mật luôn đặt ở hàng đầu. Tại Làm Bằng 247, chúng tôi áp dụng một loạt biện pháp bảo mật nghiêm ngặt và sử dụng công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo tính an toàn.

Chúng tôi cam kết rằng không có thông tin cá nhân nào sẽ bị rò rỉ, và quy trình sản xuất bằng đại học Luật TPHCM đều nằm trong kiểm soát tuyệt đối của Làm Bằng 247. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có thể tin tưởng rằng thông tin của họ sẽ được bảo vệ một cách tối ưu và không bị tiết lộ hoặc đánh cắp bởi bất kỳ bên thứ ba nào.

Chúng tôi cam kết hoàn toàn tuân thủ các quy tắc về bảo mật thông tin, đảm bảo rằng tất cả dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được xử lý một cách an toàn và bảo vệ chặt chẽ. Sự yên tâm và niềm tin của khách hàng luôn đặt ở vị trí ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi.

Bảo hành 1 đổi 1

Làm Bằng 247, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, điều này được phản ánh bởi chính sách bảo hành của chúng tôi. Chúng tôi nhận bảo hành 1 đổi 1 đối với tất cả loại bằng cấp trong trường hợp bằng bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại hoc Nông Lâm

Làm bằng đại học nước ngoài

Làm Bằng đại học Mở

Các ngành thường được chọn để làm bằng

Làm Bằng Đại Học Luật - Bao Công Chứng Xin Việc
Các ngành thường được chọn để làm bằng của trường đại học Luật TPHCM

Tại làm bằng 247, chúng tôi có thể làm bằng Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh với tất cả các ngành học mà trường đang đào tạo. Điển hình là các ngành như

 • Luật,
 • Luật Thương mại Quốc tế,
 • Luật Kinh tế,
 • Quản trị Kinh doanh,
 • Quản trị Luật,
 • Ngôn ngữ Anh 
Liên Hệ
Chát Ngay