Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Hay Quốc Tế Tại Làm Bằng 247

Việc làm giả bằng đại học là một lựa chọn của những người muốn nhanh chóng có được bằng cấp. Tuy nhiên, việc lựa chọn giữa làm bằng đại học quốc gia và bằng đại học quốc tế là một vấn đề mà nhiều người quan tâm. Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để tìm ra phương án lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Bằng đại học là cơ hội để nhiều người có được những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Trong quá trình tuyển dụng, tiêu chí về bằng cấp thường là yếu tố quan trọng đầu tiên mà nhà tuyển dụng xem xét. Không phải ai cũng có cơ hội được học tại những trường danh tiếng hoặc trong môi trường đào tạo tốt.

Bằng đại học quốc gia là gì?

Bằng đại học (còn được gọi là Bachelor’s degree) là một loại văn bằng được trao cho sinh viên sau khi họ hoàn thành chuyên ngành mà họ đã lựa chọn tại bậc đại học, bao gồm khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhiều lĩnh vực khác. Đây là một trong những loại bằng thuộc hệ thống giáo dục của Việt Nam.

Thường thì, để hoàn thành chương trình cử nhân hệ chính quy tại các trường đại học, thời gian yêu cầu dao động từ 4 đến 7 năm tùy thuộc vào lĩnh vực học và kế hoạch đào tạo của từng trường

Các loại bằng đại học

Cho đến thời điểm hiện tại, Việt Nam vẫn chưa có các quy định cụ thể về các loại bằng cử nhân trong chương trình đại học. Bằng cử nhân được coi là một khái niệm tổng quát trong hệ thống giáo dục quốc dân. Tuy nhiên, tại nhiều quốc gia trên thế giới, bằng cử nhân được phân loại thành hai loại dựa trên ngành và lĩnh vực mà bằng được trao

 • Bằng Cử nhân Chuyên ngành Khoa học Xã hội – Bachelor of Art (gọi tắt là BA)
 • Bằng Cử nhân Chuyên ngành khoa học tự nhiên (hay còn gọi theo tiếng Anh là BS – Bachelor of Science)

Những lợi ích khi có bằng đại học

Hôm nay, đạt được một bằng cử nhân uy tín là một điều mà nhiều người tự hào và khao khát. Bởi đó là biểu tượng của sự cống hiến và không ngừng học hỏi của chính bản thân. Sở hữu một bằng cử nhân có thể mang lại nhiều ưu điểm, bao gồm

 • Có cơ hội tìm việc làm tốt hơn: Sở hữu một bằng cử nhân sẽ mang lại ưu điểm lớn cho chúng ta khi xin việc, đặt chúng ta vào vị trí có lợi thế trong số hàng ngàn ứng viên và cung cấp cơ hội thương lượng mức lương với nhà tuyển dụng. Đồng thời, kiến thức đạt được trong quá trình đại học cung cấp nền tảng vững chắc để phát triển và đạt thành công trong tương lai
 • Bằng cử nhân là bước đầu để vươn tới những học vị cao hơn: Khi đã đạt được tấm bằng cử nhân, cửa sổ để tiến xa hơn trong học tập luôn mở ra. Chúng ta có thể chọn theo đuổi các bậc học cao cấp hơn như thạc sĩ hoặc tiến sĩ, cho phép chúng ta trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực của mình hoặc nhận được sự đánh giá cao hơn từ phía các nhà tuyển dụng

Những khó khăn khi không có bằng đại học quốc gia

Bằng cấp là tờ giấy chứng nhận đã hoàn thành các khóa đào tạo tay nghề hoặc trình độ học vấn của người sở hữu nó. Bằng cấp còn thể hiện sự chuyên nghiệp mà một số ngành nghề yêu cầu phải có như luật sư, bác sĩ… để đảm bảo quyền lợi cho người khác. Vậy khi không sở hữu bằng cấp, bạn sẽ gặp những trở ngại sau trên con đường sự nghiệp:

Khó tìm tìm công việc tốt

Ngày nay, tỷ lệ thất nghiệp của các tân cử nhân là vấn đề đáng lo ngại. Việc tìm kiếm một vị trí công việc phù hợp với lĩnh vực chuyên môn và có thu nhập ổn định không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhà tuyển dụng thường có khuynh hướng ưu tiên chọn lựa ứng viên từ các trường đại học hàng đầu trên toàn quốc.

Để có cơ hội làm việc trong lĩnh vực mà bạn mong muốn, có lẽ chỉ có thể xảy ra nếu bạn sở hữu một bằng đại học từ Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc từ những trường đại học có tiêu chuẩn tuyển sinh tương tự như Đại học Quốc gia Hà Nội. Với những người không có bằng cấp, không có bằng chứng về năng lực và quá trình học tập, việc tìm kiếm một công việc tốt gần như trở nên không khả thi.

Mức lương không như mong muốn

Trong thời đại hiện nay, mức thất nghiệp của các tân cử nhân đang gây lo ngại. Tìm kiếm một công việc phù hợp với chuyên ngành và có thu nhập ổn định không phải lúc nào cũng dễ dàng. Có xu hướng mà nhà tuyển dụng ưu tiên ứng viên từ các trường đại học hàng đầu trên khắp quốc gia.

Để có cơ hội làm việc trong lĩnh vực mà bạn đam mê, có lẽ chỉ có thể xảy ra nếu bạn có một tấm bằng đại học từ Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc từ những trường đại học có tiêu chuẩn tương tự. Với những người không có bằng cấp, không có giấy tờ chứng minh năng lực và quá trình học tập, việc tìm kiếm một công việc lý tưởng trở nên khó khăn đáng kể

Khó thăng tiến trong công việc

Chắc chắn mọi người đều có mục tiêu nghề nghiệp riêng và hoài bão về sự thăng tiến trong công việc. Đạt được sự phát triển trong sự nghiệp là ước mơ mà hầu như ai cũng mong muốn. Bằng cấp thường được coi như một ‘tấm vé’ để bạn có thể chứng minh khả năng và trình độ của mình, qua đó mở ra cơ hội để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Thậm chí với những người đã cống hiến nhiều năm trong ngành, thiếu bằng cấp cũng có thể gây ra sự đình trệ trong sự nghiệp và đặt họ vào vị trí khó khăn. Thăng tiến trở nên khó khăn và gặp phải nhiều rào cản khi không có bằng cấp để đánh dấu sự phát triển và kỹ năng của họ

Làm bằng đại học quốc gia kèm bảng điểm – tấm giấy thông hành cho tương lai bạn

Bạn có năng lực, nhưng đôi khi không thể sở hữu một bằng tốt nghiệp từ các trường có uy tín. Có thể có nhiều nguyên nhân như nợ môn phải trả, hoàn cảnh khó khăn ngăn bạn tiếp tục học, hoặc thất lạc bản gốc của bằng đại học và việc xin cấp lại bản sao làm cho nhiều người bị mất đi cơ hội cho riêng mình

Một lựa chọn nhanh chóng cho những người đang cần một bằng tốt nghiệp trong thời gian ngắn là tìm đến các tổ chức có thể cung cấp bằng giả. Mục tiêu của việc này là hỗ trợ bạn nhanh chóng có được tấm bằng đại học. Với sự chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi cam kết rằng trong thời gian ngắn, bạn sẽ được sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp đại học quốc gia Hà Nội với các chuyên ngành danh tiếng và đạt được thành công nhanh chóng nhất.

Đối với những người có năng lực và kiến thức đa ngành, một hướng đi mới có thể là chọn lựa làm bằng kép đại học quốc gia Hà Nội, mở ra nhiều cơ hội sáng sủa hơn.

Bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia so với quốc tế

Theo dữ liệu thống kê mới nhất từ Times Higher Education vào ngày 2 tháng 9 năm 2020, Đại học quốc gia đã được xếp hạng trong khoảng 101-150. Tương tự, trong bảng xếp hạng toàn cầu về hệ thống giáo dục đại học, Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đều nằm trong nhóm 1001+

Năm 2018, Đại học quốc gia Hà Nội lần đầu tiên xếp hạng trong khoảng từ 801-1000 và Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong nhóm 701-705. Sự cải thiện trong chất lượng đào tạo tại các trường đại học này đã mở ra cơ hội cho thế hệ sinh viên của họ trong việc tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Hiện nay, nhiều trường đại học tại Việt Nam đang phát triển các dự án đào tạo liên kết với các trường đại học quốc tế. Điều quan trọng là chất lượng của chương trình đào tạo, cơ sở học tập và kết quả học tập của sinh viên phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn của các trường đối tác quốc tế.

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học

Làm bằng đại học toàn quốc

Làm bằng đại học tín chỉ

Nên làm bằng đại học quốc gia hay làm bằng đại học quốc tế?

Với tình hình kinh tế hiện nay đang hội nhập mạnh mẽ, nhiều tập đoàn nước ngoài đang đổ vốn vào Việt Nam. Những rào cản thương mại dần bị loại bỏ, và trong tư duy của các nhà đầu tư quốc tế, Việt Nam được coi là một thị trường kinh tế tiềm năng với nguồn nhân lực dồi dào.

Vấn đề về bằng cấp đóng vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai nghề nghiệp của sinh viên. Vậy, câu hỏi đặt ra là liệu nên chọn bằng đại học quốc gia hay bằng đại học quốc tế

Làm bằng đại học quốc tế trong trường hợp nào?

Để đưa ra sự lựa chọn, bạn cần tự đánh giá lại khả năng và năng lực cá nhân. Nếu bạn có khả năng ngoại ngữ vững vàng và muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, bằng đại học quốc tế có thể là sự lựa chọn tốt nhất.

Để thuyết phục nhà tuyển dụng chọn bạn, bạn cần có kiến thức về văn hóa và ngôn ngữ của đất nước mà bạn đã theo học. Thực tế, để có được bằng cấp quốc tế này, bạn thường cần trải qua một thời gian dài sống và học tập tại nước đó.

Trong một số trường hợp, nếu bạn muốn theo đuổi ngành đào tạo nghề như thiết kế thời trang hoặc làm bánh với bằng cấp quốc tế, bạn cần nắm rõ về văn hóa và nghệ thuật của đất nước bạn học tại.

Khi nào nên làm bằng đại học quốc gia ?

Nếu bạn cần một tấm bằng đại học để xác nhận năng lực và kiến thức chuyên môn của mình trong lĩnh vực nghề nghiệp hiện tại, hoặc bạn muốn theo học bằng kép đại học quốc gia Hà Nội nhưng không thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Nếu ngoại ngữ không đóng vai trò quan trọng trong công việc của bạn, bằng đại học quốc gia cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chất lượng giảng dạy trong nước đang có sự phát triển, với sự đóng góp nhiệt tình của các giảng viên và đầu ra của sinh viên cũng có thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản được đưa ra bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ đó đảm bảo cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực nội địa

Dịch vụ làm bằng đại học quốc gia tại Làm Bằng 247

Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Hay Quốc Tế Tại Làm Bằng 247
bằng đại học quốc gia

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều lựa chọn cho đối tác hợp tác của bạn. Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị làm bằng giả nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người, việc quan trọng là bạn phải trở thành một khách hàng thông thái, biết cách đánh giá để chọn một địa chỉ đáng tin cậy thực sự.

Một đơn vị làm bằng cấp chất lượng cần đáp ứng những yếu tố như uy tín thương hiệu, giá cả phải chăng, chính sách hỗ trợ khách hàng tốt cả trước và sau khi làm bằng, cùng với cam kết về chất lượng cao nhất. Tất cả các tiêu chí này đều được đáp ứng tại Làm Bằng 247. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và đáng tin cậy.

Quy trình làm bằng đại học quốc gia tại Làm Bằng 247

Với danh tiếng và kiến thức chuyên sâu, dịch vụ Làm Bằng 247 cam kết tiến hành quy trình làm bằng với tính bảo mật tối đa, đảm bảo rằng mọi thông tin của khách hàng đều được bảo vệ. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ làm bằng của chúng tôi với các bước sau

 • Khách hàng có thể gặp mặt trực tiếp hoặc cung cấp thông tin qua messenger và để lại thông tin, nhân viên chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tư vấn khách hàng.
 • Thỏa thuận và trao đổi những thông tin cần thiết để thực hiện làm bằng. Thời gian giao bằng theo yêu cầu của khách hàng, thông thường trong vòng 2-3 ngày làm việc chúng tôi sẽ trả kết quả.
 • Mang bằng đi công chứng tại phường hoặc địa phương khách hàng sinh sống để xác nhận lại mức độ thật giả của bằng sau đó mới nhận tiền.

Các thông tin cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học quốc gia tại Làm Bằng 247

Nhằm tạo ra những bằng cấp chất lượng cao và đảm bảo tính chính xác của thông tin khách hàng, chúng tôi mong nhận được sự cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin sau từ quý vị:

 • Họ tên
 • Ngày sinh
 • Năm tốt nghiệp
 • Ngành học
 • Trường bạn chọn
 • xếp loại tốt nghiệp
 • ảnh 3×4 ( dành cho các bạn làm bằng trước 2009)
 • Hệ đào tạo (dành cho các bạn làm bằng trước 2019)

Giá cả khi làm bằng đại học quốc gia tại Làm Bằng 247

Dưới đây là bản giá của dịch vụ làm bằng đại học quốc gia tại Làm Bằng 247:

STT

Loại bằng

Giá

1Bằng đại học quốc gia2.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ

Lưu ý: trong trường hợp bạn muốn có hồ sơ gốc và bảng điểm thì mức giá sẽ cao hơn từ 500.000 vnd tùy vào trường và ngành bạn chọn.

Cam kết chất lượng làm bằng đại học quốc gia tại Làm Bằng 247

Với nền tảng kinh nghiệm rộng lớn sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bằng cấp, chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cấp các kỹ thuật sản xuất bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Chúng tôi xử lý tỉ mỉ từng chi tiết, kể cả những chi tiết nhỏ nhất, để mang đến cho bạn những tấm bằng gần như hoàn hảo, giống 100% với bản gốc, từ kiểu chữ, nguyên liệu cho đến màu sắc.

Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Hay Quốc Tế Tại Làm Bằng 247
bằng đại học quốc gia

Đặc biệt, chúng tôi sử dụng tem 7 màu 6 cánh chính hãng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp, kết hợp với quá trình đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100%, nhằm mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng của tấm bằng đại học.

Chất lượng bằng đại học quốc gia chuẩn bộ giáo dục

Chúng tôi sử dụng một bản phôi chính thống được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với trang thiết bị hiện đại và một quy trình làm bằng tỉ mỉ. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng là một bằng giả có chất lượng tương đương với bằng thật và tuân thủ tất cả các quy định của Thông tư 19/2011/TT-BGDĐT

 • Bằng đại học quốc gia gồm bốn (4) trang
 • Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ
 • Trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng;
 • Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng có màu đỏ, các chữ khác có màu đen;
 • Hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Tại Làm Bằng 247, chúng tôi cam kết thực hiện việc làm bằng đại học quốc gia theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 ngày làm việc, khách hàng có thể nhận được bằng, nhờ vào trụ sở của chúng tôi tại các thành phố lớn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khẩn cấp. Nếu cần gấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng nhanh trong vòng 24 giờ, đảm bảo rằng mọi yêu cầu của khách hàng được đáp ứng đúng thời hạn và với chất lượng tốt nhất.

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Chúng tôi đảm bảo bằng có thế sử dụng để xin việc và công chứng trên toàn quốc. Trong trường hợp bạn chọn làm dịch vụ làm bằng quốc gia có hồ sơ gốc và bảng điểm thì tấm bằng bạn nhận được không thể bị biết là bằng giả.

Bảo mật và an toàn thông tin

Chúng tôi nhận thức rằng trong việc cung cấp dịch vụ nhạy cảm như thế, tính bảo mật luôn được ưu tiên hàng đầu. Tại Làm Bằng 247, chúng tôi tuân theo một chuẩn bảo mật nghiêm ngặt và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Cam kết của chúng tôi là đảm bảo rằng không có thông tin cá nhân nào bị rò rỉ, và toàn bộ quy trình sản xuất bằng đều nằm trong sự kiểm soát tuyệt đối của Làm Bằng 247. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có thể yên tâm rằng thông tin cá nhân của họ sẽ được bảo vệ tối đa và không bị tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Chúng tôi cam kết tuân thủ chặt chẽ các quy tắc về bảo mật thông tin và đảm bảo rằng mọi dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được xử lý an toàn và được bảo vệ. Sự an tâm và sự tin tưởng của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi

Mẫu bằng đại học quốc gia được làm tại Làm Bằng 247

Dưới đây là một số mẫu bằng đại học quốc gia được khách hàng đặt tại Làm Bằng 247:

Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Hay Quốc Tế Tại Làm Bằng 247
Mẫu bằng đại học quốc gia được làm tại Làm Bằng 247
Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Hay Quốc Tế Tại Làm Bằng 247
Mẫu bằng đại học quốc gia được làm tại Làm Bằng 247
Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Hay Quốc Tế Tại Làm Bằng 247
Mẫu bằng đại học quốc gia được làm tại Làm Bằng 247

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học sư phạm

Làm bằng đại học rmit

Làm bằng đại học sài gòn

Liên Hệ
Chát Ngay