Làm Bằng Đại Học Tín Chỉ Có Bảng Điểm Gốc Tại Các Trường

Dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ và cải thiện bảng điểm tốt nghiệp đại học tín chỉ lâu năm

Để thuận lợi khi xin việc và sở hữu bằng đại học, điều quan trọng là bạn cần có một bảng điểm hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đạt được bảng điểm và bằng đẹp do việc học không luôn chăm chỉ và xuất sắc. Giải pháp tốt nhất là lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ , đi kèm với bảng điểm đầy đủ và hồ sơ tại trường.

Tuy vậy, việc chọn địa chỉ nào để làm bằng là một quyết định quan trọng. Hãy tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Giải đáp thắc mắc đào tạo đại học hệ tín chỉ là gì ?

Giải đáp thắc mắc đào tạo đại học hệ tín chỉ là gì ?
Giải đáp thắc mắc đào tạo đại học hệ tín chỉ là gì ?

Rất nhiều bạn thắc mắc không biết đào tạo đại học hệ tín chỉ là gì? Câu trả lời cụ thể như sau:

Tín chỉ đại học là gì?

Tín chỉ đại học được sử dụng như một phương pháp đánh giá khả năng học tập trong hệ thống ECTS. Thông thường, một tín chỉ tương đương với 15 tiết học lý thuyết và 30 tiết thực hành hoặc thí nghiệm, hoặc 60 giờ thực tập tại các cơ sở, hoặc 45 giờ dành cho việc làm tiểu luận, bài tập lớn, đồ án, hay khóa luận. Điều này cho thấy rằng để hoàn thành một tín chỉ, học sinh cần dành ít nhất 30 giờ.

Vì sao đa số trường đại học hiện nay đều đào tạo theo hệ tín chỉ?

Hiện nay, các trường đại học áp dụng hai hình thức đào tạo chính là theo tín chỉ và theo niên chế. Trong đó, hầu hết các trường đại học ưu tiên áp dụng hình thức đào tạo theo tín chỉ cho học sinh. Vậy tại sao lại như vậy?

Lý do là bởi hình thức đào tạo này giúp học sinh tiếp thu được nhiều kiến thức hơn, vì trọng tâm được đặt vào việc hỗ trợ học sinh. Đồng thời, học theo tín chỉ cũng mang lại sự linh hoạt cho từng môn học khác nhau. Từ đó, sinh viên có thể tự điều chỉnh thời gian tốt nghiệp một cách linh hoạt.

Cách tính xếp loại bằng tốt nghiệp đại học theo hệ tín chỉ

So với niên chế, việc tính xếp loại bằng tốt nghiệp đại học theo hệ tín chỉ có cách thức phức tạp hơn. Dưới đây là cách tính chi tiết:

Tính xếp loại dựa trên thang điểm 10

Tổng điểm học của tất cả các môn học được tính dựa trên phương thức sau:

 • Từ 8.0 – 10.0: Xếp loại Giỏi.
 • Từ 6.5 – 7.9: Xếp loại Khá.
 • Từ 5.0 – 6.4: Xếp loại Trung bình.
 • Từ 3.5 – 4.9: Xếp loại Yếu.
 • Dưới 3.5: Xếp loại Kém.

Một số trường lại xếp loại theo thang điểm 10 như sau:

 • Từ 8.5 – 10.0: Xếp loại Giỏi.
 • Từ 8.0 – 8.4: Xếp loại Khá giỏi.
 • Từ 7.0 – 7.9: Xếp loại Khá.
 • Từ 6.5 – 6.9: Xếp loại Trung bình khá.
 • Từ 5.5 – 6.4: Xếp loại Trung bình.
 • Từ 5.0 – 5.4: Xếp loại Trung bình yếu.
 • Từ 4.0 – 4.9: Xếp loại Yếu.
 • Dưới 4.0: Xếp loại Kém, không đạt.

Tính xếp loại dựa trên thang điểm 4

Hạng tốt nghiệp của các trường tính theo thang điểm 4 như sau:

 • Điểm trung bình từ 3.60 – 4.0: Xếp loại Xuất sắc.
 • Điểm trung bình từ 3.20 – 3.59: Xếp loại Giỏi.
 • Điểm trung bình từ 2.50 – 3.19: Xếp loại Khá.
 • Điểm trung bình từ 2.00 – 2.49: Xếp loại Trung bình.

Xem thêm bài viết

Làm Bằng đại học

Làm bằng đại học Y Dược

Làm bảng điểm đại học

Điều kiện để được xét tốt nghiệp với hệ tín chỉ bao gồm những gì?

Điều kiện để được xét tốt nghiệp với hệ tín chỉ bao gồm những gì?
Điều kiện để được xét tốt nghiệp với hệ tín chỉ bao gồm những gì?

Để đạt được yêu cầu tốt nghiệp trong hệ tín chỉ, sinh viên phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

Điều kiện về chứng chỉ Anh Văn

Mỗi trường đại học sẽ áp dụng các quy định riêng biệt trong việc xét tốt nghiệp, đặc biệt là với yêu cầu về chứng chỉ tiếng Anh. Sinh viên cần đạt điểm trung bình từ trung trở lên để được xét tốt nghiệp. Tuy nhiên, ở một số trường, môn học Tiếng Anh sẽ được xét riêng và không tính theo tín chỉ. Dù vậy, sinh viên vẫn cần đáp ứng đủ điểm quy định để đạt được tốt nghiệp.

Điều kiện về chứng chỉ tin học

Giống như môn học tiếng Anh, môn học tin học cũng thường được các trường đại học tách riêng và không liên quan đến điểm trung bình chung. Sinh viên có thể học lại môn này nhiều lần cho đến khi thi đậu. Nếu không đạt điểm đủ, bạn chắc chắn sẽ không được xét tốt nghiệp. Trên thực tế, đây là một trong những môn học khiến rất nhiều sinh viên phải tái học và không thể tốt nghiệp.

Điều kiện về các môn học và thực tập

Đối với những môn học chung, sinh viên cần đạt điểm trung bình từ trung bình trở lên để vượt qua môn. Nếu bạn không đạt được điểm đủ, sẽ chắc chắn phải học lại. Điều này có thể gây trở ngại lớn đến quá trình tốt nghiệp và sự phát triển tương lai của bạn. Ngoài ra, trong quá trình thực tập, sinh viên cũng cần có điểm cao, từ khá trở lên, để đáp ứng yêu cầu nộp đơn xét tốt nghiệp.

Dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ và cải thiện bảng điểm tốt nghiệp đại học tín chỉ lâu năm

Dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ và cải thiện bảng điểm tốt nghiệp đại học tín chỉ lâu năm
Dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ và cải thiện bảng điểm tốt nghiệp đại học tín chỉ lâu năm

Hiện nay, trên thị trường có nhiều lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ kèm bảng điểm đầy đủ hồ sơ tại trường để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo mang lại cho khách hàng những tấm bằng chất lượng với giá cả hợp lý.

Cam kết chất lượng với dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ

Sau nhiều năm phát triển, Làm Bằng 247 đã hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ chất lượng nhất. Nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ thợ làm bằng có tay nghề cao, tấm bằng mà chúng tôi cung cấp sẽ không khác gì bản chính. Bằng mắt thường, bạn không thể nhận ra sự khác biệt.

Đảm bảo an toàn và bảo mật khi giao dịch

Thực tế là việc làm bằng đại học, bất kể loại bằng nào, không được pháp luật nước ta chấp thuận. Chúng tôi hiểu rõ điều này và luôn đảm bảo sự an toàn và bảo mật tuyệt đối trong quá trình giao dịch. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối. Hơn nữa, sau khi giao dịch hoàn tất, chúng tôi sẽ xóa bỏ hoàn toàn thông tin cá nhân của khách hàng.

Xem thêm bài viết

Làm bằng giỏi đại học

Làm bằng đại học Văn Lang

Làm Bằng đại học Xây Dựng

Giá làm bằng đại học hợp lý và phù hợp với sinh viên

Mặc dù chúng tôi sử dụng bằng thật và con dấu thật, giá làm bằng của chúng tôi lại rất phải chăng và đặc biệt phù hợp với sinh viên. Lý do là chúng tôi tự làm bằng mà không thông qua bên thứ ba. Đồng thời, trong quá trình làm bằng, nhân viên của chúng tôi luôn tối ưu hóa mọi công đoạn. Điều này giúp giá làm bằng tại Làm Bằng 247 giảm xuống đáng kể.

Thay vì phải học lại từ đầu, việc sử dụng dịch vụ làm bằng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Đây là một thông tin quan trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ về dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ kèm bảng điểm đầy đủ hồ sơ tại trường. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ này, hãy đến với Làm Bằng 247. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và cam kết đem lại sự hài lòng cho bạn.

Liên Hệ
Chát Ngay