Dịch Vụ Làm Bằng Giả – Giấy Tờ Giả Phôi Thật Uy Tín

Dịch Vụ Làm Bằng Giả - Giấy Tờ Giả Phôi Thật Uy Tín

Bạn đang đi tìm hiểu về dịch vụ làm bằng giả phôi thật của trường với giá thành rẻ với các loại bằng như bằng đại học, bằng cao đẳng, bằng lái xe, bằng cấp 3,…. Bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến Làm Bằng 247 sẽ được tư vấn và lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt mọi thông tin về dịch vụ được cung cấp đầy đủ thông tin dưới đây:

Dịch vụ làm bằng giả phôi thật tại công ty chúng tôi

Dịch Vụ Làm Bằng Giả - Giấy Tờ Giả Phôi Thật Uy Tín
Dịch vụ làm bằng giả nhanh chóng

Làm Bằng 247 là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về hình thức làm bằng giả phôi thật 100% trên toàn quốc. Đặc biệt, khi bạn đang cần làm bằng giả TpHCM, làm bằng đại học HCM,…. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi mang lại đều được sử dụng với tem thật 3D, chống hàng giả từ Bộ giáo dục và đào tạo. Luôn cam kết đảm bảo về: kích cỡ, màu sắc, chất liệu, phông chữ.

Dấu mổ đỏ được đóng tay, dấu giáp lai được dập nổi, chữ ký tay từ người đứng đầu,… Mọi hình thức đều được làm thật 100%. Không những thế, để đảm bảo Uy tín trước nay của chúng tôi, bạn sẽ không phải thế chấp bất kể giấy tờ tùy thân nào. Chỉ tới khi nào bằng trao đến tận tay bạn, kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng ưng ý thì mới thanh toán.

Làm bằng giả cần bao nhiêu tiền

Hiện nay, với nhu cầu làm bằng giá rẻ ngày càng trở nên thông minh cho các bạn trẻ khi có nhu cầu. Nhưng cần bao nhiêu tiền để có được tấm bằng ứng ý?

 • Với dịch vụ lam bang cap gia bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng trong đó: trường, xếp loại, bảng điểm,… Bạn cần đưa lựa chọn tấm bằng thích hợp nhất với mục đích cho công việc trong tương
 • Nói thì như thế quá chung chung, nhưng chúng tôi cũng xin được trả lời cụ thể với thắc mắc: Làm bằng giá cần bao nhiêu tiền? Mức giá thành trung bình tất cả các bạn cần tìm thấy sẽ giao động từ: 2-3 triệu/bằng. Tất cả các bạn có thể thoải mái so sánh về giá thành lam bang tại các cơ sở khác nhau. Nhưng bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng và lựa chọn về cơ sở uy tín chất lượng nhất.

Giá thành của dịch vụ làm bằng giả chất lượng

Dịch Vụ Làm Bằng Giả - Giấy Tờ Giả Phôi Thật Uy Tín
Giá thành để làm bằng giả chất lượng

Giá thành để làm bằng giả của chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng rất ưu đãi. Do, chúng tôi có nguồn gốc cung cấp phôi thật tận gốc, bởi vậy bằng được làm ra với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, còn được cam kết giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù rẻ, nhưng vẫn cam kết đảm bảo chất lượng làm bằng với phôi thật 100%. Sản phẩm mộc đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100% với tem 7 màu 6 cánh từ Bộ giáo dục.

Tất cả các sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng, kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm mới nhận tiền và không cần phải cọc. Chi phí để làm bằng cụ thể sẽ tuỳ thuộc vào từng yếu tố như: bạn đang muốn làm bằng của trường nào? Yêu cầu khi lam bang gia, bảng điểm, hồ sơ,…. sẽ như thế nào. Khi bạn đang có nhu cầu cần lam bang gia re TpHCM, làm bằng đại học thật TpHCM,… Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Làm Bằng 247:  sẽ được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học

Bằng đại học giả có công chứng

Làm bằng đại học fpt

Khách hàng cần cung cấp những thông tin gì?

Tuỳ thuộc vào từng loại bằng cấp, từng yêu cầu cụ thể mà hồ sơ để lam bằng giả giá rẻ sẽ cung cấp với tất cả các thông tin khác nhau. Nhưng, khi bạn cần làm bằng đại học tại tphcm, hay bang dai hoc gia re trên toàn quốc. Bạn cần cung cấp với các thông tin cơ bản nhất ở dưới đây:

 • Họ và tên đầy đủ
 • Ngày tháng năm sinh
 • Quê quán
 • Giới tính
 • CMND hoặc mã số sinh viên
 • Tên trường, lớp,
 • Ngành học, khóa học hoặc khoa theo học
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại
 • Ảnh 3×4.

Tất cả các thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được sử dụng với mục đích để làm bằng giá rẻ theo từng yêu cầu. Bạn tuyệt đối không cung cấp tất cả các thông tin không cần thiết nhất hoặc không thực sự có liên quan đến tấm bằng mà mình yêu cầu.

Hình thức giao dịch của chúng tôi

Dịch Vụ Làm Bằng Giả - Giấy Tờ Giả Phôi Thật Uy Tín
Giao dịch bằng giả an toàn, uy tín

Khi bạn đang có nhu cầu cần làm bằng giả uy tín, bạn chỉ cần liên lạc trực tiếp để lại thông tin thông qua các kênh như: Email, SĐT, Facebook của chúng tôi.Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để tư vấn về dịch vụ làm bằng và báo giá cụ thể. Sau quá trình tư vấn cụ thể, cả 2 bên đều đi đến thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành theo các bước quy định để nhan lam bang dưới đấy:

 • Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng và yêu cầu cung cấp các thông tin cần thiết nhất. Để bên dich vu lam bang gia của chúng tôi có thể làm cho bạn 1 tấm bằng hoàn chỉnh nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi chỉ cần lấy thông tín chứ không hề lấy tiền cọc trước.
 • Tầm 1-3 ngày, chúng tôi làm hoàn chỉnh bằng cao đẳng, làm bằng đại học uy tín,… cho khách hàng. Sau đó tiến hành giao hàng theo đúng yêu cầu của khách, khi nhận được bằng, khách hàng sẽ kiểm tra và thanh toán.
 • Chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng, sau quá trình thanh toán với mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được xoá đi. Nhằm đảm bảo về việc bảo mật tuyệt đối và an toàn.

Làm bằng giả và 1001 công dụng kèm theo

Tất cả các bằng cấp của chúng tôi đều được sử dụng với tem thật 3D giúp chống giả từ Bộ giáo dục và đào tạo. Với hình thức đảm bảo tiêu chuẩn về kích cỡ, màu sắc, chất liệu, cũng như phông chữ. Thêm vào đó với dấu mộc đỏ đóng tay, dấu giáp lai dập nổi, chữ ký tay từ người đứng đầu,…

Tất cả các thông tin này đều được làm bằng uy tín giống với bằng thật 100%. Không những thế, để đảm bảo uy tín từ bấy lâu nay, Làm Bằng 247 hoàn toàn không hề nhận cọc trước. Bạn cũng hoàn toàn không phải thế chấp với bất kể loại giấy tờ nào khác. Chỉ đến khi nào bằng được trao đến tận tay bạn, kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, ưng ý thì mới thanh toán tiền.

Cách dùng bằng giả để công chứng và xin việc dễ dàng

Dịch Vụ Làm Bằng Giả - Giấy Tờ Giả Phôi Thật Uy Tín
Về cách làm bằng giả được công chứng dễ dàng

Ngoài vấn đề cần có bằng cấp sẽ giúp bạn tiếp nhận được các công việc với mức lương cao, đảm bảo thu nhập cho bạn. Cũng có thể nói, phần lớn các tổ chức, cơ quan đều trả lương với trình độ nhất định. Xét về cùng vị trí làm việc, cùng với số năm kinh nghiệm thì ai có bằng cấp cao sẽ có được mức lương cao hơn. Cũng từ đó họ sẽ có được các đãi ngộ tốt hơn, cùng với các cơ hội thăng tiến tốt hơn. Bởi vậy, sử dụng bằng cấp giả để đi làm cũng khá cần thiết, nếu bạn đang muốn có các cơ hội tốt, có lương cao.

Làm bằng giả chuẩn bao công chứng

Đến với Làm Bằng 247, bạn không hề phải lo lắng về vấn đề làm bằng giả chuẩn bao công chứng. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi hiểu được đây chính là ngành nghề rất nhạy cảm, bởi chúng liên quan đến pháp luật. Nhưng chúng tôi vẫn mong muốn mang lại cho bạn với những gì tốt nhất. Khi đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được các tấm bằng được làm từ phôi thật 100%.

Sản phẩm làm ra giống y như bằng thật từ chất liệu, màu sắc cho đến con dấu và chữ kỹ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mà không hề lo lắng bị phát hiện. Chúng tôi có thể đảm bảo về công chứng trên toàn quốc cho bạn. Và ngoài ra, bạn sẽ không phải mất đặt cọc với bất kể khoản tiền nào. Chỉ cần bạn nhận được bằng, kiểm tra ứng ý thì mới thanh toán tiền.

Với những tấm bằng chúng tôi mang lại cho bạn, chắc chắn sẽ có tương lai rạng ngời nhất. Bởi chúng sẽ giúp bạn rút ngắn về thời gian, định hướng tới bạn được tốt nhất trên đường nghề nghiệp. Và cũng đồng thời giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí và thời gian học tập.

 Làm bằng giả đầy đủ hồ sơ bao xin việc

Dịch Vụ Làm Bằng Giả - Giấy Tờ Giả Phôi Thật Uy Tín
Dịch vụ để làm bằng cấp giả chất lượng

Làm Bằng 247 chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm bằng cấp, giấy tờ giả. Thực chất, trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng bạn vẫn đến với chúng tôi bởi sự tin tưởng. Bạn cũng biết, hiện tại chúng tôi đang cung cấp đến khách hàng với các dịch vụ của mình như:

 • Làm bằng lái xe giả, giấy tờ xe máy giả, bằng lái xe: B2, C, D,…
 • Nhận làm CMND giả, giấy tờ xe giả, làm cavet giả,…
 • Nhận làm bằng cấp giả: làm bằng trung cấp, làm bằng cao đẳng, làm bằng đại học, làm bằng cấp 3… với đầy đủ bảng điểm, học bạ phôi thật cũng như chữ ký của nhiều trường.
 • Làm chứng chỉ tiếng anh uy tín.
 • Sổ hồng, sổ đỏ giả như thật.

Cách nhận biết bằng giả chuẩn như thật

Dịch Vụ Làm Bằng Giả - Giấy Tờ Giả Phôi Thật Uy Tín
Phương pháp nhận biết về bằng cấp thật giả

Bạn chỉ cần quan sát thật kỹ lưỡng về chất liệu, tem nhãn, màu sắc thật chuẩn chỉnh và sắc nét. Từ số hiệu đó cho đến con dấu đều được đóng trực tiếp ở trên tấm bằng sẽ luôn đỏ tươi hơn, và không hề bị lem màu cùng với chữ ký sống. Không chỉ có thế, để tránh bị lừa đào, bạn phải hết sức cẩn thận xem xét thật kỹ lưỡng tấm bằng trước khi tiến hành thanh toán tiền.

Nhằm không bị mất cong và mất tiền vào những tấm bằng vô bổ. Khi đến với Làm Bằng 247, bạn sẽ thấy rõ ràng trong khâu làm việc và luôn đảm bảo về chất lượng cũng như thông tin bảo mật tuyệt đối. Với mỗi tấm bằng được cung cấp của khách hàng, nếu xảy ra sai xét hay gặp vấn đề phát sinh, sẽ được chúng tôi xử lý ngay.

Khi chúng tôi nhận làm bằng giả mà thấy thông tin sai lệch so với khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm và làm lại cho bạn. Trong trường hợp thông tin cung cấp bị sai lệch từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần cho bạn. Với dich vu lam bang của chúng tôi sẽ không bao giờ làm khách hàng phải thất vọng cho dù là vấn đề nhỏ nhặt nhất.

Khách hàng cần cẩn thận với những hành vi lừa đảo

HIện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng giả đã không còn xa lạ trong thời đại 4.0 không ngừng phát triển. Nền kinh tế phát triển, việc làm ngày một tràn lan keo theo đó nhu cầu cần làm bằng giả đã không ngừng tăng cao. Trong khi đó có rất nhiều người nhận thấy với các ưu thế tích cực của việc làm bằng cấp giả hiện nay. Xã hội luôn đề cao về sự công bằng nhưng mặt trái của chúng lại xuất hiện đầy sự bất công. Với điều thực tế này không phải ai cũng có được năng lực hoặc tài năng thực sự để được công nhận.

Chỉ với tấm bằng của học không mang lại tiêu chuẩn, không được đẹp hay đơn giản không có bằng cấp tương ứng với năng lực theo đúng yêu cầu. Tất cả các giải pháp hữu ích lúc này cũng chính là việc mà bạn sở hữu được các tấm bằng thích hợp nhất trong công việc bạn mong muốn. Với lúc này, với việc tìm kiếm về một đơn vị nhận làm bằng giả tphcm, hay dịch vụ làm bằng đại học luôn là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn.

Làm bằng giả hiện nay có cần cọc tiền?

Dịch Vụ Làm Bằng Giả - Giấy Tờ Giả Phôi Thật Uy Tín
Làm bằng cấp giá rẻ không đặt cọc

Làm Bằng 247 của chúng tôi không chỉ không phải đặt cọc tiền. Mà bạn còn nhận được những quyền lợi đặc biệt ở dưới đây:

 • Bằng của bạn yêu cầu sẽ luôn đảm bảo với bản gốc 100%. Đây chính là quyền lợi tiên quyết mà khách hàng sẽ nhận được khi làm bằng giả uy tín tại chúng tôi.
 • Với mọi thông tin của khách hàng sẽ được giấu kín và bảo mật tuyệt đối. Về quá trình nhận và trao đổi thông tin với khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối trong suốt quá trình giao dịch. Chúng tôi không hề để lộ dấu vết nào làm thiệt hại tới khách hàng của chính mình.
 • Áp dụng đầy đủ các thủ tục và tất cả các máy móc hiện đại nhất, nhằm giúp cho độ sắc nét và độ chuẩn của sản phẩm. Trong đó, với chất liệu của tấm bằng luôn mang lại tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.
 • Luôn cập nhật thường xuyên với tất cả các mẫu văn bằng mới nhất, đáp ứng về mọi nhu cầu đa dạng từ khách hàng.
 • Với dịch vụ làm bằng giả của chúng tôi luôn kèm theo 7 màu 6 cánh khá đặc trưng. Thêm vào đó, luôn đảm bảo chất lượng chống bị hàng giả, đảm bảo giá trị của sản phẩm cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Không chỉ có thế, với dịch vụ của chúng tôi cung cấp: làm bằng giả tại tphcm, làm bằng đại học uy tín tphcm,… với giá thành cạnh tranh, tối thiểu hoá về chi phí.

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Làm bằng giả

Làm bằng giỏi đại học

Cần chú ý những gì để kiểm tra chất lượng bằng giả?

 • Nghiên cứu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy tờ uy tín để chắc chắn rằng đơn vị đó sẽ đáp ứng được yêu cầu chống hàng giả của bạn.
 • Nếu có thể, hãy tìm địa chỉ hoặc đặt lịch hẹn để trao đổi trực tiếp với đơn vị mà bạn chọn làm việc để giúp cả hai bên nắm rõ những yêu cầu giúp việc làm bằng tạo hiệu quả tốt nhất.
 • Khi quá trình làm bằng giả đã hoàn tất và có trong tay bạn, hãy kiên nhẫn kiểm tra tất cả các chi tiết và thông tin cần thiết cho đầy đủ và chính xác. Để chắc chắn hơn, bạn có thể tìm bản sao thật được cấp tại thời điểm chứng chỉ được cấp để đối chiếu, so sánh với bản vừa đặt mua.
 • Chỉ cung cấp thông tin cốt lõi có liên quan đến mức độ bạn yêu cầu. Tuyệt đối không cung cấp những thông tin không liên quan để tránh những rắc rối không đáng có.
 • Giá cả cần rõ ràng, minh bạch trong thời gian thỏa thuận ban đầu, không nên đặt cọc quá nhiều để giảm thiểu rủi ro bị lừa.

Từ các thông tin chia sẻ ở trên về dịch vụ làm bằng giả của chúng tôi mang lại. Chắc chắn đã giúp bạn thấy được sự cần thiết cũng như lợi ích thiết thực mà dịch vụ này đã mang lại. Bởi vậy, thành công sẽ nằm trong tầm tay của bạn và do sự quyết định từ chính bản thân của bạn.Hãy liên hệ trực tiếp với Làm Bằng 247:  để được tư vấn trực tiếp.

Website: https://lambang247.org

Liên Hệ
Chát Ngay