Làm Bằng Giỏi Đại Học Nhanh Chóng, Uy Tín Tại Làm Bằng 247

Làm Bằng Giỏi Đại Học Nhanh Chóng, Uy Tín Tại Làm Bằng 247

Có hai lựa chọn để đạt tốt nghiệp đại học loại giỏi: làm bằng giỏi đại học hoặc đi học. Tuy nhiên, cả hai phương pháp đều có những lo ngại về tình trạng bằng giả kém chất lượng và lừa đảo, đặc biệt là trên thị trường hiện nay. Để giải quyết những lo ngại này, Làm Bằng 247 cam kết cung cấp dịch vụ đáng tin cậy. Để hiểu thêm về dịch vụ này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây về thông tin liên quan đến bằng đại học.

Giữ nguyên quy định bằng đại học vẫn xếp loại tốt nghiệp

Giữ nguyên quy định bằng đại học vẫn xếp loại tốt nghiệp
Giữ nguyên quy định bằng đại học vẫn xếp loại tốt nghiệp

Theo thông tin được công bố trong đợt tháng 10/2019 bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, dự thảo thông tư đã được đề xuất với nội dung là bỏ bớt việc ghi xếp loại tốt nghiệp trên bằng đại học. Lý do cho sự thay đổi này được đề cập đến xu hướng của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó bằng và bảng điểm được cấp riêng biệt.

Theo dự thảo thông tư, quy định về nội dung chính trên bằng đại học sẽ tuân thủ các thông lệ của nhiều quốc gia trên thế giới, từ đó đảm bảo tính hội nhập của giáo dục đại học Việt Nam với các quốc gia khác. Tuy nhiên, theo thông tư mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành vào ngày 30/12/2019, có hiệu lực từ ngày 1/3/2020, việc ghi xếp loại tốt nghiệp trên bằng đại học vẫn được tiếp tục.

Bằng đại học hiện tại, do các trường cấp, vẫn có thể ghi các xếp loại như xuất sắc, giỏi, khá, trung bình khá, và trung bình. Thông tư này cũng chỉ rõ rằng trong tương lai, các bằng đại học sẽ không phân biệt theo hình thức đào tạo, bao gồm chính quy, vừa làm vừa học, học từ xa, và tự học có hướng dẫn.

Cách tính điểm để đạt được hoặc làm bằng giỏi đại học

Cách tính điểm xếp loại học lực đại học theo thang điểm 10

Học lực đại học sẽ tương ứng với thang điểm sau:

 • Từ 8.0 – 10: Giỏi
 • Từ (6.5 – 7.9): Khá
 • Từ (5.0 – 6,4): Trung bình
 • Từ (3.5 – 4,9): Yếu.

Cách tính điểm xếp loại học lực theo thang điểm chữ

Việc xếp loại học lực theo thang điểm chữ được đánh giá như sau:

 • Điểm A từ 8.5- 10: Giỏi
 • Điểm B+ từ 8.0 – 8.4: Khá giỏi
 • Điểm B từ 7.0 – 7.9: Khá
 • Điểm C+ là từ 6.5 – 6.9: Trung bình khá
 • Điểm C từ 5.5 – 6,4: Trung bình
 • Điểm D+ từ 5.0 – 5.4: Xếp loại Trung bình yếu
 • Điểm D từ 4.0 – 4.9: Yếu
 • Điểm F dưới 4.0: Kém.

Sinh viên chỉ được tham gia khóa học cải thiện điểm của các học phần mà họ đạt điểm D. Trong trường hợp sinh viên nhận điểm F cho học phần đó, họ sẽ phải đăng ký học lại từ đầu theo quy định của nhà trường.

Xem thêm bài viết

Làm Bằng đại học

Làm bằng đại học FPT

Làm bằng đại học có công chứng

Cách tính điểm xếp loại học lực đại học theo thang điểm 4

Để tính toán điểm trung bình học kỳ và điểm tích lũy của sinh viên đại học loại giỏi theo hệ thống tín chỉ, mỗi mức điểm chữ cho từng học phần sẽ được quy đổi thành điểm số như sau:

 • Điểm A+ tương đương với 4.0 điểm.
 • Điểm A tương đương với 4.0 điểm.
 • Điểm A- tương đương với 3.7 điểm.
 • Điểm B+ tương đương với 3.3 điểm.
 • Điểm B tương đương với 3.0 điểm.
 • Điểm B- tương đương với 2.7 điểm.
 • Điểm C+ tương đương với 2.3 điểm.
 • Điểm C tương đương với 2.0 điểm.
 • Điểm C- tương đương với 1.7 điểm.
 • Điểm D+ tương đương với 1.3 điểm.
 • Điểm D tương đương với 1.0 điểm.
 • Điểm F tương đương với 0 điểm.

Sau mỗi học kỳ, dựa trên điểm trung bình chung tích lũy, sinh viên sẽ được phân loại theo các hạng mức học lực sau:

 • Xuất sắc: Điểm trung bình chung tích lũy từ 3,60 – 4,00
 • Giỏi: Điểm trung bình chung tích lũy từ 3,20 – 3,59
 • Khá: Điểm trung bình chung tích lũy từ 2,50 – 3,19
 • Trung bình: Điểm trung bình chung tích lũy từ 2,00 – 2,49
 • Yếu: Điểm trung bình chung tích lũy đạt dưới 2,00 nhưng chưa thuộc trường hợp bị buộc phải thôi học.

Cần làm gì để đạt được bằng giỏi đại học?

Cần làm gì để đạt được bằng giỏi đại học?
Cần làm gì để đạt được bằng giỏi đại học?

Phải xác định mục tiêu ngay từ khi bước chân vào giảng đường

Không chỉ áp dụng trong việc học, mà cả khi thực hiện bất kỳ công việc nào, việc xác định hướng đi và mục tiêu rõ ràng là cần thiết. Để định rõ cách học, mục đích học là gì, cùng nêu rõ động lực cụ thể để thúc đẩy bản thân cố gắng hơn, tất cả đều mang lại lợi ích không nhỏ.

Thật sự chuyên cần

Gần như tất cả các trường đại học đều có mục điểm chuyên cần, và điểm này đóng góp khoảng 10% vào tổng số điểm của mỗi môn học. Bên cạnh đó, việc tham gia đầy đủ buổi học cũng giúp bạn không bỏ lỡ những kiến thức quan trọng trong chuyên ngành mà bạn đang theo học.

Dù cuộc sống sinh viên rất bận rộn và có thể bạn phải tham gia các hoạt động xã hội, học các chứng chỉ cần thiết hoặc làm thêm công việc,… Tuy nhiên, bạn hãy cố gắng sắp xếp thời gian sao cho phù hợp với tất cả các hoạt động đó.

Luôn chọn vị trí tốt để nghe giảng và tương tác với giảng viên

Thường thì, các bạn sinh viên thường chọn những vị trí ở cuối lớp để tránh sự chú ý từ giảng viên và các bạn khác. Tuy nhiên, đa phần những người ngồi ở cuối chỉ tập trung vào công việc cá nhân. Do đó, nếu bạn chọn ngồi ở đầu lớp, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp thu kiến thức, nắm bắt được tất cả các ý quan trọng và còn có rất nhiều lợi thế khác.

Thường xuyên phát biểu, đóng góp ý kiến

Nếu giảng viên nhắc đến những phần mà bạn chưa nắm vững hoặc mong muốn bạn tương tác với họ, hãy tự tin lên và tham gia bằng cách đưa ra quan điểm của bạn hoặc đặt những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc.

Thường thì, mỗi lần bạn tham gia bằng cách phát biểu, bạn sẽ được thưởng 1 điểm “+ trong các bài kiểm tra. Đối với các khóa học đại học, mỗi 0.25 điểm cũng giúp bạn giảm một phần áp lực trong kỳ thi cuối môn học.

Ý thức tự giác và tự học cao

Các môn học ở đại học chủ yếu tập trung vào việc tự tìm hiểu sâu hơn. Bên cạnh tham gia học trên lớp, bạn nên dành thời gian tự học ở nhà để mở rộng kiến thức. Mỗi ngày, chỉ cần ôn lại những gì đã học và chuẩn bị kiến thức cho buổi học tiếp theo, điều này sẽ giúp bạn tiếp thu một cách dễ dàng hơn khi đến lớp.

Ngoài ra, trước mỗi kỳ thi, bạn cần cống hiến thời gian ôn luyện và nắm vững tất cả những kiến thức đã học để có kết quả thi tốt nhất.

Lưu ý trong quá trình tích điểm để đạt bằng giỏi đại học

Nếu bạn vướng phải các trường hợp dưới đây, thì kết quả xếp loại xuất sắc và giỏi của bạn sẽ bị giảm đi một bậc:

 • Có khối lượng của các học phần phải thi lại (Ở điểm F) vượt quá 5% so với tổng số tín chỉ quy định cho toàn chương trình học của mỗi sinh viên.
 • Sinh viên đã bị kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên trong thời gian học.

Do đó, muốn đạt được bằng đại học xuất sắc và giỏi thì các bạn cần thật lưu ý vấn đề trên nhé.

Giá trị thực sự không chỉ nằm ở tấm bằng giỏi đại học

Giá trị thực sự không chỉ nằm ở tấm bằng giỏi đại học
Giá trị thực sự không chỉ nằm ở tấm bằng giỏi đại học

Giá trị của tấm bằng giỏi đại học

Mặc dù các nhà tuyển dụng thường nói rằng họ chỉ quan tâm đến tuyển dụng những người tài, nhưng thực tế trong các thông tin tuyển dụng lại luôn yêu cầu tấm bằng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, vì trong cuộc phỏng vấn chỉ kéo dài vài phút, nhà tuyển dụng chỉ có thể đánh giá sơ bộ dựa trên thái độ, cách trả lời câu hỏi, và tất nhiên họ quan tâm đến sự phù hợp của bằng cấp với công việc.

Vì vậy, đối với những người bình thường, việc có một tấm bằng đại học sẽ làm thay đổi nhiều thứ trong cuộc sống, ít nhất là làm quá trình xin việc dễ dàng hơn. Tất nhiên, không phải việc không học đại học sẽ không có bằng cấp, và không có kiến thức chuyên môn thì không thể thành công.

Vì thế, việc sử dụng dịch vụ làm bằng đại học của Làm Bằng 247 sẽ làm bổ sung hồ sơ xin việc mà không tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, đồng thời vẫn cung cấp cơ hội xin vào các công ty có mức lương cao.

Giá trị rèn luyện bản thân

Tại trường đại học, bạn sẽ có cơ hội học tập và rèn luyện nhiều kỹ năng mềm như đàm phán, thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm,… Việc thành thạo những kỹ năng này không chỉ có lợi trong công việc của bạn và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt, mà còn mang lại lợi ích cho cuộc sống hàng ngày. Điều này giúp bạn cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè và thành viên trong gia đình.

Không phải cứ có bằng giỏi đại học là có việc làm lương cao ngay

Thời kỳ chỉ cần có một tấm bằng đại học loại giỏi là có thể dễ dàng tìm được công việc với thu nhập ổn định đã trôi qua. Từ khi còn nhỏ, chúng ta đã được người thân dạy rằng học đại học là chìa khóa dẫn đến thành công, để có thể tìm được công việc có mức lương cao khi trưởng thành. Gia đình đã khuyến khích, động viên hoặc ép buộc chúng ta phải dành thời gian tối đa cho việc học.

Không phải cứ có bằng giỏi đại học là có việc làm lương cao ngay
Không phải cứ có bằng giỏi đại học là có việc làm lương cao ngay

Tuy nhiên, khi sở hữu một tấm bằng đại học trong tay, nhiều người lại không biết làm thế nào để tìm được công việc để duy trì cuộc sống, chưa kể đến mức lương cao. Lỗi không nằm ở tấm bằng, mà lỗi nằm ở chính bản thân đã có nhận thức sai lầm rằng chỉ cần có tấm bằng đại học giỏi là đủ để tìm được công việc.

Dù bạn có tấm bằng cử nhân hay bằng thạc sĩ, nó chỉ như một chiếc vé vào cánh cửa để bạn bước vào cuộc sống. Hãy nhớ rằng, kiến thức và kỹ năng mềm mới là tài sản bạn mang đi suốt hành trình sự nghiệp và thăng tiến trong công việc với mức lương cao. Vì vậy, hãy hiểu rõ bản thân, nắm vững năng lực của mình để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp khi tiến hành học đại học tại Làm Bằng 247.

Kinh nghiệm, kỹ năng sống và cách trình bày CV vẫn quan trọng hơn tấm bằng giỏi đại học

Quy trình tuyển dụng hiện nay đòi hỏi bạn nộp CV xin việc cho nhiều công ty và nếu nhận được phản hồi, bạn sẽ tham gia phỏng vấn. Vậy tại sao tấm bằng đại học giỏi của bạn vẫn phải qua khâu phỏng vấn? Bằng cấp chỉ giúp bạn vượt qua vòng nộp đơn xin việc, nhưng không đủ để chứng minh bạn là ứng viên lý tưởng cho vị trí đó.

Do đó, trước khi quyết định nộp CV xin việc cho bất kỳ vị trí nào, hãy cân nhắc kỹ xem liệu bạn đã có đủ kinh nghiệm làm việc sau khi mới ra trường hay chưa, và đưa vào CV những thông tin nào phù hợp.

Từ đó, bạn sẽ đáp ứng được yêu cầu và tâm lý tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay. Nhiều sinh viên thường nghĩ rằng chỉ cần có tấm bằng giỏi thì dù ra trường sớm hay muộn cũng có thể tìm được việc làm. Tuy nhiên, nhiều môn học trong trường không cung cấp kinh nghiệm thực tế.

Những gì được giảng dạy trên trường chỉ là lý thuyết và ít khi được thực hành. Bạn không học được những kỹ năng thiết yếu cho công việc trong tương lai. Do đó, so với những người không có tấm bằng đại học giỏi nhưng có kỹ năng và kinh nghiệm, họ sử dụng dịch vụ làm bằng để bổ sung hồ sơ xin việc, và được các nhà tuyển dụng ưu tiên cho những vị trí lương cao.

Đơn vị làm bằng giỏi đại học đủ hồ sơ tại trường trên toàn quốc

Đơn vị làm bằng giỏi đại học đủ hồ sơ tại trường trên toàn quốc
Đơn vị làm bằng giỏi đại học đủ hồ sơ tại trường trên toàn quốc

Khi nào nên làm bằng đại học loại giỏi?

 • Thứ nhất, khi bạn đã làm việc trong một công ty quá lâu mà không được thăng cấp và tăng lương do thiếu bằng cấp, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm bằng đại học giả để tạo thuận lợi cho việc tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.
 • Thứ hai, việc chờ đợi lâu để có được bằng đại học chính thức có thể ảnh hưởng đến quá trình tìm kiếm việc làm của bạn. Hoặc nếu bạn muốn xin việc nhưng thiếu tấm bằng đại học loại giỏi, bạn có thể mất tự tin khi ứng tuyển.
 • Thứ ba, trong quá trình học, nếu bạn cảm thấy ngành học của mình không đáp ứng được công việc tốt, nhưng vẫn cần có tấm bằng để làm bố mẹ hài lòng, bạn có thể thoải mái theo đuổi những gì bạn thích. Còn việc đáp ứng yêu cầu của bố mẹ, dịch vụ Làm Bằng 247 sẽ giúp bạn giải quyết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để có được một tấm bằng đại học loại giỏi đáp ứng mọi tiêu chí hàng đầu, hãy đến ngay với Làm Bằng 247. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm bằng giả, áp dụng các công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất để tạo ra tấm bằng giả với độ tương đồng lên đến 99% so với bằng thật.

Bằng cấp mà bạn nhận được từ chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối

Quy trình làm bằng giỏi đại học tại Làm Bằng 247

Quý khách hàng đang tưởng tượng và quan ngại về mức độ đáng tin cậy và chất lượng của dịch vụ làm bằng đại học mà Làm Bằng 247 cung cấp. Với quy trình hỗ trợ 4 bước dưới đây, chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng. Bất kể đó là những khách hàng cực kỳ khó tính

 • Bước 1: Khi nhận được thông tin của quý khách hàng cần làm bằng cấp, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn mọi thông tin liên quan về dịch vụ làm bằng.
 • Bước 2: Nhân viên chúng tôi sẽ gặp trực tiếp khách hàng để bàn bạc cụ thể về thông tin làm bằng. Điều này có thể giúp tạo sự tin tưởng cho cả 2 bên khi hợp tác.
 • Bước 3: Nhân viên của Làm Bằng 247 sẽ báo giá dịch vụ cũng như thời gian giao bằng đến khách hàng. Trường hợp khách hàng cần làm bằng gấp hoặc lấy trong ngày thì dịch vụ chúng tôi cũng có thể hỗ trợ để phục vụ khách hàng được chu đáo nhất.
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ giao bằng đại học đến tận tay khách hàng đúng tiến độ. Sau khi kiểm tra bằng, khách hàng thực hiện thanh toán cho chúng tôi với chi phí dịch vụ như đã trao đổi trước đó.

Làm Bằng 247 cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ làm bằng tối ưu và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp bảng giá dịch vụ làm bằng ưu đãi, giúp quý khách hàng không chỉ sở hữu một tấm bằng “thật” mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học tại chức

Làm lại bằng đại học

Làm Bằng đại học có hồ sơ gốc

Nên làm bằng giỏi đại học hay bằng khá đại học?

Khi sử dụng dịch vụ làm bằng, thường bạn muốn có một tấm bằng đại học từ những trường danh tiếng như Đại học Quốc gia, Đại học Kinh tế, Đại học Bách khoa,… Tuy nhiên, thực tế cho thấy các nhà tuyển dụng thường chỉ quan tâm đến trường đại học phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của họ.

Ví dụ, nếu bạn chọn làm bằng đại học Hutech và xin vào một công ty điện tử làm việc, thì tấm bằng đó sẽ khó được đánh giá cao. Tương tự, việc chọn xếp loại học lực trên tấm bằng đại học cần phù hợp với kinh nghiệm của bạn. Vì không phải lúc nào chọn loại giỏi hay khá trên bằng đại học cũng đảm bảo bạn sẽ được tuyển dụng.

Nếu bạn có tấm bằng loại giỏi và khi xin việc mà không thể thể hiện xuất sắc trong công việc, bạn sẽ dễ bị cấp trên phát hiện và sớm muộn cũng có thể bị sa thải. Vì vậy, khi có tấm bằng đại học loại khá hay giỏi, bạn cần phát huy tối đa năng lực của mình để không bị thua kém so với những người không có bằng cấp.

Trên đây là những chia sẻ về bằng giỏi đại học. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất về câu hỏi liệu bằng giỏi đại học có khó không. Nếu quý khách có nhu cầu làm bằng đại học giả, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Làm Bằng 247.

Liên Hệ
Chát Ngay