Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Kèm Học Bạ Gốc Tại Làm Bằng 247

Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Kèm Học Bạ Gốc Tại Làm Bằng 247

Bạn đang cần hoàn thiện hồ sơ xin việc hoặc đăng ký vào một trường hoặc có ý định đi du học hoặc xuất khẩu lao động, nhưng hiện tại bạn chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Đừng lo, vì khi sử dụng dịch vụ làm bằng tốt nghiệp THPT của Làm Bằng 247, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách thuận lợi và đơn giản.

Bằng Tốt Nghiệp THPT Là Gì?

Bằng tốt nghiệp THPT là chứng chỉ về việc hoàn thành khối lượng học phần và đạt được kiến thức theo chương trình giáo dục trung học phổ thông. THPT viết tắt của “Trung Học Phổ Thông”, là cấp học cuối cùng trong hệ thống giáo dục trung học ở nhiều quốc gia. Bằng tốt nghiệp THPT chứng nhận rằng người học đã hoàn thành toàn bộ chương trình học, đã đạt được kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuyển từ giai đoạn học trung học sang giai đoạn học cao đẳng hoặc đại học.

Bằng tốt nghiệp THPT thường có giá trị quan trọng vì nó là một yếu tố quyết định quan trọng đối với việc xin học vào các trường cao đẳng và đại học. Nó thường được yêu cầu khi đăng ký nhập học và có thể ảnh hưởng đến khả năng học bổng và lựa chọn chương trình học. Bằng tốt nghiệp THPT cũng là một trong những văn bằng quan trọng trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, tùy thuộc vào yêu cầu của ngành nghề và doanh nghiệp.

Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Giả Bằng Phôi Thật Kèm Học Bạ

Làm bằng tốt nghiệp THPT phôi thật kèm học bạ
Làm bằng tốt nghiệp THPT phôi thật kèm học bạ

“Làm bằng tốt nghiệp THPT” thường ám chỉ việc sử dụng các dịch vụ mua bán bằng giả, tức là việc mua một bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông (THPT) mà không thực sự hoàn thành chương trình học và kiểm tra theo quy định của hệ thống giáo dục.

Việc làm bằng tốt nghiệp THPT này được thực hiện bởi các cơ sở, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm các loại giấy tờ, bằng cấp chứng chỉ giả, nhằm mục đích giúp những cá nhân giải quyết những nhu cầu khó khăn khi học và thi bằng tốt nghiệp THPT chính thức tại trường.

Đơn Vị Làm Bằng 247 Cam Kết Gì Khi Khách Hàng Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Tại Đây

Chúng tôi hỗ trợ bạn trên khắp cả nước với việc làm bằng tốt nghiệp THPT giá rẻ kèm học bạ. Nếu bạn ở TP.HCM, Hà Nội hoặc các tỉnh thành, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí về hồ sơ gốc tại trường. Tại Làm Bằng 247, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tấm bằng THPT chính hãng, giống hệt nguyên bản gốc đến 100%. Từ nét chữ đến màu sắc, chúng tôi sử dụng công nghệ 7 màu chống hàng giả để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tấm bằng THPT của bạn.

Nếu bạn cần, chúng tôi có thể cung cấp mọi loại bằng cấp 3, trung cấp, đại học, cao đẳng và chứng chỉ,..(trừ Công an và Quân sự).

Chúng tôi luôn cam kết tư vấn một cách chính xác, khách quan và trung thực. Thời gian trả bằng đúng hẹn và đặc biệt, chúng tôi bảo mật thông tin của bạn tuyệt đối. Nếu bạn muốn làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Làm Bằng 247.

LÀM BẰNG TỐT NGHIỆP THPT

1Phôi bằng chuẩnChúng tôi sử dụng các phôi bằng thật từ Bộ GD&ĐT để làm. Đảm bảo chuẩn chỉnh từng đường nét, cỡ chữ và từng con dấu giống y bằng gốc.
2Chi phí hợp lýMang lại cho khách hàng một tấm bằng THPT giả với mức giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu.
3Quá trình làm và giao nhận bằngĐược thực hiện nhanh chóng trong 2 đến 3 ngày và có thể hoàn thành gấp trong vòng 24 giờ nếu khách hàng có nhu cầu.
4Bảo mật thông tinCác thông tin và các cuộc giao dịch liên quan đến khách hàng luôn được bảo mật và giữ kín tuyệt đối.
5Bao sử dụngCó thể công chứng trên toàn quốc và khách hàng hoàn toàn bổ sung vào hồ sơ xin việc và tìm kiếm việc làm bằng THPT một cách thuận lợi.
6Dịch vụ hậu mãiTrong quá trình sử dụng bị mất hoặc hư hỏng, khách hàng được làm lại miễn phí.
7Hỗ trợ 24/7Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất.

Đặc biệt, khi làm bằng tốt nghiệp THPT tại Làm Bằng 247, khách hàng được cam kết KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC HOẶC KHÔNG PHÁT SINH BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO.

>>> Xem thêm bài viết

Làm Bằng cấp 3

Làm bằng cấp 3 mẫu cũ 

Cách Giao Dịch Khi Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Tại Làm Bằng 247

Quy trình của Làm Bằng 247 được thực hiện một cách toàn diện, nghiêm ngặt và cẩn thận từ giai đoạn tư vấn ban đầu cho đến khi khách hàng nhận được bằng tốt nghiệp trong tay.

 • Bước 1: Quý khách liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc zalo để đặt hàng làm bằng tốt nghiệp THPT 
 • Bước 2: Nhận tư vấn và trao đổi thông tin về việc làm bằng từ tư vấn viên trực tuyến của chúng tôi. Sau đó quý khách cung cấp đầy đủ thông tin để làm bằng
 • Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng dựa trên thông tin khách hàng đã cung cấp. Thời gian hoàn thành quá trình làm bằng là từ 2-3 ngày. Trong trường hợp quý khách cần gấp, chúng tôi sẽ xử lý và giao bằng trong ngày.
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ gửi bằng tốt nghiệp THPT giả đến địa chỉ quý khách đã cung cấp theo yêu cầu.
 • Bước 5: Sau khi nhận được bằng, quý khách vui lòng kiểm tra và thanh toán. Đáng chú ý là chúng tôi không yêu cầu đặt cọc trước, vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm.

Thông tin cần có làm bằng tốt nghiệp THPT

Khi quý khách muốn sử dụng dịch vụ làm bằng tốt nghiệp THPT giả, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác sau đây:

  • Họ và tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Nơi sinh
  • Năm tốt nghiệp
  • Tên trường cấp 3
  • Xếp loại hạnh kiểm
  • Số điện thoại Liên hệ
  • 1 Hình 3×4 nếu làm bằng có hình.

Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Tại Làm Bằng 247 Giá Bao Nhiêu?

Giá làm bằng tốt nghiệp THPT tại Làm Bằng 247 ?
Giá làm bằng tốt nghiệp THPT tại Làm Bằng 247 ?

Hiện nay, trên mạng lan tràn thông tin về rao bán và làm bằng tốt nghiệp THPT, và điều khiến nhiều người lo lắng là làm sao để có được tấm bằng với mức giá hợp lý và đảm bảo chất lượng như bằng thật.

Thực tế, bạn cần trở thành một người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị làm bằng uy tín và chất lượng như Làm Bằng 247. Chúng tôi sẽ cung cấp giá làm bằng cấp 3 để bạn tham khảo như sau:

STT

LOẠI BẰNG

MỨC GIÁ

1Làm bằng tốt nghiệp THPT chính quy hay làm bằng cấp 3 bổ túc kèm học bạ giá1.000.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ
2Làm bằng tốt nghiệp THPT có bảng điểm, hồ sơ gốc kèm học bạ2.000.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ

Với bảng giá này, chúng tôi đã bao gồm phí tư vấn, giao hàng, bảo hành và đổi trả sản phẩm. Làm Bằng 247 cam kết là dịch vụ làm bằng cấp 3 từ phôi gốc 100%, khi làm bằng tốt nghiệp THPT bạn sẽ nhận được bằng + học bạ + bảng điểm.

Lợi Ích Khi Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT?

Cùng với sự phát triển của xã hội, yêu cầu về năng lực và bằng cấp từ nhà tuyển dụng ngày càng tăng cao. Để có một công việc ổn định với mức lương như mong muốn, người lao động ít nhất phải có bằng THPT.

Bằng tốt nghiệp THPT sẽ giúp bạn tham gia kỳ thi Đại học, Cao đẳng, trung cấp hoặc được xét tuyển dựa trên học bạ để theo học ngành nghề mà bạn yêu thích. Tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 là chìa khóa mang bạn tiến gần hơn đến con đường thành công trong cuộc sống.

Chất lượng dịch vụ làm bằng tốt nghiệp tại Làm Bằng 247

Tất cả các bằng cấp và chứng chỉ tại chúng tôi đều được làm từ các phôi gốc chuẩn và tem xịn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Khi bạn lựa chọn Làm Bằng 247, bạn sẽ nhận được một tấm bằng cấp 3 chất lượng.

 • Phôi bằng chuẩn, tem 3D 7 màu 6 cánh lấp lánh xịn của Bộ giáo dục và đào tạo.
 • Chất liệu, kích thước, màu sắc và phông chữ đúng chuẩn quy định.
 • Mộc đóng, mộc nổi giáp lai và chữ ký tay giống thật 100%.
 • Bằng + học bạ + bản công chứng sẵn.
 • Mọi thông tin của quý khách hàng sẽ được xoá sạch sẽ sau khi giao dịch thành công.

Làm bằng tốt nghiệp THPT tại Làm Bằng 247 được bảo hành trọn đời

Với mục tiêu khắc phục tình trạng lừa đảo trong việc làm bằng tốt nghiệp THPT và các loại bằng khác, Làm Bằng 247 cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng và không gây thất vọng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ:

 • Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các loại bằng cấp nói chung và đặc biệt là bằng THPT.
 • Trong trường hợp bằng cấp bị hư hại hoặc bị mất vì bất kỳ lý do nào, Làm Bằng 247 sẽ hỗ trợ và có chính sách bảo hành riêng.
 • Để được hưởng chính sách bảo hành, bạn chỉ cần gửi lại hình ảnh và thông tin giao dịch trước đây qua Facebook. Chúng tôi sẽ xác minh và ưu tiên hỗ trợ làm lại bằng THPT sớm nhất cho bạn.

Khi nào cần làm bằng tốt nghiệp THPT ?

Tuy nhiên, vì hoàn cảnh và điều kiện cá nhân không cho phép, nhiều người không thể hoàn thành việc học cấp 3 hoặc đã có bằng nhưng bị mất hoặc hỏng. Với nhận thức về tình hình thực tế đó, dịch vụ làm bằng tốt nghiệp giả hiện đang được nhiều người tìm kiếm để có được tấm bằng cấp 3 để sử dụng trong việc xin việc hoặc các mục đích hợp pháp khác.

Thực tế cho thấy, tấm bằng cấp 3 sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn trong các ngành dịch vụ, kế toán, công nhân, nhân viên trong đa dạng lĩnh vực nghề nghiệp, tùy thuộc vào khả năng và sự lựa chọn của mỗi người.

Dù khả năng của bạn không thể chỉ được đánh giá thông qua tấm bằng cấp 3, tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn đầu tiên, nhà tuyển dụng sẽ không thể biết được khả năng của bạn đến đâu nếu không có tấm bằng THPT.

Những Nơi Không Uy Tín Khi Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Thường Yêu Cầu Gì?

Những Nơi Không Uy Tín Khi Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Thường Yêu Cầu Gì?
Những Nơi Không Uy Tín Khi Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Thường Yêu Cầu Gì?

Dựa trên thông tin thu thập từ khách hàng và cuộc khảo sát vào đầu năm 2020, chúng tôi nhận thấy rằng hiện nay có nhiều trang web làm bằng giả THPT tại Bình Dương – Hà Nội, đồng thời tồn tại dấu hiệu lừa đảo tinh vi qua nhiều hình thức khác nhau.

Những nơi làm bằng tốt nghiệp THPT không uy tín thường có những yêu cầu đặc biệt hoặc đòi hỏi mà các tổ chức và cơ sở làm bằng uy tín không bao giờ thực hiện. Dưới đây là một số điểm khách hàng cần lưu ý:

 1. Giá cả khá rẻ: Các chỗ làm bằng không uy tín thường để chi phí quá rẻ chỉ vài trăm nghìn, thậm chí có thể là số tiền đáng kể so với giá trị thực tế của một bằng tốt nghiệp THPT.
 2. Thanh toán trước khi nhận bằng: Đòi hỏi khách hàng thanh toán toàn bộ hoặc một phần lớn chi phí trước khi họ nhận được bằng. Điều này là không đáng tin cậy và tăng rủi ro mất tiền.
 3. Không yêu cầu hồ sơ gốc: Trái với các tổ chức uy tín, những nơi làm bằng không uy tín thường không quan tâm đến việc xác minh hồ sơ gốc của học viên tại trường.
 4. Không cung cấp thông tin: Các tổ chức làm bằng không uy tín thường không cung cấp thông tin chi tiết về quá trình làm bằng, chất lượng bằng, hoặc nguồn gốc của chúng đến khách hàng.
 5. Không kiểm soát chất lượng: Các tổ chức làm bằng không uy tín thường không có hệ thống kiểm soát chất lượng hoặc kiểm tra nội dung của bằng. Điều này có thể dẫn đến việc nhận bằng với chất lượng kém hoặc không đáng tin cậy.
 6. Yêu cầu đặt cọc hoặc thế chấp: Thường thì hầu hết các đơn vị làm bằng nhận tiền cọc từ khách hàng có nhu cầu làm bằng trong khoảng 10% – 50%, nhưng sau đó không cung cấp được bằng cấp thực tế. Các đối tượng lừa đảo thường yêu cầu khách hàng gửi tiền qua FACEBOOK, Facebook, Email sau khi đã cho xem hình ảnh của bằng. Tuy nhiên, khi chỉ dựa vào hình ảnh để xem bằng cấp, rất khó để so sánh chất lượng thực tế của bằng.

Những lý do này thường là dấu hiệu của các tổ chức làm bằng không chính thống và có thể mang lại rủi ro lớn cho người sử dụng. Việc lựa chọn cơ sở làm bằng cần sự cẩn trọng và nên hạn chế giao dịch với các tổ chức không uy tín để đảm bảo giữ vững giá trị và uy tín.

Cách Phân Biệt Bằng Tốt Nghiệp THPT Thật Và Giả?

Phân biệt bằng tốt nghiệp THPT giả chất lượng và kém chất lượng
Phân biệt bằng tốt nghiệp THPT giả chất lượng và kém chất lượng

Kiểm tra hình thức chất lượng giấy bằng cấp 3

Theo quy định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, bằng cấp 3 có kích thước 13cm x 19cm, được in 2 mặt. Mặt ngoài có màu đỏ đậm, in hình quốc huy và chữ màu vàng, ghi là “Bằng tốt nghiệp THPT”.

Mặt trong có màu vàng nhạt, hình quốc huy được in chìm ở chính giữa, và viền ngoài có hoa văn màu vàng đậm. Tên bằng THPT và các thông tin khác trên văn bằng được in màu đỏ, còn các nội dung khác được in màu đen. Nếu bạn nhận thấy bằng mà bạn cầm không giống như quy định này, bạn có thể nhận biết được xem đó có phải là bằng giả hay không chỉ bằng mắt thường.

Dựa vào tem phôi

Dấu hiệu để nhận biết bằng giả: Màu sắc của tấm bằng không đúng chuẩn, phôi bằng bị mất nét. Nội dung trên bằng có dấu hiệu mờ nhạt và các hoa văn không rõ nét. Giấy sử dụng để làm bằng không đạt chuẩn, vì vậy các đơn vị cung cấp thường ép plastic lên để tránh bị lộ.

Dựa vào mẫu chữ ký

Nếu mẫu chữ ký được ký trực tiếp, nó cũng sẽ không có độ sắc nét như mẫu chữ ký giả và nét ký sẽ không được đều mực. Đặc biệt, hãy kiểm tra kỹ phần đầu và phần cuối của mẫu chữ ký. Để nhận biết một cách đơn giản nhất, hãy cầm một tấm bằng cấp 3 thật trong tay và đưa gần tấm bằng giả, sau đó so sánh sự khác biệt sẽ trở nên rõ ràng hơn rất nhiều.

Liên Hệ
Chát Ngay