Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Kèm Học Bạ Gốc Tại Làm Bằng 247

Có nên sử dụng bằng tốt nghiệp THPT giả không ?

Bạn đang cần hoàn thiện hồ sơ xin việc hoặc đăng ký vào một trường hoặc có ý định đi du học hoặc xuất khẩu lao động, nhưng hiện tại bạn chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Đừng lo, vì khi sử dụng dịch vụ làm bằng tốt nghiệp THPT của Làm Bằng 247, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách thuận lợi và đơn giản.

Làm bằng tốt nghiệp THPT phôi thật kèm học bạ

Làm bằng tốt nghiệp THPT phôi thật kèm học bạ
Làm bằng tốt nghiệp THPT phôi thật kèm học bạ

Thông tin cần có làm bằng tốt nghiệp THPT

Khi quý khách muốn sử dụng dịch vụ làm bằng tốt nghiệp cấp 3 giả, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác sau đây:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Năm tốt nghiệp
 • Tên trường cấp 3
 • Xếp loại hạnh kiểm
 • Số điện thoại Liên hệ
 • 1 Hình 3×4 nếu Làm Bằng có hình.

Cách giao dịch khi mua bằng tốt nghiệp THPT giả

Quy trình của Làm Bằng 247 được thực hiện một cách toàn diện, nghiêm ngặt và cẩn thận từ giai đoạn tư vấn ban đầu cho đến khi khách hàng nhận được bằng tốt nghiệp trong tay.

 • Bước 1: Quý khách liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc zalo để nhận tư vấn và trao đổi thông tin về việc làm bằng.
 • Bước 2: Sau khi quý khách cung cấp đầy đủ thông tin về bằng cấp 3, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình làm bằng.
 • Bước 3: Thời gian hoàn thành quá trình làm bằng là từ 2-3 ngày. Trong trường hợp quý khách cần gấp, chúng tôi sẽ xử lý và giao bằng trong ngày.
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ gửi bằng tốt nghiệp THPT giả đến địa chỉ quý khách đã cung cấp theo yêu cầu. Sau khi nhận được bằng, quý khách vui lòng kiểm tra và thanh toán. Đáng chú ý, chúng tôi không yêu cầu đặt cọc trước, vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm.

Chất lượng dịch vụ làm bằng tốt nghiệp tại Làm Bằng 247

Tất cả các bằng cấp và chứng chỉ tại chúng tôi đều được làm từ các phôi gốc chuẩn và tem xịn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Khi bạn lựa chọn Làm Bằng 247, bạn sẽ nhận được một tấm bằng cấp 3 chất lượng.

 • Phôi bằng chuẩn, tem 3D 7 màu 6 cánh lấp lánh xịn của Bộ giáo dục và đào tạo.
 • Chất liệu, kích thước, màu sắc và phông chữ đúng chuẩn quy định.
 • Mộc đóng, mộc nổi giáp lai và chữ ký tay giống thật 100%.
 • Bằng + học bạ + bản công chứng sẵn.
 • Mọi thông tin của quý khách hàng sẽ được xoá sạch sẽ sau khi giao dịch thành công.

Làm bằng tốt nghiệp THPT tại Làm Bằng 247 được bảo hành trọn đời

Với mục tiêu khắc phục tình trạng lừa đảo trong việc làm bằng tốt nghiệp THPT và các loại bằng khác, Làm Bằng 247 cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng và không gây thất vọng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ:

 • Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các loại bằng cấp nói chung và đặc biệt là bằng cấp 3.
 • Trong trường hợp bằng cấp bị hư hại hoặc bị mất vì bất kỳ lý do nào, Làm Bằng 247 sẽ hỗ trợ và có chính sách bảo hành riêng.
 • Để được hưởng chính sách bảo hành, bạn chỉ cần gửi lại hình ảnh và thông tin giao dịch trước đây qua Facebook. Chúng tôi sẽ xác minh và ưu tiên hỗ trợ làm lại bằng cấp 3 sớm nhất cho bạn.

Giá làm bằng tốt nghiệp THPT tại Làm Bằng 247 ?

Giá làm bằng tốt nghiệp THPT tại Làm Bằng 247 ?
Giá làm bằng tốt nghiệp THPT tại Làm Bằng 247 ?

Hiện nay, trên mạng lan tràn thông tin về rao bán và làm bằng tốt nghiệp THPT, và điều khiến nhiều người lo lắng là làm sao để có được tấm bằng với mức giá hợp lý và đảm bảo chất lượng như bằng thật.

Thực tế, bạn cần trở thành một người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị làm bằng uy tín và chất lượng như Làm Bằng 247. Chúng tôi sẽ cung cấp giá làm bằng cấp 3 để bạn tham khảo như sau:

 • Làm bằng tốt nghiệp 12 chính quy hay làm bằng cấp 3 bổ túc kèm học bạ giá từ 1 – 4 triệu đồng.
 • Làm bằng tốt nghiệp THPT có hồ sơ gốc kèm học bạ giá từ 2 – 5 triệu đồng.

Với bảng giá trên, Làm Bằng 247 cam kết là dịch vụ làm bằng cấp 3 từ phôi gốc 100%, khi mua bằng tốt nghiệp THPT bạn sẽ nhận được bằng + học bạ + bảng điểm.

Vì sao cần làm bằng tốt nghiệp THPT ?

Cùng với sự phát triển của xã hội, yêu cầu về năng lực và bằng cấp từ nhà tuyển dụng ngày càng tăng cao. Để có một công việc ổn định với mức lương như mong muốn, người lao động ít nhất phải có bằng cấp 3.

Khi nào cần làm bằng tốt nghiệp THPT ?

Tuy nhiên, vì hoàn cảnh và điều kiện cá nhân không cho phép, nhiều người không thể hoàn thành việc học cấp 3 hoặc đã có bằng nhưng bị mất hoặc hỏng. Với nhận thức về tình hình thực tế đó, dịch vụ làm bằng tốt nghiệp giả hiện đang được nhiều người tìm kiếm để có được tấm bằng cấp 3 để sử dụng trong việc xin việc hoặc các mục đích hợp pháp khác.

Có bằng tốt nghiệp THPT làm được gì ?

Bằng tốt nghiệp THPT sẽ giúp bạn tham gia kỳ thi Đại học, Cao đẳng, trung cấp hoặc được xét tuyển dựa trên học bạ để theo học ngành nghề mà bạn yêu thích. Tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 là chìa khóa mang bạn tiến gần hơn đến con đường thành công trong cuộc sống.

Bằng tốt nghiệp cấp 3 giúp bạn xin được việc với thu nhập tốt

Thực tế cho thấy, tấm bằng cấp 3 sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn trong các ngành dịch vụ, kế toán, công nhân, nhân viên trong đa dạng lĩnh vực nghề nghiệp, tùy thuộc vào khả năng và sự lựa chọn của mỗi người.

Dù khả năng của bạn không thể chỉ được đánh giá thông qua tấm bằng cấp 3, tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn đầu tiên, nhà tuyển dụng sẽ không thể biết được khả năng của bạn đến đâu nếu không có tấm bằng THPT.

>Xem thêm bài viết

Làm Bằng cấp 3

Làm bằng cấp 3 mẫu cũ 

Có nên sử dụng bằng tốt nghiệp THPT giả không ?

Có nên sử dụng bằng tốt nghiệp THPT giả không ?
Có nên sử dụng bằng tốt nghiệp THPT giả không ?

Người sử dụng bằng tốt nghiệp cấp 3 giả, nếu bị phát hiện, sẽ chịu trách nhiệm hình sự theo khoản 1, điều 267 của Bộ luật Hình sự, với khung hình phạt là phạt tiền từ năm đến năm mươi triệu đồng hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

Tuy nhiên, đối với người sử dụng bằng, mức phạt sẽ không cao như vậy. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn dịch vụ Làm Bằng 247 để làm bằng cấp và chứng chỉ các loại, không lo bị phát hiện, vì bằng chúng tôi cung cấp là bằng giả nhưng chất lượng 100% giống bằng thật, và đặc biệt bảo mật thông tin của bạn tuyệt đối.

Làm Bằng 247 – Địa chỉ làm bằng tốt nghiệp cấp 3 uy tín và tin cậy

Chúng tôi đồng hành cùng tất cả quý khách hàng trên khắp cả nước trong việc làm bằng tốt nghiệp 12 giá rẻ kèm học bạ. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về hồ sơ gốc tại trường cho các bạn sinh sống tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Hình thức giống với bằng tốt nghiệp THPT bản gốc 100%

Làm Bằng 247 đảm bảo cung cấp cho bạn những tấm bằng cấp 3 chính hãng, giống hệt nguyên bản với độ tương đồng lên đến 100%. Từ nét chữ, nguyên liệu cho đến màu sắc, chúng tôi sử dụng team 7 màu chống hàng giả để đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của tấm bằng THPT.

Các loại bằng đa dạng

Chúng tôi có thể cung cấp đến quý khách hàng tất cả các loại bằng cấp 3, bằng trung cấp, bằng đại học, bằng cao đẳng và chứng chỉ Toeic (trừ Công an và Quân sự).

Minh bạch và chuyên nghiệp trong công việc:

Chúng tôi cam kết luôn tư vấn cho khách hàng một cách chính xác, khách quan và trung thực. Thời gian trả bằng đúng hẹn và đặc biệt, chúng tôi đảm bảo bí mật tuyệt đối về mọi thông tin của quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Làm Bằng 247

Cẩn thận tình trạng lừa đảo làm bằng cấp 3 hiện nay

Dựa trên thông tin thu thập từ khách hàng và cuộc khảo sát vào đầu năm 2020, chúng tôi nhận thấy rằng hiện nay có nhiều trang web làm bằng giả cấp 3 tại Bình Dương – Hà Nội, đồng thời tồn tại dấu hiệu lừa đảo tinh vi qua nhiều hình thức khác nhau.

Những hình thức lừa đảo hiện nay khi làm bằng tốt nghiệp THPT

Thường thì hầu hết các đơn vị làm bằng nhận tiền cọc từ khách hàng có nhu cầu làm bằng trong khoảng 10% – 50%, nhưng sau đó không cung cấp được bằng cấp thực tế. Các đối tượng lừa đảo thường yêu cầu khách hàng gửi tiền qua FACEBOOK, Facebook, Email sau khi đã cho xem hình ảnh của bằng. Tuy nhiên, khi chỉ dựa vào hình ảnh để xem bằng cấp, rất khó để so sánh chất lượng thực tế của bằng.

Phân biệt bằng tốt nghiệp THPT giả chất lượng và kém chất lượng

Phân biệt bằng tốt nghiệp THPT giả chất lượng và kém chất lượng
Phân biệt bằng tốt nghiệp THPT giả chất lượng và kém chất lượng

Kiểm tra hình thức chất lượng giấy bằng cấp 3

Theo quy định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, bằng cấp 3 có kích thước 13cm x 19cm, được in 2 mặt. Mặt ngoài có màu đỏ đậm, in hình quốc huy và chữ màu vàng, ghi là “Bằng tốt nghiệp THPT”.

Mặt trong có màu vàng nhạt, hình quốc huy được in chìm ở chính giữa, và viền ngoài có hoa văn màu vàng đậm. Tên bằng THPT và các thông tin khác trên văn bằng được in màu đỏ, còn các nội dung khác được in màu đen. Nếu bạn nhận thấy bằng mà bạn cầm không giống như quy định này, bạn có thể nhận biết được xem đó có phải là bằng giả hay không chỉ bằng mắt thường.

Dựa vào tem phôi

Dấu hiệu để nhận biết bằng giả: Màu sắc của tấm bằng không đúng chuẩn, phôi bằng bị mất nét. Nội dung trên bằng có dấu hiệu mờ nhạt và các hoa văn không rõ nét. Giấy sử dụng để làm bằng không đạt chuẩn, vì vậy các đơn vị cung cấp thường ép plastic lên để tránh bị lộ.

Dựa vào mẫu chữ ký

Nếu mẫu chữ ký được ký trực tiếp, nó cũng sẽ không có độ sắc nét như mẫu chữ ký giả và nét ký sẽ không được đều mực. Đặc biệt, hãy kiểm tra kỹ phần đầu và phần cuối của mẫu chữ ký. Để nhận biết một cách đơn giản nhất, hãy cầm một tấm bằng cấp 3 thật trong tay và đưa gần tấm bằng giả, sau đó so sánh sự khác biệt sẽ trở nên rõ ràng hơn rất nhiều.

Liên Hệ
Chát Ngay