Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng 247

Trong tương lai, thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử (sau đây sẽ được viết tắt là CCCD gắn chip) sẽ trở thành một giấy tờ cá nhân quan trọng và không thể thiếu đối với mọi người. Vì vậy, nhu cầu làm CCCD gắn chip ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, Làm Bằng 247 là một đơn vị đặc biệt chuyên cung cấp dịch vụ làm căn cước công dân gắn chip giả trên toàn quốc, giúp khách hàng tiếp cận với thẻ mới một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng 247

Căn cước công dân gắn chip là gì?

căn cước công dân, được quy định trong Luật Căn cước công dân năm 2014, đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin về lai lịch và nhận dạng của công dân.

Thẻ căn cước công dân gắn chip được thiết kế với mã QR ở góc trên mặt trước và một con chip ở mặt sau. Điều này cho phép tích hợp thông tin cá nhân như hộ khẩu, bảo hiểm, bằng lái xe, số chứng minh nhân dân cũ và các dữ liệu cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán và đặc điểm nhận dạng được mã hóa trên thẻ.

Sử dụng thẻ căn cước công dân gắn chip tương đương với việc áp dụng phiên bản hiện đại và tiên tiến hơn của căn cước công dân, mang lại nhiều tiện ích vượt trội và tạo điều kiện thuận lợi cho công dân trong các giao dịch hành chính. Đồng thời, việc này cũng nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý của Chính phủ.

Loại căn cước này đã được Nhà nước ban hành từ năm 2021 và theo quy định, từ năm 2025, tất cả công dân Việt Nam sẽ được yêu cầu chuyển sang sử dụng loại căn cước này để tuân thủ quy định của pháp luật.

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng 247
CCCD gắn chip

Làm CCCD gắn chip giả là gì?

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng 247
CCCD gắn chip

Dịch vụ làm CCCD gắn chip giả được thực hiện bởi các đơn vị chuyên cung cấp căn cước công dân và là một phương pháp quan trọng. Quá trình này liên quan đến việc sử dụng phôi CCCD thật của nhà nước để in ấn thông tin và dữ liệu cá nhân sao cho chất lượng in tương đương với CCCD thật.

Dịch vụ này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người dân tiết kiệm thời gian, tránh mất công đi lại và xác minh. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, người dân không cần lo lắng về việc mang theo giấy tờ tùy thân một cách thuận tiện. Do những lợi ích mà nó mang lại, dịch vụ làm CCCD gắn chip giả đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong thời gian gần đây.

Khi nào cần làm CCCD gắn chip giả?

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng 247
CCCD gắn chip

Các trường hợp cần làm căn cước công dân gắn chip giả:

 • Có nhu cầu vay tiền từ ngân hàng
 • Có nhu cầu ra nước ngoài gấp như Campuchia, Lào
 • Dùng CCCD gắn chip giả để đủ tuổi đi vào rạp phim và các nơi yêu cầu độ tuổi
 • Mất hoặc không có các giấy tờ cần thiết để làm CCCD gắn chip
 • Không đăng ký tạm trú tại nơi ở hiện tại và hộ khẩu ở xa
 • Cần gấp CCCD gắn chip giả để đi làm

>>Xem thêm bài viết

Làm giấy tờ giả

Làm giấy bệnh viện giả

Làm giấy đăng kiểm giả

Làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng 247 có sử dụng được không ?

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng 247
Mẫu CCCD gắn chip

Chúng tôi cam đoan rằng CCCD gắn chip do Làm Bằng 247 cung cấp đạt chất lượng tương đương với CCCD thật và hoạt động hiệu quả như một thẻ thông thường. Quy trình sản xuất và in ấn của chúng tôi được đặc biệt chú trọng để đảm bảo rằng CCCD gắn chip giả không chỉ giống về hình thức mà còn đáp ứng được chất lượng và tính năng của CCCD thật.

Chất liệu của CCCD gắn chip giả

CCCD gắn chip được cung cấp bởi Làm Bằng 247 được sản xuất từ chất liệu nhựa cứng, đảm bảo tính bền bỉ cho thẻ. Sử dụng chất liệu này, CCCD gắn chip của chúng tôi đáp ứng khả năng chịu đựng và sử dụng lâu dài. Thẻ này cũng được thiết kế linh hoạt để lưu trữ thông tin cá nhân, tương tự như CCCD gắn chip thật, mang lại sự tiện lợi và đáng tin cậy trong quá trình sử dụng.

Kích thước của CCCD gắn chip giả

Thẻ CCCD gắn chip giả mà chúng tôi cung cấp tuân thủ các tiêu chuẩn kích thước với hình dạng hình chữ nhật. Thẻ có chiều rộng là 53.98 mm ± 0,12 mm và chiều dài là 85,6 mm ± 0,12 mm. Độ dày của thẻ là 0,76 mm ± 0,08 mm, tạo nên một thẻ mỏng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ cứng và độ bền. Góc của thẻ được thiết kế cắt tròn với bán kính là 3,18 mm ± 0,3 mm.

Với kích thước chính xác như vậy, thẻ CCCD gắn chip của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và dễ dàng sử dụng trong các hoạt động thực tế một cách thuận tiện và linh hoạt.

Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip giả

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng 247
Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip giả

Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip của chúng tôi bao gồm:

 • Bên trái, từ trên xuống: Hình Quốc huy nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đường kính 12mm; ảnh của người được cấp thẻ CCCD cỡ 20 x 30mm; Có giá trị đến/Date of expiry;
 • Bên phải, từ trên xuống: CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIÊåT NAM; Độc lập – Tự do – Hạnh phúc; SOCIALIST REPUBLIC OF VIET NAM; Independence – Freedom – Happiness; dòng chữ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN/Citizen Identity Card; biểu tượng chíp; mã QR; Số/No; Họ và tên/Full name; Ngày sinh/Date of birth; Giới tính/Sex; Quốc tịch/Nationality; Quê quán/Place of origin; Nơi thường trú/Place of residence;

Nội dung mặt sau của CCCD gắn chip giả

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng 247
Nội dung mặt sau của CCCD gắn chip giả

Nội dung mặt sau của CCCD gắn chip của chúng tôi bao gồm:

 • Bên trái, từ trên xuống: 

Đặc điểm nhân dạng/Personal identification; Ngày, tháng, năm/Date, month, year; CỤC TRƯỞNG CỤC CẢNH SÁT QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH VỀ TRẬT TỰ XÃ HỘI/DIRECTOR GENERAL OF THE POLICE DEPARTMENT FOR ADMINISTRATIVE MANAGEMENT OF SOCIAL ORDER; chữ ký, họ và tên của người có thẩm quyền cấp thẻ; dấu có hình Quốc huy của cơ quan cấp thẻ CCCD; chíp điện tử.

 • Bên phải, từ trên xuống:

Có 2 ô: Vân tay ngón trỏ trái/Left index finger và Vân tay ngón trỏ phải/Right index finger của người được cấp thẻ CCCD. Dòng MRZ.

>>Xem thêm bài viết

Làm giấy khai sinh giả

Làm cavet xe

Làm CMND giả

Làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng 247 như thế nào?

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng 247
CCCD gắn chip giả

Thông tin cần chuẩn bị để làm CCCD gắn chip giả

Dưới đây là danh sách các thông tin chúng tôi cần để tiến hành làm CCCD gắn chip

Cách 1: Bản Photo của CMND hoặc CCCD cũ (đã có sổ hộ khẩu)

Cách 2: Cung cấp các thông tin sau

 • Họ tên
 • Nguyên quán
 • Giới tính
 • Quốc tịch
 • Nơi thường trú

Trình tự các bước làm CCCD gắn chip giả

Quy trình làm CCCD gắn chip chuyên nghiệp của chúng tôi chỉ cần 3 bước cơ bản

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Để thuận tiện trong việc liên lạc và tìm hiểu thông tin về dịch vụ làm CCCD gắn chip giả, quý khách hàng có thể tiếp xúc trực tiếp với chúng tôi thông qua Facebook hoặc truy cập vào trang web của Làm Bằng 247. Tại đây, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn lòng trò chuyện và cung cấp những thông tin cần thiết theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết đem đến sự hỗ trợ tận tâm và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

Bước 2: Báo giá và tiến hành làm CCCD gắn chip giả

Sau khi chúng tôi đã nhận được đầy đủ thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành báo giá dịch vụ làm CCCD gắn chip giả. Nếu khách hàng đồng ý với giá và thông tin được cung cấp, chúng tôi sẽ khẩn trương tiến hành quá trình làm CCCD mà không gây trì hoãn, đồng thời nỗ lực hoàn thành sớm nhất có thể để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Trong quá trình làm CCCD gắn chip cho khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp bản scan hoặc hình ảnh mô tả trước để khách hàng có thể xem trước và xác nhận rằng thông tin trên CCCD gắn chip là chính xác và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Giao hàng và thanh toán an toàn

Sau khi khách hàng đã xác nhận rằng CCCD gắn chip giả đáp ứng chất lượng và thông tin chính xác, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trực tiếp đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng. Khách hàng được đảm bảo có quyền kiểm tra sản phẩm và đảm bảo rằng CCCD gắn chip giả đáp ứng đúng yêu cầu của mình.

Sau khi khách hàng đã kiểm tra và hài lòng với sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán theo các phương thức đã thỏa thuận trước đó. Tuy nhiên, chúng tôi tôn trọng quyền của khách hàng và trong trường hợp khách hàng không hài lòng với sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng nhận lại sản phẩm mà không yêu cầu thanh toán. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thời gian làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng 247

Chúng tôi cam kết rằng thời gian hoàn thành dịch vụ làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng 247 sẽ nằm trong khoảng từ 1 đến 3 ngày làm việc. Chúng tôi hiểu rằng đôi khi khách hàng cần gấp, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ làm CCCD trong vòng 24 giờ mà vẫn đảm bảo chất lượng không bị ảnh hưởng. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu thời gian cụ thể của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến sự linh hoạt và hiệu quả trong việc hoàn thành CCCD gắn chip giả cho khách hàng, đồng thời đảm bảo đáp ứng kịp thời các yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Giá dịch vụ làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng 247

Chúng tôi xác định giá dịch vụ làm CCCD gắn chip giả dựa trên nguyên tắc khách hàng. Giá dịch vụ này được điều chỉnh tùy thuộc vào cơ sở dữ liệu của từng tỉnh và có thể dao động trong khoảng từ 2 triệu đến 5 triệu đồng. Chúng tôi luôn đặt tính công bằng và tuân thủ quy định của từng khu vực làm tiêu chí hàng đầu trong việc xác định giá dịch vụ. Cam kết của chúng tôi là cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý và chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Những ưu điểm khi làm CCCD gắn chip tại Làm Bằng 247

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng 247
CCCD gắn chip giả

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam đoan rằng chúng tôi áp dụng công nghệ bảo mật hàng đầu hiện nay để đảm bảo an ninh hệ thống của chúng tôi. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi không có khả năng xảy ra rò rỉ hoặc đánh cắp thông tin của khách hàng. Chúng tôi luôn nhận thức rõ rằng bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng và cam kết bảo vệ sự riêng tư và an toàn của khách hàng. Sau khi giao dịch được hoàn tất, chúng tôi cam kết xóa toàn bộ thông tin liên quan đến khách hàng để đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối và riêng tư cho khách hàng.

Thời gian bảo hành CCCD gắn chip giả làm tại Làm Bằng 247

Chúng tôi cam kết rằng thẻ CCCD gắn chip giả mà chúng tôi cung cấp tại Làm Bằng 247 sẽ được bảo hành trong một thời gian là 1 năm. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sự hài lòng của quý khách hàng và cam kết tiến hành bảo hành trong các trường hợp sau để đảm bảo chất lượng sản phẩm:

 • Hư hỏng do tác động bên ngoài
 • Mực in bị nhòe sau thời gian sử dụng
 • Bị mất
Liên Hệ
Chát Ngay