Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2,B1,B2 Chất Lượng Đáng Tin Cậy

Việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong việc tốt nghiệp đại học và tìm kiếm công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để theo học hay hoàn thành các từ khóa học tiếng Anh vì nhiều lý do khác nhau. Nhận thức được yêu cầu cấp bách của bạn, Dịch vụ Làm Bằng 247h đã ra mắt dịch vụ Làm chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2. Nhằm hỗ trợ những bạn cần chứng chỉ tiếng Anh cho công việc.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ làm chứng chỉ bằng cấp của chúng tôi.

Vì sao nên làm chứng chỉ tiếng Anh thay vì đi học?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2,B1,B2 Chất Lượng Đáng Tin Cậy
CHứng Chỉ Tiếng Anh hạng B

Đi học tốn kém

Học chứng chỉ tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích như mở rộng kiến thức, phát triển kỹ năng cá nhân, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống và sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh cũng tiềm ẩn một số hạn chế

Chất lượng của các cơ sở đào tạo tiếng Anh

Ngày nay, rất nhiều trung tâm tiếng Anh ra đời khiến bạn bối rối trong việc lựa chọn địa chỉ học tập phù hợp. Chỉ một số trung tâm đảm bảo chất lượng, còn phần lớn các trung tâm khác chỉ quan tâm đến việc thu tiền mà không đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Hậu quả là bạn phải chi trả số tiền không hề nhỏ nhưng lại không học được tiếng Anh hiệu quả. Thậm chí, nếu nền tảng kiến thức không được xây dựng đúng cách, việc học lại sau này sẽ gặp nhiều khó khăn cho bạn.

Một khóa học tại cơ sở đào tạo tiếng Anh thường tốn từ vài triệu đồng trở lên. Đây là mức chi phí không hề nhẹ, đặc biệt đối với những bạn sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh. Nếu bạn mong muốn học tập trong một môi trường chất lượng, chuyên nghiệp và có phương pháp giảng dạy khoa học, thì số tiền cần chi trả cho việc học sẽ càng cao.

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Giống Như Thật 100%

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2,B1,B2 Chất Lượng Đáng Tin Cậy
Chứng chỉ tiếng anh bậc 2

Hiện nay, tại Việt Nam, tiếng Anh được đặc biệt ưu tiên trong học tập và làm việc. Nếu bạn muốn tìm kiếm một công việc tốt hơn, việc đầu tư vào làm chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 là lựa chọn phù hợp. Chứng chỉ tiếng Anh mang đến nhiều lợi ích đáng kể như:

 • Đáp ứng nhu cầu tốt nghiệp cho sinh viên, hoàn thiện hồ sơ thi tuyển viên chức, bổ sung thông tin khi xin việc,…
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và nỗ lực trong việc theo học các khóa đào tạo để thi lấy chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2.
 • Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 được công nhận rộng rãi tại các trường học và doanh nghiệp trong nước.
 • Cung cấp nhiều cấp độ khác nhau để lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy, an toàn để đăng ký chứng chỉ tiếng Anh hoặc bất kỳ chứng chỉ nào khác tại TP.HCM, hãy đến với dịch vụ Làm Bằng 247.

Xem thêm bài viết

Làm chứng chỉ giả

Làm chứng chỉ tiếng trung

Làm chứng chỉ tiếng hàn

Một số loại chứng chỉ tiếng Anh hiện hành

Hiện nay, có nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh khác nhau, phổ biến nhất là A2, B1 và B2. Chúng được cấp bởi các đơn vị khác nhau và có giá trị sử dụng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Chứng chỉ tiếng anh A2

Chứng chỉ tiếng Anh A2 là bằng cấp bậc 2 trong khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc tại Việt Nam và khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ. Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép 14 trường tổ chức thi và cấp chứng chỉ A2 hoặc chứng chỉ quốc tế do Đại học Cambridge Anh cấp. Người có chứng chỉ A2 có thể giao tiếp cơ bản với ngôn ngữ tiếng Anh. Thời hạn sử dụng chứng chỉ A2 phụ thuộc vào yêu cầu của đơn vị sử dụng.

Chứng chỉ tiếng anh B1

Chứng chỉ Tiếng Anh B1 là bằng cấp bậc 3 trong khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc ở Việt Nam. Người có chứng chỉ B1 có thể giao tiếp trôi chảy về các vấn đề quen thuộc và đọc ,nghe hiểu thông tin trong cuộc sống hàng ngày. Chứng chỉ B1 do Bộ GD và ĐT cấp có giá trị trong 2 năm, còn chứng chỉ B1 chuẩn Châu Âu có giá trị vĩnh viễn.

Chứng chỉ tiếng anh B2

Chứng chỉ tiếng Anh B2 là bằng cấp bậc 4 trong khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc ở Việt Nam. Người có chứng chỉ B2 đạt điểm 6.0 – 8.0/10 trong kỳ thi tiếng Anh Vstep. Đây là yêu cầu bắt buộc cho các giáo viên tiếng Anh, sinh viên hệ chất lượng cao, chuyên viên và giảng viên cao cấp. Chứng chỉ B2 có giá trị vĩnh viễn và giúp bạn có cơ hội làm việc tốt hơn trong các doanh nghiệp sử dụng tiếng Anh.

Do đó, nếu bạn muốn tìm kiếm công việc tốt, mức lương ổn định và nhiều cơ hội phát triển bản thân, hãy đầu tư cho mình một trong những chứng chỉ tiếng Anh này.

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Giá Bao Nhiêu?

Ngày nay, chứng chỉ tiếng Anh đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống, bên cạnh các bằng cấp chính thức. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, việc có chứng chỉ tiếng Anh sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt hơn với nhà tuyển dụng và nâng cao khả năng cạnh tranh so với các ứng viên không có chứng chỉ này.

Do đó, ngoài việc đạt được các bằng cấp như đại học, cao đẳng, trung cấp, bạn cũng nên trang bị cho mình chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2. Không chỉ dành cho những người tìm việc, chứng chỉ tiếng Anh cũng rất quan trọng đối với học sinh, sinh viên, công nhân viên chức.

Việc đăng ký làm chứng chỉ tiếng Anh đã trở thành một giải pháp cho những ai cần nâng bậc lương, bổ sung hồ sơ, đáp ứng điều kiện tốt nghiệp hoặc đi du học. Khi lựa chọn dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh tại Làm Bằng 247, bạn cần xác định mục đích sử dụng để lựa chọn loại chứng chỉ A2, B1, B2 phù hợp với nhu cầu của mình.

Như vậy, việc chọn chứng chỉ tiếng Anh phù hợp với nhu cầu cá nhân và đăng ký dịch vụ cung cấp chứng chỉ từ các đơn vị uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Loại dịch vụ làm chứng chỉ

Giá dịch vụ

⭐ Làm Chứng chỉ Anh Văn khung 6 bậc (A1, A2, B1, B2, C1, C2) chuẩn châu Âu2.500.000
⭐ Mua Chứng chỉ Anh Văn khung 6 bậc (A1, A2, B1, B2, C1, C2) chuẩn Việt Nam2.000.000
⭐ Làm Chứng chỉ tiếng Anh A, B, C chuẩn cũ trước năm 20142.000.000
⭐ Các loại chứng chỉ ngôn ngữ khác (Tin Học, Đức, Nhật, Hàn…)2.000.000 (tuỳ trường và chất lượng yêu cầu)

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Tại 247 Uy Tín Và An Toàn

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2,B1,B2 Chất Lượng Đáng Tin Cậy
chứng chỉ tiếng anh bậc B

Dịch vụ cấp chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 chất lượng và đáng tin cậy

Hiểu rõ nhu cầu về chứng chỉ tiếng Anh của mọi người, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh và tin học cấp A2, B1, B2 một cách nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo chất lượng 100% giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Không chỉ dành cho sinh viên, bất kỳ ai cần cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Dịch vụ cấp chứng chỉ tiếng Anh của chúng tôi cam kết:

 • Chúng tôi đảm bảo cung cấp chứng chỉ tiếng Anh chính gốc với hiệu quả sử dụng toàn quốc
 • Cam kết 100% chứng chỉ tiếng Anh là chính gốc.
 • Đóng mộc, mộc giáp lai nổi, đảm bảo chấp nhận công chứng trên toàn quốc.
 • Chứng chỉ bao gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ.
 • Không yêu cầu đặt cọc trước.
 • Bảo hành vô thời hạn cho sản phẩm mà khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Thời gian cấp chứng chỉ tiếng Anh nhanh chóng, kèm theo hồ sơ gốc.

Tiếng Anh luôn là thách thức lớn đối với nhiều sinh viên và nhân viên do nhu cầu nguồn nhân lực biết tiếng Anh ngày càng tăng. Vì vậy, hãy tìm đến dịch vụ cấp chứng chỉ tiếng Anh của chúng tôi để có được hành trang quý giá cho tương lai của bạn.

Quy trình làm chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Làm Bằng 247

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 với quy trình chuyên nghiệp, khoa học và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của quý khách hàng. Quý khách chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây để chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu đa dạng của mình:

 1. Trước tiên, sau khi thống nhất và ký kết hợp đồng, quý khách chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản để chúng tôi tiến hành làm chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu của bạn. Quý khách không cần phải đặt cọc bất kỳ khoản phí nào.
 2. Thời gian tiến hành làm chứng chỉ và giao nhận đến tay khách hàng khoảng từ 1 đến 3 ngày. Tuy nhiên, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng chứng chỉ tiếng Anh gấp cho dự định của mình, hãy thông báo cho chúng tôi để thực hiện làm xong trong vòng 1 ngày.
 3. Sau khi nhận được bằng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ và so sánh với bằng của người thân hoặc bạn bè nếu cần thiết. Chỉ sau khi quý khách hài lòng hoàn toàn với chứng chỉ mà chúng tôi cung cấp thì mới tiến hành thanh toán.
 4. Nếu không hài lòng với chứng chỉ, quý khách có thể yêu cầu làm lại hoặc hủy giao dịch.

Để đảm bảo an toàn thông tin của quý khách, chúng tôi cam kết xóa toàn bộ thông tin khách hàng cung cấp. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ tiếng Anh

Khi có nhu cầu làm chứng chỉ tiếng Anh bạn cần cung cấp những thông tin chính xác cơ bản cho chúng tôi sau:

 • Họ và tên đầy đủ
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh trong CMND
 • Giới tính
 • Loại chứng chỉ tiếng anh
 • Tên trường muốn làm
 • Xếp loại.

Để tiến hành làm chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 hoặc các loại bằng cấp khác, khách hàng cần cung cấp các thông tin cơ bản, bao gồm số điện thoại để thuận tiện cho việc liên lạc và trao đổi về thông tin chứng chỉ, cũng như thời gian mong muốn nhận bằng.

Chúng tôi cam kết tuyệt đối an toàn thông tin khách hàng cung cấp sau khi giao dịch hoàn tất. Mọi thông tin sẽ được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích làm chứng chỉ hoặc các dịch vụ liên quan.

Nhiều cách phân biệt chứng chỉ tiếng Anh thật và giả

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2,B1,B2 Chất Lượng Đáng Tin Cậy
Chứng chỉ tiếng anh Bậc C

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, việc phân biệt giữa bằng cấp thật và giả ngày càng trở nên khó khăn. Tuy nhiên, Làm Bằng 247 đã đưa ra 4 cách kiểm tra chứng chỉ thật hay giả một cách nhanh chóng nhất.

Mặc dù việc xác minh trực tiếp tại trường hoặc cơ sở cấp là một trong những cách chính xác nhất để phân biệt chứng chỉ thật giả, tuy nhiên, đây là cách hiếm khi các nhà tuyển dụng sử dụng. Thay vào đó, họ thường quan tâm đến năng lực và thái độ của ứng viên hơn là chứng chỉ.

Làm Bằng 247 cam kết sử dụng các công nghệ và máy móc vô cùng hiện đại để đảm bảo chất lượng bằng cấp và chứng chỉ mà chúng tôi cung cấp đều là bằng thật. Các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kiểm tra số hiệu

Để kiểm tra chứng chỉ tiếng Anh có phải là bằng giả hay không, bạn có thể sử dụng cách kiểm tra trực tuyến thông qua website của trường hoặc cơ sở đào tạo mà bạn đã học. 

Mỗi bằng cấp sẽ được cấp một số hiệu riêng biệt, nên việc kiểm tra bằng thật giả nhanh chóng và chính xác nhất là nhập số hiệu này vào trang web của trường hoặc cơ sở đào tạo để xác minh ngày, tháng, năm cấp bằng có khớp với dữ liệu của họ hay không. Đây là cách kiểm tra chứng chỉ thật giả đem lại kết quả chính xác đến 100%. 

Tuy nhiên, phương pháp này hiếm khi được sử dụng. Vì vậy, các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ nhé.

Kiểm tra bằng chữ ký

Cách kiểm tra chứng chỉ bằng cách xác định chữ ký được xem là một phương pháp khá thủ công và không được đảm bảo tính chính xác trong thời gian gần đây. Bởi vì, với các công nghệ tinh vi hiện nay, việc phát hiện chữ ký giả rất khó khăn.

Các chứng chỉ giả thường được tạo ra bằng cách quét hoặc chỉnh sửa bằng phần mềm. Vì vậy, chữ ký trên chứng chỉ giả thường không được sắc nét và có thể bị tô đậm, khiến chúng nhìn khá thô so với tấm bằng thật. Bạn có thể lấy tấm bằng thật ra để so sánh và kiểm tra.

Kiểm tra bằng máy soi bằng giả

Cách cuối cùng để kiểm tra chứng chỉ tiếng Anh giả là sử dụng các thiết bị kiểm tra đặc biệt. Tuy nhiên, việc trang bị thiết bị này khá đắt đỏ và thường chỉ có các trường đại học hoặc cơ quan chức năng mới có thể sở hữu. Sử dụng máy kiểm tra bằng cấp này sẽ đưa ra kết quả chính xác 100% và là cách phổ biến nhất để phát hiện chứng chỉ giả.

Đại học chính quy tiếng Anh là gì?

Đại học chính quy tiếng Anh, còn được gọi là Formal University hoặc Regular University, là hệ thống đào tạo chính thức cho các thí sinh đã đăng ký và đạt kết quả tốt trong kỳ thi tuyển sinh của các trường đại học. Hệ thống này giúp các sinh viên được đào tạo bằng cách tập trung trên lớp, theo thời khóa biểu sáng hoặc chiều, theo các chương trình học được quy định bởi nhà trường.

Nhận làm bảng điểm đại học tiếng Anh

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2,B1,B2 Chất Lượng Đáng Tin Cậy
Bảng Điểm Đại Học Ngoại Ngữ

Sau khi tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, bên cạnh việc nhận bằng gốc và bộ hồ sơ gốc, bảng điểm cũng là một tài liệu quan trọng không thể thiếu. Bảng điểm không chỉ phản ánh thành tích học tập của một sinh viên trong suốt quá trình theo học, mà còn được yêu cầu bởi nhiều công ty, tổ chức, cơ quan ngoài khi ứng tuyển vào các vị trí công việc. Những nhà tuyển dụng này muốn đánh giá sâu hơn về năng lực và sự cố gắng của ứng viên.

Tuy nhiên, bảng điểm đôi khi có thể bị mất do các lý do như chuyển nhà, chuyển trường, hay thất lạc đồ đạc. Điều này gây phiền toái và mất thời gian cho sinh viên khi muốn xin lại bản sao bảng điểm từ trường. Vì vậy, dịch vụ làm bảng điểm đại học tiếng Anh ra đời để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc yêu cầu bản sao bảng điểm.

Dịch vụ làm bảng điểm đại học tiếng Anh của chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những bản điểm tuyệt vời nhất theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhanh nhẹn và thành thạo trong quy trình làm bảng điểm để đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Những nơi làm chứng chỉ tiếng anh giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro

Hiện nay, trên mạng internet có rất nhiều quảng cáo về mua bán chứng chỉ tiếng Anh, bảng điểm đại học bằng tiếng Anh với giá cả rất hấp dẫn. Tuy nhiên, đây là những cơ hội lừa đảo mà bạn không nên tin tưởng.

Có nhiều đơn vị tự nhận là cán bộ nhà trường hay nhân viên để tư vấn cho khách hàng về dịch vụ làm chứng chỉ giả. Chỉ với mức giá rẻ, bạn đã sở hữu được một chứng chỉ tiếng Anh giả như thật. Tuy nhiên, việc mua bán chứng chỉ giả sẽ mang lại hậu quả nghiêm trọng cho bản thân như mất việc, bị phạt hành chính, mất uy tín, danh dự và có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những lời cam kết giống như bằng thật, chất lượng, giá rẻ, không cần thi cử,… đã khiến cho nhiều người trở nên tham lam và bỏ tiền ra để mua bằng. Tuy nhiên, đó chỉ là những chiêu trò lừa đảo, khiến cho nạn nhân bị mất tiền. Do đó, bạn nên cẩn trọng và lựa chọn đơn vị uy tín để làm bằng cấp và chứng chỉ của mình.

Xem thêm bài viết

Làm chứng chỉ tiếng nga

Làm chứng chỉ tiếng nhật

Làm chứng chỉ tiếng pháp

Làm chứng chỉ tiếng Anh tại Làm Bằng 247 để hạn chế tối đa rủi ro

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2,B1,B2 Chất Lượng Đáng Tin Cậy
Chứng Chỉ tiếng anh bậc C

Để tránh những hậu quả đáng tiếc, khi lựa chọn trung tâm làm bằng cấp, chứng chỉ tiếng anh, bạn cần chú ý và tìm kiếm những đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm làm bằng cấp, chứng chỉ tiếng anh uy tín và chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline để được tư vấn và báo giá chính xác. 

Làm Bằng 247  là một địa chỉ đáng tin cậy để làm bảng điểm đại học, bằng cấp, chứng chỉ tiếng anh, tin học,… với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi và đảm bảo sự uy tín và chất lượng của dịch vụ.

Liên Hệ
Chát Ngay