Làm Chứng Chỉ Tiếng Hàn Chuẩn Như Thật Tại Làm Bằng 247

Làm Chứng Chỉ Tiếng Hàn Chuẩn Như Thật Tại Làm Bằng 247

Làm chứng chỉ tiếng Hàn Topik hiện nay đang là một trong những nhu cầu cao và chứng chỉ ngoại ngữ này là loại có giá trị cao nhất. Việc sở hữu chứng chỉ Topik không chỉ thể hiện khả năng tiếng Hàn của bạn mà còn mang lại lợi ích về việc có cơ hội làm việc trong các công ty, tổ chức Hàn Quốc hoặc du học tại Hàn Quốc một cách an toàn.

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu sở hữu chứng chỉ tiếng Hàn của nhiều người ngày càng tăng cao. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Hàn với mức độ bảo mật cao và giá cả hợp lý.

Chứng chỉ Tiếng Hàn Topik là gì?

Chứng chỉ Tiếng Hàn là một tài liệu hoặc chứng chỉ chứng minh khả năng sử dụng tiếng Hàn của một người ở một mức độ nhất định. Có nhiều loại chứng chỉ Tiếng Hàn được cấp bởi các tổ chức giáo dục và xã hội ở Hàn Quốc và trên thế giới.

Chứng chỉ Tiếng Hàn Topik là gì?
Chứng chỉ Tiếng Hàn Topik là gì?

Một trong những chứng chỉ phổ biến nhất là TOPIK (Test of Proficiency in Korean) được tổ chức bởi Hàn Quốc. TOPIK đánh giá và chứng nhận khả năng sử dụng tiếng Hàn của người học và chia thành 6 cấp độ, từ cấp độ 1 (cao nhất) đến cấp độ 6 (thấp nhất). Ngoài ra, còn có các chứng chỉ khác như KLAT và KLPT.

Các loại chứng chỉ Tiếng Hàn phổ biến đang được làm tại Làm Bằng 247

Tại Làm Bằng 247 chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ Tiếng Hàn các loại như sau:

Chứng chỉ TOPIK

Chứng chỉ TOPIK
Chứng chỉ TOPIK

TOPIK (Test of Proficiency in Korean) là tên viết tắt của 한국어능력시험, tức là Kỳ thi Năng lực Tiếng Hàn. Đây là một kỳ thi do Viện Giáo dục Quốc tế Hàn Quốc tổ chức hàng năm, nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Hàn của người nước ngoài hoặc người kiều bào Hàn Quốc không sử dụng tiếng Hàn như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Chứng chỉ KLAT

Chứng chỉ KLAT
Chứng chỉ KLAT

Chứng chỉ KLAT là chứng chỉ đánh giá trình độ tiếng Hàn do Cục nghiên cứu giáo dục Hàn Quốc tổ chức. Kỳ thi này cấp chứng chỉ và đánh giá khả năng giao tiếp thực tế cho những người không phải là công dân Hàn Quốc nhưng nói tiếng Hàn như ngôn ngữ thứ hai tương đương với tiếng mẹ đẻ của họ.

Chứng chỉ KLPT

Chứng chỉ KLPT
Chứng chỉ KLPT

Chứng chỉ KLPT là chứng chỉ đánh giá trình độ tiếng Hàn do hiệp hội ngôn ngữ Hàn Quốc tổ chức. Tuy nhiên, chứng chỉ này thiên về đánh giá kỹ năng giao tiếp thực tế tại Hàn Quốc. Vì vậy, hầu hết những người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động hay tìm việc làm tại Hàn Quốc sẽ lựa chọn chứng chỉ KLPT thay vì Topik.

>>Xem thêm bài viết

Làm chứng chỉ giả

Làm chứng chỉ tiếng anh

Làm chứng chỉ tiếng Trung

Những cấp độ về chứng chỉ Topik bạn cần biết

Hiện tại, với chứng chỉ Topik đang được chia thành 2 loại chính (Topik I và Topik II) và được chia thành 6 cấp độ cụ thể như sau:

Những cấp độ về chứng chỉ Topik bạn cần biết
Cấp độ về chứng chỉ Topik hiện nay

Topik I có 2 cấp độ:

 • Topik I – Level 1: Sơ cấp, biết chào hỏi cơ bản.
 • Topik I – Level 2: Giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày. Người có chứng chỉ này có thể đi du học Hàn Quốc với visa D4-6.

Topik II có 4 cấp độ:

 • Topik II – Cấp độ 3: Giao tiếp trôi chảy. Người có chứng chỉ này có thể đi du học Hàn Quốc với visa D2. Khoảng 50% người có chứng chỉ này khi đi du học Hàn Quốc sẽ được cấp học bổng. Với chứng chỉ này đi xin việc ở Hàn Quốc hay Việt Nam cũng tốt hơn.
 • Topik II – Level 4: Nếu đi du học chuyên ngành và gần như 100% được học bổng. Người có chứng chỉ này hoàn toàn có khả năng biên, phiên dịch.
 • Topik II – Level 5: Nói lưu loát như người Hàn Quốc.
 • Topik II – Level 6: Chứng chỉ này rất ít người thi, kể cả người bản xứ Hàn cũng ít người thi.

Chứng chỉ Topik được tính điểm dựa trên kết quả bài thi. Nếu đạt bất kỳ mức điểm nào, bạn sẽ nhận được chứng chỉ Topik này.

Quy trình làm chứng chỉ Tiếng Hàn tại Làm Bằng 247

Quy trình làm chứng chỉ Tiếng Hàn tại Làm Bằng 247
Quy trình làm chứng chỉ Tiếng Hàn tại Làm Bằng 247

Làm Bằng 247 cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giúp khách hàng có được chứng chỉ Tiếng Hàn một cách nhanh chóng. Để đảm bảo điều này, chúng tôi đã thiết lập một quy trình chuẩn và các bước thực hiện như sau:

Bước 1 – Liên hệ dịch vụ làm chứng chỉ Tiếng Hàn

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Làm Bằng 247 thông qua Facebook hoặc trang web. Tại đây, sẽ có nhân viên tự vấn cụ thể cho bạn.

Bước 2 – Trao đổi thông tin rõ ràng

Sau đó, bạn chỉ việc cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh cho Làm Bằng 247 để tiến hành việc làm chứng chỉ Tiếng Hàn.

Lưu ý: Để lại số điện thoại của người nhận để nhân viên của Làm Bằng 247 liên hệ.

Bước 3 – Chốt sản phẩm và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình hoàn thành chứng chỉ cho khách hàng, bạn sẽ được xem trước bàn scan hay hình ảnh mô tả. Khi đã đồng ý với những bản đưa ra, bạn chỉ việc ngồi tại nhà và không phải đi đến đâu sẽ được được nhân viên giao hàng tận nơi cho bạn. Khi đã kiểm tra hàng và ưng ý sản phẩm ở Làm Bằng 247 rồi thì mới tiến hành thanh toán.

Bước 4 – Dịch vụ bảo hành sản phẩm

Tất cả mọi thắc mắc hay khiếu nại về sản phẩm đều được giải đáp lên đến 100%. Khi giao sản phẩm không đúng theo yêu cầu thì bạn sẽ đưa ra hay bạn không ưng ý sản phẩm sẽ có quyền trả lại và không thanh toán tiền.

Làm chứng chỉ Tiếng Hàn tại Làm Bằng 247 có giá ra sao?

Dưới đây là bản giá của các loại chứng chỉ Tiếng Hàn mà chúng tôi cung cấp:

STT

Tên chứng chỉ

Giá tiền

1Chứng chỉ TOPIK4.000.000VNĐ – 6.000.000VNĐ
2Chứng chỉ KLAT4.000.000VNĐ – 6.000.000VNĐ
3Chứng chỉ KLPT4.000.000VNĐ – 6.000.000VNĐ

Cam kết chất lượng dịch vụ làm chứng chỉ Tiếng Hàn tại Làm Bằng 247

Cam kết chất lượng dịch vụ làm chứng chỉ Tiếng Hàn tại Làm Bằng 247
Cam kết chất lượng dịch vụ làm chứng chỉ Tiếng Hàn tại Làm Bằng 247

Làm Bằng 247 làm chứng chỉ Tiếng Hàn trên toàn quốc. Tất cả các chứng chỉ của chúng tôi đều được đảm bảo như sau:

Chất lượng chứng chỉ Tiếng Hàn như thật

Kích thước: Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ Tiếng Hàn sẽ có kích thước thông dụng như 21×29.7cm (kích thước A4) hoặc 8.5×11 inches.

Nội dung: Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung

 1. Tên chứng chỉ: Mỗi chứng chỉ sẽ có tên riêng để xác định loại chứng chỉ và cấp độ của nó, ví dụ như “TOPIK Level 3”.
 2. Họ và tên của người sở hữu chứng chỉ: Tên của người sở hữu chứng chỉ tiếng Hàn sẽ được ghi rõ trên chứng chỉ.
 3. Ngày cấp chứng chỉ: Ngày mà chứng chỉ được cấp phát sẽ được ghi lại trên chứng chỉ.
 4. Số hiệu chứng chỉ: Mỗi chứng chỉ sẽ có một số hiệu đặc biệt để phân biệt với các chứng chỉ khác.
 5. Kết quả và cấp độ: Chứng chỉ tiếng Hàn thường đánh giá kết quả của người thi và chỉ ra cấp độ năng lực tiếng Hàn của người đó, từ cấp độ thấp nhất đến cấp độ cao nhất.
 6. Thông tin về tổ chức cấp phát: Chứng chỉ thường sẽ đề cập đến tổ chức hoặc trung tâm cấp phát chứng chỉ tiếng Hàn.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi nơi, mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành

Không nhận tiền cọc, chỉ nhận tiền khi giao sản phẩm

Làm Bằng 247 cam kết với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ không nhận bất kỳ khoản tiền cọc nào trước khi giao hàng. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khi quý khách hàng hài lòng về sản phẩm và không còn thắc mắc gì.

Bảo mật và an toàn thông tin

Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Làm Bằng 247. Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Địa chỉ thi chứng chỉ topik ở đâu uy tín?

Hiện nay, thi chứng chỉ tiếng Hàn có thể thi tại Hà Nội hoặc TP.HCM. Cụ thể như Trường Quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội hay Trường Quốc tế tại TP. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý một vài vấn đề liên quan đến kỳ thi chứng chỉ tiếng Hàn này.

Địa chỉ thi chứng chỉ topik ở đâu uy tín?
Tìm hiểu địa chỉ thi chứng chỉ Topik bạn cần biết

Yêu cầu và cách thức thi chứng chỉ tiếng Hàn

Về cơ bản, để vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Hàn, bạn chỉ cần học và xem trình độ tiếng Hàn của mình đến đâu. Hãy thi lấy chứng chỉ theo từng cấp độ và đảm bảo đủ điểm. Để tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếng Hàn, bạn phải nộp đầy đủ hồ sơ đăng ký. Cùng với chứng chỉ Topik, bạn sẽ cần các tài liệu bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân photo 2 mặt không cần công chứng.
 • Ảnh 3×4 yêu cầu phải có 2 bản

Bạn nộp hồ sơ dự thi tại địa điểm muốn thi tại Hà Nội hoặc TP.HCM. Sau đó chờ phê duyệt và đảm bảo bạn đến đúng giờ cho kỳ thi.

Xem kết quả thi chứng chỉ Topik.

Chắc chắn bạn sẽ muốn biết điểm thi Topik của mình sau khi làm bài đánh giá kỹ năng. Vì vậy các bạn có thể xem hướng dẫn tra cứu kết quả thi chứng chỉ này như sau:

Bước 1: Bạn tải và cài đặt AnySign_Installer trên máy tính và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Bạn nhấn lại phím F5 để refresh và tiếp tục tìm kiếm kết quả kiểm tra.

 • Bạn xem số báo danh kỳ thi đánh giá năng lực của mình, sau đó nhập số báo danh để tra cứu.
 • Ngoài ra, hãy điền ngày tháng năm sinh để đảm bảo tính chính xác của kết quả thi chứng chỉ Topik.

Vậy thi chứng chỉ tiếng Hàn Topik có khó không?

Địa chỉ thi chứng chỉ topik ở đâu uy tín?
Đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ Hàn Topik uy tín

Bài thi năng lực tiếng Hàn Topik có mức độ khó dễ khác nhau tùy theo từng cấp độ. Đây là chứng chỉ quan trọng nên khó hay không phụ thuộc vào khả năng của chính bạn. Nếu bạn đã học tập chăm chỉ và tự tin vào khả năng tiếng Hàn của mình thì không cần phải lo lắng. Học tốt và chuẩn bị cho kỳ thi. Quan trọng nhất, hãy yên tâm để giúp bạn vượt qua kỳ thi một cách nhanh chóng.

Những lý do cần phải có chứng chỉ Tiếng Hàn

Những lý do cần phải có chứng chỉ Tiếng Hàn
Những lý do cần phải có chứng chỉ Tiếng Hàn

Đây là Những lý do mà bạn nên sở hữu cho mình chứng chỉ Tiếng Hàn:

 • Mở rộng cơ hội việc làm: Có chứng chỉ Tiếng Hàn sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm trong các công ty Hàn Quốc hoặc công ty có liên quan đến Hàn Quốc.
 • Làm việc và du học tại Hàn Quốc: Nếu bạn có kế hoạch làm việc hoặc du học tại Hàn Quốc, chứng chỉ Tiếng Hàn là một yêu cầu quan trọng.
 • Nâng cao khả năng giao tiếp: Học Tiếng Hàn và sở hữu chứng chỉ Tiếng Hàn giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp trong các tình huống giao tiếp hàng ngày, gặp gỡ người Hàn Quốc và hiểu văn hóa Hàn Quốc một cách sâu sắc hơn.
 • Giao tiếp và làm việc với người Hàn Quốc: Việc sở hữu chứng chỉ Tiếng Hàn sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ và tạo dựng lòng tin trong công việc và kinh doanh với đối tác Hàn Quốc.
 • Năng lực và tự tin trong việc sử dụng tiếng Hàn: Chứng chỉ Tiếng Hàn chứng minh năng lực và độ thành thạo của bạn trong việc sử dụng tiếng Hàn.

Xem thêm các dịch vụ khác

Làm chứng chỉ tiếng Nga

Làm chứng chỉ tiếng Nhật

Làm chứng chỉ tiếng Pháp

Cơ hội nghề nghiệp khi làm chứng chỉ Tiếng Hàn

Cơ hội nghề nghiệp khi làm chứng chỉ Tiếng Hàn
Cơ hội nghề nghiệp khi làm chứng chỉ Tiếng Hàn

Sở hữu chứng chỉ Tiếng Hàn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực sau:

 • Giảng dạy Tiếng Hàn
 • Dịch thuật và phiên dịch
 • Ngành du lịch và khách sạn
 • Giao tiếp và hợp tác với người Hàn Quốc
 • Làm việc tại Hàn Quốc
 • Phát triển kinh doanh và thương mại
Liên Hệ
Chát Ngay