Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Chất Lượng Và Bảo Mật

Làm chứng minh nhân dân giả tại Hải Phòng ở đâu ? Hiện nay, dịch vụ làm CMND giả luôn được rất nhiều người tìm kiếm. Bởi dịch vụ này đem lại vô vàn lợi ích cho khách hàng sử dụng, nhất là những người mới làm mất giấy tờ.

Để hiểu thêm về dịch vụ làm chứng minh nhân dân, quý khách hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Chất Lượng Và Bảo Mật

Hướng dẫn làm chứng minh nhân dân giả /CCCD giả tại Hải Phòng

Thủ tục, thời gian, địa điểm và lệ phí khi cấp mới CMND/CCCD tại Cần Thơ

Bước 1: Điền Tờ khai Người dân mang theo Sổ hộ khẩu, điền thông tin vào Tờ khai Căn cước công dân tại Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, CA cấp huyện. Có thể điền tại nhà hay khi đi làm thủ tục sẽ có nhân viên phát Tờ khai để điền trực tiếp.

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ Cán bộ tiếp nhận kiểm tra hồ sơ, đối chiếu thông tin về công dân trong Tờ khai căn cước công dân với thông tin trong Sổ hộ khẩu.

Bước 3: Chụp ảnh, thu thập vân tay Thu nhận vân tay, chụp ảnh chân dung và kiểm tra Phiếu thu nhận thông tin căn cước công dân rồi ký tên xác nhận thông tin.

Bước 4: Trả kết quả Nhận giấy hẹn trả thẻ CMND/CCCD.

 • Thời gian trả kết quả: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày lễ, tết) tại cơ quan CA nơi tiếp nhận hồ sơ hoặc trả qua đường bưu điện.
 • Mức thu lệ phí là 30.000 đồng.
 • Người dân Cần Thơ làm CCCD và các thủ tục liên quan có thể trực tiếp đến Phòng CS quản lý hành chính về trật tự xã hội – CA thành phố Cần Thơ. Trụ sở CA TP Cần Thơ tại Số 9A Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Đối với trường hợp cấp lại khi bị mất CMND/CCCD

Hướng dẫn làm chứng minh nhân dân giả /CCCD giả tại Hải Phòng
Mẫu CMND tại Làm Bằng 247
 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ làm lại CMND/CCCD theo quy định của pháp luật.
 • Bước 2: Công dân nộp hồ sơ làm lại CMND/CCCD tại Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, CA cấp tỉnh. Cán bộ tiếp nhận kiểm tra hồ sơ, đối chiếu thông tin công dân kê khai với thông tin của công dân trong Sổ hộ khẩu và những giấy tờ liên quan.
 • Bước 3: Trả kết quả.

Địa điểm làm chứng minh nhân dân tại Hải Phòng

Làm căn cước công dân tại thành phố Hải Phòng người dân trực tiếp đến Phòng cảnh sát QLHC về trật tự xã hội Công an Hải Phòng ở địa chỉ Số 2 Lê Đại Hành, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng. Cách điền thông tin vào đơn

Địa điểm làm chứng minh nhân dân tại Hải Phòng
Dịch vụ Làm Bằng 247 nhận làm CMND lấy ngay trong ngày

Công dân kê khai thông tin gồm:

 • Các mục: Họ tên, Giới tính, Tên gọi khác (nếu có), Ngày tháng năm sinh, Nơi sinh, Quê quán, Dân tộc, Tôn giáo, Nơi thường trú: Ghi đúng theo thông tin trên sổ hộ khẩu.
 • Số CMND đã được cấp, ngày cấp và nơi cấp: Ghi theo thông tin trên CMND cũ, trường hợp cấp CMND lần đầu thì để trống.
 • Họ tên cha và họ tên mẹ: Ghi theo thông tin trên giấy khai sinh.
 • Số đăng ký thường trú: nằm ở trang đầu tiên sổ hộ khẩu.
 • Họ tên người ký và ký ngày: xem ở phần ký tên đóng dấu của cán bộ ở trang có tên Công dân trong sổ hộ khẩu.

Phần ghi lý do cấp CMND:

 • Trường hợp cấp CMND mới lần đầu: Cấp mới lần đầu.
 • Trường hợp đổi CMND: ghi rõ lý do đổi CMND như: CMND đã cũ, hỏng, thay đổi địa chỉ, hết giá trị sử dụng, sửa nguyên quán theo sổ hộ khẩu,…
 • Trường hợp cấp lại CMND: ghi rõ CMND cũ do huyện, tỉnh nào làm thủ tục cấp lại.

Thời hạn của CMND/CCCD

Thời hạn sử dụng CMND CMND có giá trị sử dụng 15 năm. Mỗi công dân VN chỉ được cấp một CMND và sẽ có một số CMND riêng. Nếu có sự thay đổi hay bị mất CMND thì được làm thủ tục đổi, cấp lại một giấy CMND khác nhưng số ghi trên CMND vẫn giữ đúng theo số ghi trên CMND đã cấp. Thời hạn sử dụng CCCD Đối với thẻ CCCD thì thời hạn sử dụng sẽ được in trực tiếp trên thẻ theo nguyên tắc sau:

 • Thẻ CCCD được đổi khi công dân đủ 25 tuổi, đủ 40 tuổi và đủ 60 tuổi.
 • Trường hợp thẻ CCCD được cấp, đổi, cấp lại trong thời hạn 2 năm trước tuổi quy định nêu trên thì vẫn có giá trị sử dụng cho đến tuổi đổi thẻ tiếp theo.

Những đối tượng được làm CMND/CCCD ở Hải Phòng

Thời hạn của CMND/CCCD
Đến với Làm Bằng 247 quý khách yên tâm về chất lượng dịch vụ
 • Là Công dân Việt Nam đủ 14 tuổi trở lên, cơ sở để tính tuổi theo ngày, tháng, năm sinh ghi trong hộ khẩu hoặc giấy khai sinh.
 • Công dân Việt Nam đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam, nghĩa là công dân đó đang sinh sống, làm việc, học tập,… tại một địa chỉ xác định trên đất nước VN.

>>Xem thêm bài viết

Làm giấy tờ giả

Làm giấy bệnh viện giả

Làm giấy đăng kiểm giả

Chỉ tạm trú tại Hải Phòng thì có làm chứng minh nhân dân/CCCD tại Hải Phòng được không?

Tại mục 5, phần II, Thông tư số 04/1999/TT-BCA quy định như sau:

 • Công dân thuộc diện được cấp CMND hiện đăng ký hộ khẩu thường trú tại địa phương nào do công an cấp huyện nơi đó làm thủ tục cấp CMND.
 • Những công dân đang phục vụ trong Quân đội và Công an nhân dân chưa đăng ký hộ khẩu thường trú cùng gia đình hiện đang ở tập trung trong doanh trại quân đội, CA. Thì do chính Công an cấp huyện nơi đơn vị đóng trụ sở chính, nhà ở tập thể đó làm thủ tục cấp CMND theo quy định về cấp CMND đối với quân đội và CA. Trường hợp đã đăng ký hộ khẩu thường trú cùng gia đình thì áp dụng như những công dân khác.

Theo căn cứ trên thì nơi cấp CMND là công an huyện nơi đăng ký thường trú. Cho nên không thể làm thủ tục tại nơi đăng ký tạm trú được.

Ở Hải Phòng thì có làm chứng minh nhân dân giả, CCCD giả online được không?

Hiện nay, việc thực hiện các thủ tục hành chính thông qua mạng giúp giảm thời gian, chi phí, công sức của người dân. Tuy nhiên, việc làm CMND giả / làm CCCD online chưa được thực hiện rộng rãi tại các địa phương, mà mới chỉ có duy nhất ở TP. Hồ Chí Minh đã triển khai được. Do đó, ở Hải Phòng bạn không thể làm thủ tục cấp lại Căn cước công dân online.

Muốn có CMND và CCCD nhanh chóng, bao công chứng và sử dụng hãy liên hệ Làm Bằng 247

Muốn có CMND và CCCD nhanh chóng, bao công chứng và sử dụng hãy liên hệ Làm Bằng 247
Mẫu CMND tại dịch vụ Làm Bằng 247

Làm chứng minh nhân dân giả ,CCCD tại Hải Phòng nhanh chóng, chất lượng và uy tín

Không chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe từ quý khách mà đơn vị Làm Bằng 247 còn mang đến dịch vụ chất lượng và sự phục vụ hài lòng nhất đến quý khách hàng. Chất lượng của thẻ căn cước phải được làm từ phôi thật và giống bản gốc đến 99,99% từ các chi tiết trên mặt thẻ, chữ in, con dấu, tem, chữ ký,…

Khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán, giao hàng trên toàn quốc chỉ sau 2 – 3 ngày, hoặc khách hàng có thể sử dụng dịch vụ siêu tốc nhận hàng trong vòng 24h.

Giá cả làm chứng minh nhân dân, CCCD tại Hải Phòng của chúng tôi

Giá thành được đánh giá là cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác. Tuy nhiên, giá có thể sẽ cao hơn so với những đơn vị làm bằng kém chất lượng. Nhưng mức giá của Làm Bằng 247 đưa ra hoàn toàn hợp lý vì cam kết chất lượng và đảm bảo sử dụng chứng minh thư hay các loại giấy tờ khác.

>>Xem thêm bài viết

Làm giấy khai sinh giả

Làm giấy khai tử giả

Làm giấy khám thai giả

Kinh nghiệm làm giấy tờ của Làm Bằng 247

Làm Bằng 247 là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tạo ra các loại giấy tờ, bằng cấp các loại với độ công nghệ cao khi áp dụng lên sản phẩm. Chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng cam kết bảo hành khi khách hàng sử dụng. Hoạt động nhiều năm và có kinh nghiệm trong nghề nên đơn vị chúng tôi hiểu rõ được các vấn đề quan trọng cũng như nhu cầu cần thiết khi khách hàng tìm đến đơn vị chúng tôi.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín của đơn vị và chất lượng sản phẩm mà Làm Bằng 247 tạo ra. Vì mỗi ngày chúng tôi đều cung cấp trên thị trường hàng trăm các loại giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng đều được lưu thông và không gặp bất kỳ sự cố nào.

Thông qua bài viết trên đây Làm Bằng 247 đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ làm CMND giả. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì bạn đừng quên ghé thăm Làm Bằng 247 thông qua

Liên Hệ
Chát Ngay