Làm Chứng Minh Nhân Dân Giá Rẻ Tại Làm Bằng 247

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và uy tín với dịch vụ làm chứng minh nhân dân, chứng minh thư giả, CCCD giả và tất cả các loại giấy tờ mà khách hàng yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề Làm Bằng 247, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Giá Rẻ Tại Làm Bằng 247

Định Nghĩa Chứng Minh Nhân Dân Là Gì?

Chứng minh nhân dân (CMND) là một giấy tờ quan trọng mà mọi người thường có để chứng minh ai họ là. Ở Việt Nam, CMND được cấp bởi cơ quan chính phủ, thường là Bộ Công An. Trên CMND, có ghi thông tin cá nhân như tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, giới tính và có cả hình ảnh của người chủ sở hữu. CMND được dùng để xác minh danh tính, làm các thủ tục chính quyền, mua sắm, và tham gia các dịch vụ quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Là Gì?

Làm chứng minh nhân dân giả không phải là hoạt động vi phạm pháp luật, bởi vì các tổ chức cung cấp dịch vụ này đều sử dụng các mẫu CMND chính thức do chính phủ cung cấp. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về quy trình làm CMND và các dịch vụ liên quan ở phần dưới đây: 

Làm chứng minh nhân dân giả dựa hoàn toàn vào phôi gốc của nhà nước và đảm bảo các loại thẻ nhựa hoặc mềm được cung cấp đầy đủ theo yêu cầu. Tất cả thông tin được cung cấp bởi khách hàng sẽ được lưu trữ trong hồ sơ của nhà nước và đảm bảo được tính bảo mật bởi quá trình làm ngoài luồng.

Nếu khách hàng bị mất CMND và cần làm lại, việc này hoàn toàn hợp pháp và có thể được thực hiện bởi các đơn vị làm CMND uy tín.

Giá thành cho dịch vụ này khá hợp lý và tương ứng với chất lượng dịch vụ được đảm bảo bởi các đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hiện nay, làm bằng 247 là một trong những đơn vị có thể cung cấp dịch vụ làm CMND giả với giá cả hợp lý.

Làm chứng minh nhân dân giả nhằm mục đích gì?

 1. Một số người làm giả chứng minh nhân dân để có thể vay tiền mà họ không đủ khả năng hoặc tín dụng để thực hiện.
 2. Sử dụng giấy tờ giả để tránh trả mức thuế cao bằng cách làm giả thông tin liên quan đến thuế.
 3. Có người sử dụng chứng minh nhân dân giả để làm giả học bạ hoặc chứng chỉ học tập khi xin việc hoặc học tiếp.
 4. Dùng chứng minh nhân dân giả để tránh bị truy cứu trách nhiệm pháp luật khi vi phạm các quy định.
 5. Do nhiều lý do như ở quê xa hoặc bận rộn công việc, nhiều người lựa chọn làm Chứng Minh Nhân Dân Giả để tiết kiệm thời gian và công sức so với việc làm tại cơ quan nhà nước.

Dịch Vụ Làm Chứng Minh Nhân Dân Tại Làm Bằng 247

Dịch Vụ Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại Làm Bằng 247
Dịch Vụ Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại Làm Bằng 247

Hiện tại, Làm Bằng 247 đang cung cấp tới người dùng với các dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả với nhiều hình thức sau : 

 • Làm chứng minh nhân dân giả trọn gói
 • Làm lại chứng minh nhân dân bị mất
 • Chứng minh nhân dân làm thường
 • Làm giấy chứng minh nhân dân phôi gốc.
 • Làm căn cước công dân giả
 • Làm chứng minh thư giả mới nhất

Tất cả các dịch vụ liên quan đến dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả của chúng tôi đều có thể đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm khi làm chứng minh nhân dân tại Làm Bằng 247

LÀM CHỨNG MINH NHÂN DÂN

1⭐ Chất LượngBao sử dụng, phôi gốc 100% từ các cơ quan nhà nước.
2⭐ Giá CảChỉ từ 1.500.000 vnđ – 3.000.000 vnđ (Bao gồm phí tư vấn, giao hàng, bảo hành,..)
3Giao hàngSiêu nhanh, vì phôi thật 3-5 ngày nhận hàng
4⭐ Bảo Hành Trọn ĐờiTrong quá trình sử dụng bị mất hoặc hư hỏng, được làm lại 1 đổi 1
5⭐ Ship HàngKhông đặt cọc, kiểm hàng đúng chuẩn mới thanh toán
6⭐ Bảo MậtXoá sạch thông tin khách hàng, không lưu thông tin khách
7⭐ Hỗ trợĐội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Làm Chứng Minh Nhân Dân Hiện Nay Có Những Loại Nào Phổ Biến

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, chứng minh nhân dân là loại giấy tờ cá nhân dùng để chứng minh định danh của một người. Từ xưa đến nay, các loại chứng minh nhân dân dưới đây được chấp nhận.

Chứng minh nhân dân giả 9 số

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Hiện Nay Có Những Loại Nào Phổ Biến
Hình ảnh minh họa

Chứng minh nhân dân giả 12 số

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Hiện Nay Có Những Loại Nào Phổ Biến
Hình ảnh minh họa

Căn cước công dân có mã vạch

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Hiện Nay Có Những Loại Nào Phổ Biến
Hình ảnh minh họa

Căn cước công dân gắn chip

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Hiện Nay Có Những Loại Nào Phổ Biến
Hình ảnh minh họa

>>>Xem thêm bài viết

Làm giấy tờ giả

Làm giấy bệnh viện

Làm giấy đăng kiểm giả

Quy Trình Làm Chứng Minh Nhân Dân Chuẩn Phôi Theo Bộ CA

Quy Trình Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Chuẩn Phôi Theo Bộ CA
Quy Trình Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Chuẩn Phôi Theo Bộ CA

Để đảm bảo việc làm chứng minh nhân dân đúng chuẩn, Làm Bằng 247 xin trình bày quy trình làm việc chi tiết và đáp ứng các thủ tục bắt buộc cho những khách hàng đủ điều kiện làm chứng minh nhân dân giả như sau:

Bước 1: Liên hệ đặt hàng làm CMND

Khách hàng liên hệ qua các kênh Facabook, Zalo hoặc tại Website này để đặt làm chứng minh nhân dân giả.

Bước 2: Tư vấn thông tin phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất

Chúng tôi sẽ dựa trên các thông tin và câu hỏi của khách hàng để tư vấn trực tiếp và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Làm Bằng 247 nhận thông tin khách hàng cung cấp đầy đủ để làm chứng minh nhân dân, bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở và các thông tin khác. Tất cả thông tin được cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối và được xóa sạch sau khi hoàn tất. Chúng tôi cam kết không để lộ thông tin của khách hàng sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành làm và in ấn

Sau khi hai bên đã thống nhất các thông tin và hình thức việc làm chứng minh nhân dân giả, chúng tôi sẽ tiến hành làm giấy chứng minh nhân dân giả và đảm bảo sản phẩm đúng chuẩn 100% theo yêu cầu của cơ quan công an.

Bước 4: Giao hàng

Chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến cho dịch vụ giao hàng để nhân viên vận chuyển đến địa chỉ mà khách đã cung cấp

Bước 5: Khách hàng nhận sản phẩm và kiểm tra trước khi thanh toán

Sau khi giao sản phẩm, khách hàng để kiểm tra kỹ lưỡng thông tin trên CMND. Nếu sản phẩm chưa đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa để đảm bảo sản phẩm đúng chuẩn. Chỉ khi sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, khách hàng mới tiến hành thanh toán.

Thông tin cần cung cấp:

Để giúp bạn có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh, chúng tôi cần các thông tin sau đây để làm giấy chứng minh nhân dân giả online:

 • Ảnh thẻ 3×4 có nền xanh và chụp đẹp.
 • Thông tin chính xác trên hộ khẩu thường trú.
 • Địa chỉ và số điện thoại của bạn.

Tất cả thông tin của khách hàng sẽ được xóa ngay sau khi sản phẩm được giao tới khách hàng và đảm bảo đúng chuẩn chất lượng. Chúng tôi cam kết không để lộ thông tin của khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào.

Một Số Thắc Mắc Thường Gặp Khi Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả

Một Số Thắc Mắc Thường Gặp Khi Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả
Một Số Thắc Mắc Thường Gặp Khi Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả

Trong quá trình làm chứng minh nhân dân giả, bạn có thể gặp nhiều lo lắng và khó khăn không tránh khỏi. Các câu hỏi thường được gửi đến cho chúng tôi bởi nhiều khách hàng của Làm Bằng Nhanh trong quá trình này có thể bao gồm các vấn đề sau đây:

Hộ khẩu tỉnh làm CMND ở TPHCM được không?

Đúng vậy, quý khách có thể yên tâm sử dụng hộ khẩu tỉnh để làm CMND tại TP.HCM. Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại, dịch vụ của Làm Bằng 247 sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách dù quý khách không có nơi thường trú tại TP.HCM.

Làm Bằng 247 cam kết cung cấp dịch vụ trọn gói và đảm bảo sự hài lòng của quý khách với sản phẩm như mong đợi. Quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết và sẽ sở hữu giấy CMND trong thời gian nhanh nhất có thể.:

Thời gian làm CMND tại cơ quan

Hiện nay, quy trình làm thủ tục cấp CMND tại Việt Nam đã được cải tiến đáng kể tuy nhiên vẫn còn tồn tại những vấn đề về thời gian và địa điểm khiến việc làm CMND tại các cơ quan hành chính trở nên tốn kém và công sức. Thêm vào đó, việc được cấp lại CMND cũng không đảm bảo hoàn toàn.

Theo quy định của pháp luật, thời gian cấp và đổi CMND không quá 20 ngày làm việc đối với trường hợp bạn ở các huyện miền núi, vùng cao, biên giới hoặc hải đảo, và không quá 15 ngày làm việc đối với các trường hợp khác. Tuy nhiên, thực tế, việc cấp lại CMND, CCCD hay CMT tại các cơ quan phải mất từ 14 đến 28 ngày.

Nhưng khi làm chứng minh nhân dân giả tại Làm Bằng 247, trong vòng 2-3 ngày là bạn đã cầm trên tay.

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Có Dễ Bị Phát Hiện Không?

Với nhiều năm kinh nghiệm làm bằng cấp và giấy tờ giả, chúng tôi tự tin rằng dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả của chúng tôi được thực hiện từ phôi CMND gốc của nhà nước, kèm theo các phôi thẻ nhựa hoặc mềm có đầy đủ loại con dấu theo yêu cầu.

Để nhận biết chứng minh nhân dân (CMND) thật và giả, có một số cách đơn giản bạn có thể thực hiện:

1. Sử dụng nguồn sáng: Dùng đèn pin hoặc đèn flash điện thoại di động để chiếu sáng mặt có tem của CMND. Nếu bạn thấy độ phản quang và các mã hiệu chính phủ, đó là CMND thật. Nếu không thấy, có thể đó là CMND giả.

2. Kiểm tra phôi: Nhìn kỹ vào cấu trúc và chất liệu của CMND. CMND giả thường được làm bằng cách sao chép đặc điểm của CMND thật bằng công nghệ in laser. Nếu bạn thấy sự không đều hoặc nghi ngờ về cách in, có thể đó là CMND giả.

Nếu bạn cần làm chứng minh nhân dân giả nhưng vì lý do bận rộn công việc nên không thể đến cơ quan công an để thực hiện thủ tục, hoặc trong những trường hợp đặc biệt khi không thể làm giấy khai sinh, không có giấy tờ tùy thân như hộ khẩu để thực hiện các thủ tục về CMND, CCCD hay chứng minh thư, Làm Bằng 247 sẽ cung cấp giải pháp hiệu quả cho vấn đề của bạn.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả chính xác và đáng tin cậy với độ chính xác 100% giống như CMND thật, đảm bảo mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

Quy Định Mới Đổi Chứng Minh Nhân Dân Sang Căn Cước Công Dân

Quy Định Mới Đổi Chứng Minh Nhân Dân Sang Căn Cước Công Dân
Quy Định Mới Đổi Chứng Minh Nhân Dân Sang Căn Cước Công Dân

Ngày 27/11/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Căn cước mới, sẽ có hiệu lực từ 1/7/2024. Theo luật mới này, Thẻ Căn cước công dân sẽ đổi tên thành Thẻ căn cước.

Luật Căn cước nói rõ về việc chuyển đổi thẻ. Nếu bạn đã có Thẻ Căn cước công dân trước ngày Luật này có hiệu lực (1/7/2024), thì thẻ đó sẽ có giá trị đến khi hết thời hạn in trên thẻ. Khi cần, bạn có thể đổi sang thẻ mới.

Nếu Chứng minh nhân dân của bạn còn hạn sử dụng, bạn có thể tiếp tục sử dụng đến ngày 31/12/2024. Giấy tờ đã phát hành sử dụng thông tin từ CMND hoặc Căn cước công dân không cần thay đổi theo luật mới, trừ khi có quy định khác từ cơ quan nhà nước.

Thẻ Căn cước công dân và Chứng minh nhân dân hết hạn sử dụng từ 15/1/2024 đến trước ngày 30/6/2024 sẽ có giá trị đến hết ngày 30/6/2024. Những văn bản quy phạm pháp luật ban hành trước ngày Luật này có hiệu lực vẫn áp dụng như đối với Thẻ căn cước theo quy định của luật mới này.

>>> Xem thêm bài viết

Làm giấy khám thai giả

Làm giấy khai sinh giả

Làm giấy khai tử giả

Liên Hệ
Chát Ngay