Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Bao Kiểm Định Và Lưu Thông

Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Uy Tín Cho Ô Tô Tại Làm Bằng 247

Ngày nay, hoạt động đăng kiểm xe ô tô ngày càng trở nên khó khăn. Chính vì thế, nhiều người đã chọn làm giấy đăng kiểm giả tại Làm Bằng 247, như một phương án nhằm tiết kiệm thời gian và công sức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả qua bài viết dưới đây!

Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Uy Tín Cho Ô Tô Tại Làm Bằng 247

Giấy đăng kiểm xe là gì?

Giấy đăng kiểm xe (còn gọi là giấy chứng nhận kiểm định kỹ thuật xe) là một thuật ngữ dùng để xác định việc kiểm định kỹ thuật của ô tô. Giấy đăng kiểm xe thường được cấp bởi các cơ quan chức năng hoặc trạm kiểm định kỹ thuật sau khi xe đã qua quá trình kiểm định để đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật cần thiết để hoạt động trên đường. Thông thường, giấy đăng kiểm và tem kiểm định sẽ đi cùng với nhau. Do đó, khi chủ xe muốn điều khiển phương tiện tham gia lưu thông trên đường bắt buộc phải có giấy đăng kiểm và tem kiểm định.

Thông tin trên giấy đăng kiểm

 • Thông tin phương tiện: Bao gồm thông tin về biển số xe, số quản lý, loại phương tiện, nhãn hiệu, số loại, số máy, số khung, năm sản xuất, kinh doanh vận tải hoặc cải tạo
 • Thông số kỹ thuật: Bao gồm công thức bánh xe, vết bánh xe, kích thước bao, kích thước khoang hành lý, chiều dài cơ sở, khối lượng, số người được phép chở, loại nhiên liệu, dung tích động cơ, số lượng lốp, cỡ lớp/trục,
 • Các thông tin khác: Có thể bao gồm các thông tin về số sê-ri, số phiếu kiểm định, hiệu lực, mộc đỏ, chữ ký của giám đốc trung tâm đăng kiểm và một số đặc điểm của xe.

Vì sao bạn nên làm giấy đăng kiểm giả ?Các bước đăng kiểm xe ô tô

Quy trình đăng kiểm xe ô tô chi tiết theo Phụ lục III ban hành kèm theo Thông tư 2/2023/TT-BGTVT như sau:

Chuẩn bị hồ sơ đăng kiểm

Cơ quan kiểm định sẽ yêu cầu tổ chức hoặc cá nhân mang xe đến. Tại đó, họ sẽ phải cung cấp ngay các giấy tờ cần thiết và điền đầy đủ thông tin.

 • Bản chính Giấy đăng ký xe do cơ quan nhà nước cấp, hoặc bản chính Giấy biên nhận (kèm theo bản sao giấy đăng ký xe) nếu xe đang thế chấp bởi tổ chức tín dụng. Hoặc bản sao giấy đăng ký xe với xác nhận từ tổ chức cho thuê tài chính, nếu có. Hoặc Giấy hẹn cấp giấy đăng ký xe.
 • Bản sao phiếu chất lượng xuất xưởng (trừ xe cơ giới thanh lý)
 • Bản chính giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với xe cải tạo
 • Bản cà số khung, số máy đối với xe cơ giới được miễn kiểm định theo Khoản 3 Điều 5 Thông tư 16/2021/TT-BGTVT
 • Nếu xe có trang bị camera hành trình, chủ xe cần cung cấp thêm thông tin đăng nhập và trang web quản lý thiết bị.
 • Nếu xe dùng cho mục đích kinh doanh vận tải, chủ xe cần khai báo thông tin vào phiếu theo dõi hồ sơ (theo mẫu cung cấp).

Chờ thực hiện quy trình kiểm tra xe

Sau khi nhận hồ sơ, đơn vị đăng kiểm sẽ kiểm tra xe để đảm bảo an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Nếu xe đáp ứng tiêu chuẩn, bạn sẽ phải trả 50.000 đồng để nhận giấy chứng nhận kiểm định. Nếu có lỗi, bạn sẽ được thông báo để sửa chữa theo tiêu chuẩn.

Nộp phí bảo trì đường bộ

Đối với các xe ô tô đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định, nhân viên đăng kiểm sẽ đọc biển số xe và thu phí bảo trì đường bộ theo quy định.

Dán tem đăng kiểm mới

Khi xe đáp ứng đủ các tiêu chuẩn kiểm định và chủ xe hoàn tất các thủ tục cần thiết, xe sẽ được dán tem đăng kiểm mới. Sau đó, đơn vị đăng kiểm sẽ cấp giấy chứng nhận kiểm định và cho phép xe tham gia giao thông.

Các loại giấy đăng kiểm và cách phân biệt

Thông tư số 16/2021/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải: Quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, có hiệu lực ban hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2021 như sau:

Đối với xe kinh doanh vận tải

Giấy đăng kiểm có vân màu vàng, tem kiểm định nền màu vàng phía trên và phía dưới màu xanh lá.

Đối với xe không kinh doanh vận tải

Giấy đăng kiểm sẽ có vân nền màu xanh dương, tem kiểm định có màu xanh dương phía trên và xanh lá phía dưới (hoặc toàn bộ màu vàng với tem kiểm định trước 01/01/2022).

mẫu giấy đăng kiểm đối với xe kinh doanh vận tải
mẫu giấy đăng kiểm đối với xe không kinh doanh vận tải
Mẫu tem kiểm định tương ứng với từng loại giấy đăng kiểm

Làm giấy đăng kiểm giả là gì?

Làm giấy đăng kiểm giả (hoặc làm giấy kiểm định giả) là việc tạo ra một tài liệu giả với thông tin trên giấy đăng kiểm xe giống hệt với giấy đăng kiểm thật. Tuy nhiên, ưu điểm của dịch vụ này chính là bạn không cần phải mang xe đến các trung tâm đăng kiểm, mà vẫn có thể sở hữu được giấy đăng kiểm và tem kiểm định không khác gì đi đăng kiểm thật. Và bạn vẫn có thể sử dụng để lưu thông trên đường một cách bình thường mà không lo về việc bị CSGT kiểm tra hay nghi ngờ gì.

Dịch vụ làm đăng kiểm xe ô tô giả uy tín và chuyên nghiệp

Làm giấy đăng kiểm giả phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Dưới đây là nhóm đối tượng khách hàng thường tìm đến dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả tại đơn vị Làm Bằng 247:

 • Người muốn tiết kiệm thời gian, không muốn phải chờ đợi cho việc đăng kiểm vì sợ ảnh hưởng đến công việc.
 • Phương tiện đã quá hạn đăng kiểm, chủ xe không muốn bị xử phạt nên cần làm giấy đăng kiểm giả
 • Chủ phương tiện chưa đóng phạt nguội bị trung tâm từ chối đăng kiểm
 • Phương tiện đã được thay đổi kết cấu không phù hợp với đăng kiểm

>>Xem thêm bài viết

Làm giấy tờ giả

Làm giấy ly hôn giả

Làm giấy phép kinh doanh giả

Dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả bao kiểm định tại Làm Bằng 247

Các bước làm đăng kiểm xe ô tô chuyên nghiệp

Như các bạn đã biết, Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành Thông tư 08/2023/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2021/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả tại Làm Bằng 247 ra đời nhằm mục đích giúp bạn rút gọn quy trình đăng kiểm, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Làm Bằng 247 tự tin là thương hiệu uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực làm giấy tờ giả, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi nhận làm giấy đăng kiểm giả cho tất cả các loại xe ô tô, xe cơ giới trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng loại xe nhé!

Cam kết làm giấy đăng kiểm giả chất lượng tại Làm Bằng 247

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả chất lượng

Làm Bằng 247 có mặt trên thị trường từ năm 2008, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật tay nghề lâu năm, cùng trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không ngừng nỗ lực học hỏi và cập nhật những kiến thức mới để có thể đem đến cho khách hàng dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả có chất lượng như thật. Làm Bằng 247 xin cam kết với quý khách hàng làm giấy đăng kiểm giả dựa trên phôi thật lấy từ Cục Đăng Kiểm Việt Nam. Tất cả các phôi giấy đăng kiểm được lấy nhờ vào mối quan hệ mật thiết với các trung tâm, cơ quan có thẩm quyền thực hiện đăng kiểm xe cơ giới. Đặc biệt còn có các chi tiết chống làm giả, nhìn bằng mắt thường sẽ không thể nào phân biệt được.

Đa số khách hàng sau khi trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều để lại những phản hồi vô cùng tích cực. Một trong số những phản hồi đó là:

 • Quá trình làm giấy đăng kiểm giả nhanh chóng, từ lúc tư vấn đến khi nhận sản phẩm chỉ mất khoảng 3 ngày.
 • Không bắt buộc khách hàng phải đặt cọc trước. Hàng tới tay quý khách kiểm tra hài lòng mới thanh toán.
 • Thực hiện tốt điều khoản cam kết giữa 2 bên, mọi thông tin làm giấy đăng kiểm giả của khách hàng đều được giữ kín.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường, luôn sẵn sàng bảo hành sản phẩm trong mọi trường hợp.

Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo khi làm giấy đăng kiểm giả tại Làm Bằng 247, quý khách sẽ nhận lại những lợi ích như sau:

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức

Việc đi đăng kiểm có thể mất cả ngày, nếu đăng kiểm trượt bạn phải chờ để đăng kiểm lại. Đối với doanh nghiệp sẽ chịu tổn thất không ít vì không thể tham gia hoạt động kinh doanh vận tải. Làm giấy đăng kiểm giả sẽ giúp bạn lượt bỏ được quá trình mang xe đến trung tâm đăng kiểm, có giấy đăng kiểm nhanh chóng để có thể phục vụ công việc cá nhân cũng như các hoạt động kinh doanh.

Tự tin tham gia giao thông

Có thể tự tin sử dụng để tham gia giao thông trên đường mà không lo các chốt chặng CSGT kiểm tra. Vì giấy đăng kiểm giả được làm tại đơn vị Làm Bằng 247 giống với giấy thật 100%.

Sử dụng mua bán xe cũ

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng giấy đăng kiểm giả để mua bán, trao đổi xe cũ trong trường hợp chủ cũ phương tiện không có hoặc xe bị mất giấy đăng kiểm.

Quy trình làm giấy đăng kiểm giả tại Làm Bằng 247

Làm Bằng 247 xin tóm tắt quy trình làm giấy đăng kiểm giả qua 5 bước đơn giản như sau:

Thông tin cần cung cấp khi làm giấy đăng kiểm

Để thuận tiện cho quá trình làm giấy đăng kiểm giả tại Làm Bằng 247, quý khách cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cơ bản như sau:

 • Biển số
 • Nhãn hiệu
 • Số loại
 • Số khung
 • Số máy
 • Năm sản xuất
 • Số quản lý
 • Niên hạn sử dụng (25 năm đối với xe tải, 20 năm đối với xe ô tô chở khách, 17 năm đối với xe ô tô chuyển đổi công năng)

>>Xem thêm bài viết

Làm giấy khai sinh giả

Làm giấy khai tử giả

Làm giấy khám thai giả

Giá làm giấy đăng kiểm giả các loại xe tại Làm Bằng 247

Tại sao lựa chọn dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả của chúng tôi?

Vì có rất nhiều hãng xe, cũng như có nhiều loại xe lưu thông trên thị trường hiện nay. Nên Làm Bằng 247 cần quý khách lưu ý mức giá làm giấy đăng kiểm giả mà chúng tôi đưa ra sẽ tương ứng với từng loại xe khác nhau, cụ thể:

STTLoại dịch vụGiá tiền
1Làm giấy đăng kiểm giả cho xe ô tô dưới 10 chỗ500.000VNĐ – 700.000VNĐ
2Làm giấy đăng kiểm giả cho xe ô tô khách từ 10 đến 24 ghế (kể cả lái xe)600.000VNĐ – 800.000VNĐ
3Làm giấy đăng kiểm giả cho xe ô tô khách từ 25 đến 40 ghế (kể cả lái xe)700.000VNĐ – 900.000VNĐ
4Làm giấy đăng kiểm giả cho xe ô tô khách trên 40 ghế (kể cả lái xe), xe buýt800.000VNĐ – 1.000.000VNĐ
5Làm giấy đăng kiểm giả cho xe rơ moóc và sơ mi rơ moóc900.000VNĐ – 1.100.000VNĐ
6Làm giấy đăng kiểm giả cho xe ô tô tải có trọng tải đến 2 tấn1.000.000VNĐ – 1.200.000VNĐ
7Làm giấy đăng kiểm giả cho xe ô tô tải có trọng tải trên 2 tấn đến 7 tấn1.2000.000VNĐ – 1.300.000VNĐ
8Làm giấy đăng kiểm giả cho xe ô tô tải, đoàn ô tô (ô tô đầu kéo + sơ mi rơ mooc), có trọng tải trên 7 tấn đến 20 tấn và các loại máy kéo1.300.000VNĐ – 1.400.000VNĐ
9Làm giấy đăng kiểm giả cho xe ô tô tải, đoàn ô tô (ô tô đầu kéo + sơ mi rơ mooc), có trọng tải trên 20 tấn và các loại ô tô chuyên dùng1.400.000VNĐ – 1.500.000VNĐ

Lưu ý: Quý khách cần cung cấp đúng loại xe, tải trọng để được chúng tôi báo giá chính xác nhất nhé.

Mức phạt khi không có giấy đăng kiểm

Theo quy định tại Nghị định 123/2021/NĐ-CP (sửa đổi, bổ sung cho Nghị định 100/NĐ-CP) về mức xử phạt đối với xe ô tô quá hạn đăng kiểm như sau:

Lỗi vi phạmĐối với người điều khiểnĐối với chủ phương tiện
Không mang theo giấy đăng kiểm hoặc tem đăng kiểmPhạt tiền từ 200.000 đồng – 400.000 đồng 
Có giấy đăng kiểm hoặc tem kiểm định nhưng đã hết hạn sử dụng dưới 1 tháng (kể cả rơ moóc và sơ mi rơ moóc)Phạt tiền từ 3.000.000 đồng – 4.000.000 đồng 

Và bị tước quyền sử dụng GPLX từ 1 – 3 tháng

Phạt tiền từ 4.000.000 đồng – 6.000.000 đồng đối với cá nhân, 8.000.000 đồng – 12.000.000 đồng đối với tổ chức

Và bị tước quyền sử dụng GPLX từ 1 – 3 tháng

Có giấy đăng kiểm hoặc tem kiểm định nhưng đã hết hạn sử dụng từ 1 tháng trở lên (kể cả rơ moóc và sơ mi rơ moóc)Phạt tiền từ 4.000.000 đồng – 6.000.000 đồng 

Và bị tước quyền sử dụng GPLX từ 1 – 3 tháng

Phạt tiền từ 6.000.000 đồng – 8.000.000 đồng đối với cá nhân, 12.000.000 đồng – 16.000.000 đồng đối với tổ chức

Và bị tước quyền sử dụng GPLX từ 1 – 3 tháng

Liên Hệ
Chát Ngay