Các Cơ Sở Đào Tạo Trung Cấp Điều Dưỡng TPHCM Tốt Nhất

Các Cơ Sở Đào Tạo Trung Cấp Điều Dưỡng TPHCM Tốt Nhất

Trung cấp điều dưỡng đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các bạn trẻ có ước mong trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong thời gian gần đây. Hệ trung cấp điều dưỡng có điều kiện đầu vào dễ dàng hơn so với hệ Đại học và Cao đẳng, do đó nó đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở đào tạo trung cấp điều dưỡng tốt tại TPHCM, dưới đây là một số địa chỉ uy tín để tham khảo.

Hệ Trung cấp Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những trường đào tạo trung cấp điều dưỡng uy tín tại TPHCM và là lựa chọn đáng tin cậy. Với bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo ngành điều dưỡng, trường thu hút được nhiều sinh viên đam mê và có nhu cầu học tập.

Bên cạnh đó, trường có hình thức xét tuyển vào hệ trung cấp với yêu cầu chỉ cần bằng tốt nghiệp THCS trở lên, đây là cơ hội cho những ai không thể theo học hệ Đại học hoặc Cao đẳng. Chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được đánh giá rất cao và đảm bảo đem lại cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một điều dưỡng chuyên nghiệp.

>>Xem thêm bài viết

Khác nhau giữa Y Tá và Điều Dưỡng

12 điều Y Đức

Các trường quân đội tuyển nữ

Trường Trung Cấp Quân Y II

Trường Trung cấp Quân Y II là một trong những trường đào tạo trung cấp điều dưỡng tại TPHCM mà bạn có thể xem xét. Trường này là đơn vị trực thuộc Bộ tư lệnh Quân khu 7 và được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Tại đây, học viên được giảng dạy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và được hướng dẫn thực hành kỹ lưỡng để đảm bảo rằng họ sẽ trở thành những nhân viên điều dưỡng có chuyên môn cao và có thể phục vụ xã hội và hệ thống y tế.

Trường Trung Cấp Ánh Sáng

Trường Trung cấp Ánh Sáng là một trong những trường đào tạo trung cấp điều dưỡng tại TPHCM có chất lượng cao, hệ thống đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Trong 15 năm đào tạo của mình,  nhà trường đã và đang đào tạo ra nguồn nhân lực điều dưỡng viên chất lượng cung cấp cho xã hội.

Trường không chỉ có một ngành điều dưỡng mà còn có đa dạng chương trình đào tạo, bao gồm Dược sĩ, Y sĩ đa khoa… Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở đào tạo trung cấp điều dưỡng tại TPHCM, hãy xem xét trường Trung cấp Ánh Sáng để theo học.

Hệ trung cấp Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là một trong những cơ sở đào tạo trung cấp điều dưỡng uy tín tại TPHCM, được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trường có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nhân lực điều dưỡng viên, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn.

Các giảng viên luôn nỗ lực hết sức trong việc giảng dạy và hỗ trợ học viên phát triển kiến thức và nhận thức về ngành nghề điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp, các học viên trung cấp điều dưỡng tại trường đều có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

>>Xem thêm bài viết

Tỷ lệ dược sĩ thất nghiệp

Văn bằng 2 đại học Dược

Ngành Y Học Cổ Truyền

Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là một trong các cơ sở đào tạo trung cấp điều dưỡng tại TPHCM có chất lượng đào tạo cao mà các bạn nên suy nghĩ đến. Trường có sẵn cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo để đảm bảo tính thực tiễn. Sau khi tốt nghiệp, học viên của trường có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất đạo đức và y đức tốt để trở thành những nhân viên điều dưỡng chất lượng cao.

Bên cạnh đó, trường cũng được biết đến là một trong những đơn vị đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng cao, cung cấp nhiều nhân sự cho hệ thống y tế TPHCM trong nhiều năm qua. Đặc biệt, với các bạn học viên đến từ xa, trường có ký túc xá để hỗ trợ trong quá trình học tập.

Liên Hệ
Chát Ngay